Gợi ý 8 thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất

0

Có thể nói tình dục là sợi dây kết nối giữa đàn ông và phụ nữ, nhưng khi “yêu” cũng cần đúng thời điểm thì mới có nhiều cảm xúc, đặc biệt là phụ nữ. Nếu như đàn ông có ham muốn bất cứ lúc nào thì phụ nữ lại có những thời điểm ham muốn nhất địnhVậy đó là những thời điểm nào?

thời điểm phụ nữ ham muốn nhất
Thời điểm nào phụ nữ ham muốn nhất?

Có rất nhiều lý do để đàn ông muốn lên giường với một cô gái, nhưng để cô ấy đồng ý “mây mưa” với bạn thì điều này không phải là dễ. Tuy nhiên, nắm được 8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất thì việc nàng chủ động phối hợp cùng bạn cũng không phải là khó.

Sau những trận cãi vã là thời điểm phụ nữ ham muốn nhất

Nghe có vẻ vô lý, nhưng trên thực tế, đôi khi đây lại là biện pháp giúp các cặp đôi làm lành nhanh chóng. Sau những trận cãi vã quyết liệt thì người phụ nữ luôn cảm thấy mình là người bị tổn thương nhiều hơn, tâm lý trở nên nhạy cảm. Vì vậy, chỉ cần bắt đầu với cái ôm ấm áp, nụ hôn nhẹ nhàng, thì bạn đã có thể dễ dàng khơi gợi ham muốn của người phụ nữ rồi. Đây cũng chính là kết quả của rất nhiều cuộc nghiên cứu, cho nên phái mạnh có thể tận dụng cơ hội này để làm lành với người phụ nữ của mình.

Khi phụ nữ ghen

Nghe có vẻ hơi ngược, nhưng khi ghen cảm xúc, ham muốn của người phụ nữ lại được đẩy lên cao trào. Bởi khi thấy người đàn ông của mình có hành động cử chỉ thân mật với người khác, cảm giác không an toàn sẽ khiến người phụ nữ muốn làm chuyện ấy để “nhắc nhở” người đàn ông của mình. Đây là một trong những lý do khiến bạn phải gắn bó với cô ấy chứ không phải là một người con gái nào khác. Thậm chí, người phụ nữ của bạn sẽ có những hành động táo bạo khi quan hệ mà bạn không ngờ tới đấy.  

Sau khi xem phim tình cảm

thời điểm phụ nữ ham muốn nhất chuyện ấy
Phụ nữ ham muốn chuyện ấy vào lúc nào?

Thông thường các bạn gái thường kỵ xem phim có các nội dung dâm dục, đồi trụy. Thế nhưng, những bộ phim tâm lý tình cảm hay ngôn tình có những phân cảnh gợi cảm, nhẹ nhàng lại khiến phái đẹp mê mẩn và nảy sinh ham muốn được “yêu”. Đây cũng có thể được coi là thời điểm con gái ham muốn nhất, vì vậy bạn nên đầu tư những bộ phim tình cảm hay với khung cảnh lãng mạn và trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Điều này sẽ không làm bạn hối hận với công sức mình bỏ ra đâu.

Khi người phụ nữ phải nhịn làm chuyện ấy

Nhiều người cho rằng những gì mình bị cấm hay phải nhịn trong một thời gian thì lại khiến mình ham muốn hơn. Chuyện chăn gối của người phụ nữ cũng vậy, lúc ham muốn nhất lại là lúc phải nhịn chuyện ấy. Tuy nhiên, so với đàn ông thì phụ nữ có khả năng nhịn quan hệ lâu hơn, lý do là vì phải kiêng những ngày đèn đỏ, sau sinh đẻ,… Vì thế, quãng thời gian phải nhịn càng dài thì ham muốn chuyện ấy của họ càng lớn.  

Khi hạnh phúc

thời điểm phụ nữ ham muốn nhất với chồng
Khi nào phụ nữ muốn quan hệ?

Khi tinh thần cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì cơ thể tiết ra hormone endorphin (endorphin được coi là một trong những loại hormone hạnh phúc) khiến người phụ nữ hưng phấn và tăng ham muốn hơn. Do đó, các quý ông hãy biết cách nắm bắt cơ hội quý giá này. Nguồn năng lượng của người phụ nữ lúc này hứa hẹn một cuộc yêu vô cùng nồng cháy.

Khi muốn mang thai

Chắc hẳn là thế rồi, bởi hầu như người phụ nữ nào cũng mong muốn được làm mẹ sau khi lập gia đình, công việc ổn định. Trong khoảng thời gian này mong muốn có con rất lớn, vì vậy đây được xem là thời điểm phụ nữ ham muốn nhất. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về tình dục và mang thai, vì vậy bạn hãy tinh ý để nắm bắt được tâm lý này của nàng nhé.

Khi cô ấy bị stress

Mặc dù stress là trạng thái tâm lý tiêu cực nhưng nó lại kích thích sự ham muốn ở nàng. Mặt khác, theo một số nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng tình trạng đau đầu do stress sẽ giảm, nhờ vào chuyện ấy. Vì thế làm chuyện ấy là một trong những cách giúp đối phương giải tỏa áp lực, căng thẳng,….

Giữa chu kỳ kinh nguyệt

Phụ nữ ham muốn nhất vào ngày nào? Theo kết quả khảo sát của một số cuộc nghiên cứu thì ngày phụ nữ ham muốn nhất là vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Lethbridge tại Canada đã cho thấy, bản thân người phụ nữ trở nên dễ bị kích thích nhiều hơn trong những ngày rụng trứng. Họ thường nghĩ đến “chuyện ấy” nhiều hơn bình thường, thậm chí là tần suất ham muốn của phụ nữ trong thời gian này còn cao hơn so với đàn ông.

thời điểm phụ nữ ham muốn nhất quan hệ
Thời kỳ rụng trứng sẽ làm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhiều hơn

Một cuộc nghiên cứu khác của giáo sư Allen Wilcox cũng cho kết quả tương tự, thời điểm phụ nữ muốn quan hệ nhất là khi đang ở giữa chu kỳ kinh nguyệt.

Nguyên nhân là vào những ngày này lượng hormone sinh dục nữ estrogen được tiết ra nhiều hơn, làm tăng ham muốn. Đồng thời, chất nhờn âm đạo cũng được tiết ra nhiều hơn bình thường, khiến cho chuyện ấy dễ dàng đạt khoái cảm. Vì vậy các đấng mày râu cũng đừng bỏ lỡ thời điểm này nha.

Ham muốn tình dục là bản năng, nhu cầu của mỗi người. Làm chuyện ấy không chỉ đem lại cảm xúc và sự ham muốn mà nó còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.Tuy nhiên, để cuộc yêu trở nên thăng hoa thì kỹ năng yêu cũng rất quan trọng. Cùng với đó, việc quan tâm đến thời điểm phụ nữ muốn quan hệ nhất cũng cho thấy sự tinh tế của người đàn ông. Vì vậy, vào 8 thời điểm trên đây thì nam giới hãy tích cực chủ động để cuộc yêu của người người trở nên hứng khởi hơn nhé.