Gia Đình Khỏe AZ https://giadinhkhoeaz.com Tất cả vì sức khỏe gia đình Wed, 15 Jul 2020 08:41:45 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.4.2 https://giadinhkhoeaz.com/wp-content/uploads/2020/04/giadinhkhoeaz-new-favicon-min-75x75.png Gia Đình Khỏe AZ https://giadinhkhoeaz.com 32 32 Thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo hiệu quả đến mức nào? https://giadinhkhoeaz.com/review-kangaroo-40000-max/ Wed, 15 Jul 2020 08:08:21 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1567 Tại sao mình lại review về thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo? Thú thực là chính mình đã từng dùng sản phẩm này. Do công việc nên mình thường xuyên phải nhậu với anh em, nên mấy năm gần đây chuyện vợ chồng khá chán. Với cả nghe đồn cái thuốc Kangaroo này tốt […]

The post Thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo hiệu quả đến mức nào? appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Tại sao mình lại review về thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo? Thú thực là chính mình đã từng dùng sản phẩm này. Do công việc nên mình thường xuyên phải nhậu với anh em, nên mấy năm gần đây chuyện vợ chồng khá chán. Với cả nghe đồn cái thuốc Kangaroo này tốt nên mình cũng mua uống xem 2 vợ chồng có kiếm được thằng cu nữa không.

thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo 40000 max
Mình quyết định mua thuốc tăng cường sinh lý nam Vitatree essence of Kangaroo 40000 max

Thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo có nguồn gốc từ Úc

Mình thấy người bán nói đây là hàng nội địa úc, có tên đầy đủ là thuốc tăng cường sinh lý Vitatree essence of Kangaroo 40000 max. Người Việt mình thì hay dùng hàu với nhung hươu nhưng bên đó người ta chuộng loại làm từ Kangaroo. Và cái thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo này làm từ tinh hoàn giống Kangaroo khỏe nhất, loài có thể động đực với 40 con cái 1 năm :))) 

Đương nhiên là mấy cái tinh hoàn này uống vào sẽ để tăng cường sức khỏe sinh lý, chất lượng tinh trùng rồi cả ham muốn cho anh em mình rồi. Thôi, để mình review luôn cho nóng!

Dùng viên uống tăng cường sinh lý nam Kangaroo liệu có ổn không?

Để trả lời cho vấn đề này, đầu tiên mình phải dùng đúng đã. Người ta hướng dẫn như thế nào thì cứ thế mà uống. Trên tờ hướng dẫn có ghi ngày 1 viên và uống trước khi đi ngủ sẽ là thời điểm tốt nhất. Mình tuân thủ theo rất chuẩn và 1 hộp 100 viên như vậy là uống trong hơn 3 tháng vừa hết.

 • Ngày đầu tiên uống xong: mình chưa có cảm giác gì cả
 • Ngày thứ 5 uống Kangaroo: dù cường độ công việc vẫn bình thường nhưng mình cảm thấy đỡ mệt và có thể cố thêm chút
 • Sau 2 tuần uống Kangaroo: mình thấy phấn chấn hơn, đầu óc thoải mái hơn và hay nghĩ về chuyện ấy với vợ, nhưng đến lúc làm thật thì vẫn bình thường
 • Sau 1 tháng uống Kangaroo: chuyện đó của vợ chồng mình khá hơn, cảm giác hứng hơn và nhìn vợ là muốn ăn
 • Khi uống hết lọ viên tăng cường sinh lý Kangaroo, tức là sau 3 tháng nhé: vợ chồng mình quan hệ với tần suất nhiều hơn, lâu hơn. Nhưng đặc biệt phải nói là ham muốn tình dục của mình bừng bừng lên như hồi mới khai trai vậy.
thời gian sử dụng kangaroo 40000 max
Mình uống hơn 3 tháng mới hết 100 viên thuốc này

Rồi mình đi khám định kỳ và tiện thể kiểm tra luôn sức khỏe sinh lý. Đúng là có khỏe hơn những số lượng tinh trùng của mình vẫn vậy, quanh quẩn mức 50-55% tinh trùng khỏe. Nhưng thôi, tạm thời chuyện vợ chồng khá lên cũng được rồi.

Vậy, thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo này dùng ổn hay không ổn? Mình sẽ vạch ra 1 vài điểm mình nghĩ là tốt và không tốt về viên Kangaroo.

Ưu nhược điểm của thuốc tăng cường sinh lý nam 

Dùng qua sản phẩm này rồi thì bản thân cũng rút ra vài điều. Nói chung sản phẩm nào mà chẳng có cái được, cái chưa ổn. Quan trọng là ưu điểm nhiều hay nhược điểm nhiều phải không anh em? Đây, mình cũng note luôn mấy cái ưu nhược điểm của Kaangaroo cho anh em cùng tìm hiểu:

Mình đánh giá Kangaroo có nhiều ưu điểm

 • Giá khá ok. Mình dùng như vậy là chưa tới 1 triệu/ lọ. Vừa tầm kinh tế của nhiều anh em.
 • Mình nghĩ đây là sản phẩm an toàn vì nó có kiểm định của bộ y tế Úc. Thành phần cũng chủ yếu từ thiên nhiên, bổ sung thêm 1 vài chất tổng hợp thôi nên chắc dùng lâu cũng không ảnh hưởng. Còn dùng đủ thì anh em mình sẽ thấy khỏe sinh lý, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi mình :)))
 • À, thực ra trước đó khi mình đọc thông tin về viên tăng cường sinh lý nam Kangaroo thì thấy có khá nhiều người bán sản phẩm này. Dù anh em thì không mấy ai biết, nhưng có người mua thì mới có nhiều người bán đúng không anh em? Hi vọng ai dùng rồi có thể liên lạc với mình, anh em cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm!
 • Ưu điểm tiếp theo đương nhiên liên quan tới hiệu quả của sản phẩm. Mình cũng chưa dùng các loại tăng cường sinh lý nào khác nên mình thấy kết quả như vậy khá được. Chỉ sau 3 tháng mà khả năng giường chiếu của mình đã tốt lên, có thể kéo dài thời gian quan hệ thêm 1 lúc (cụ thể rơi vào khoảng chục phút).  
 • Sướng cái nữa là ham muốn hừng hực. Vợ mình nó sướng. Nó luôn miệng bảo là sao dạo này anh khỏe thế! Xong thi thoảng lại bảo mình trước chắc đi với gái nên yếu, giờ không có gái nên về mới khỏe với vợ. Đàn bà đúng là cái quái gì cũng có thể nghĩ lung tung được! Chỉ khổ mình!
viên uống Kanangaroo 40000 max
Viên Kanangaroo bên trong như này nhé anh em!

Đến nhược điểm đây

 • Thuốc để 100 viên/ hộp nên mình thấy tháng cuối bắt đầu có hiện tượng chảy nước. Chắc là không khí vào nhiều. Nên anh em nào uống phải nghĩ cách bảo quản cho tốt.
 • Ham muốn thì có ham muốn, lâu thì có lâu nhưng làm xong cũng thấy mỏi. Mấy bữa đầu còn thấy mỏi nhừ người ra. Không hiểu đây là vì mình làm quá độ hay được coi là tác dụng phụ nữa :)). Nên anh em cũng xài rồi nhận xét cho mình với.
 • Chất lượng tinh trùng không được cải thiện là bao. Cái này thì anh em nào uống để có con phải cân nhắc. Mình dùng và đi khám thì không thấy kết quả thay đổi mấy. Nên mình nghĩ dùng viên uống Kangaroo để tăng sinh lý thì được, chứ tăng cơ hội có con thì khó đấy! 

Thôi, viết vài thứ vậy thôi chứ mình cũng chỉ mới uống hết 1 lọ. Có anh em nào dùng thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo 40000 max trong thời gian dài có thể chia sẻ kinh nghiệm không? Anh em nhắn lại vào bình luận ở dưới cho mình nhé! Nếu được thì anh em mình gặp mặt, làm ly cafe rồi học hỏi kinh nghiệm. Vậy nhé, mình xin dừng bút tại đây.

Review đánh giá

Thuốc tăng cường sinh lý nam Vitatree essence of Kangaroo 40000 max

6 Điểm

Sau 1 thời gian dùng thử thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo 40000max này thì mình cũng thấy sức khỏe có cải thiện, ham muốn nhiều hơn trước, nhưng mỗi lần xong là cả người cứ mệt mệt, mỏi nhừ. Bên cạnh đó thì mình thấy chất lượng tinh trùng cũng không được cải thiện là bao, bởi vậy mà anh em nào muốn uống để có con như mình thì nên cân nhắc. Trên bài mình cũng nói rất rõ cảm nhận về ưu nhược điểm của viên uống này rồi nên anh em có gì cứ góp ý thêm ở bình luận dưới nhé!

PROS

 • Giá thành ổn
 • Cải thiện tốt chuyện vợ chồng

CONS

 • Thuốc để lâu có hiện tưởng chảy nước
 • Cơ thể mệt mỏi hơn sau khi làm chuyện ấy
 • Chất lượng tinh trùng không được cải thiện là bao

Điểm đánh giá

 • Đánh giá 0

The post Thuốc tăng cường sinh lý nam Kangaroo hiệu quả đến mức nào? appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
NAM GIỚI XUẤT TINH SỚM phải thử ngay 5 tư thế quan hệ này, đảm bảo lâu ra! https://giadinhkhoeaz.com/5-tu-the-quan-he/ Mon, 13 Jul 2020 03:28:48 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1553 Tư thế quan hệ nào  “vào sâu, ở lâu, ra sướng” chính là thắc mắc của nam giới khi bị xuất tinh sớm. Vậy làm sao để giúp các quý ông có thể làm chủ cuộc yêu và mang lại những giây phút thăng hoa tột đỉnh khi lâm trận? Hãy tham khảo ngay bí […]

The post NAM GIỚI XUẤT TINH SỚM phải thử ngay 5 tư thế quan hệ này, đảm bảo lâu ra! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Tư thế quan hệ nào  “vào sâu, ở lâu, ra sướng” chính là thắc mắc của nam giới khi bị xuất tinh sớm. Vậy làm sao để giúp các quý ông có thể làm chủ cuộc yêu và mang lại những giây phút thăng hoa tột đỉnh khi lâm trận? Hãy tham khảo ngay bí quyết kéo dài thời gian “chinh chiến” với 5 tư thế quan hệ quen thuộc dưới đây để đưa nàng tới tột đỉnh khoái lạc chàng nhé!

Tư thế úp thìa lý tưởng cho nam giới xuất tinh sớm 

Tư thế úp thìa là một trong những tư thế phổ biến được nhiều cặp đôi ưa thích. Giống như tên gọi của nó, nàng nằm nghiêng ở phía trước, chàng nằm ngay phía sau áp sát vào cơ thể nàng. Nàng sẽ co 1 chân lên và đẩy phần mông về phía sau để cậu nhỏ có thể dễ dàng thâm nhập vào cô bé.

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa làm một lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông hay ngã ngựa sớm

Trong khi quan hệ, đừng quên vuốt ve phần ngực, mông và thì thầm những lời khen vào tai nàng để khiến cô ấy hưng phấn hơn nhé! Ở tư thế úp thìa, bạn chỉ tiếp xúc với phần da thịt phía sau lưng của cô ấy nên sẽ ít bị kích thích và lâu xuất tinh hơn. Tư thế này khá an toàn và thích hợp cho phụ nữ đang mang thai. 

Trong tư thế úp thìa, chàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhịp độ trong mỗi lần nhấp và dễ dàng đưa “cậu nhỏ” vào sâu bên trong nàng. Ngoài ra, chàng có thể di chuyển tay đi khắp cơ thể nàng, xoa đôi gò bồng đảo của nàng và kích thích âm đạo cho nàng mau lên đỉnh hơn. 

Tư thế úp thìa còn giúp nàng giảm sự đau rát vì chàng tiếp cận âm đạo từ phía sau và từ từ thâm nhập vào bên trong. Đây là một lựa chọn rất tuyệt vời cho nam giới xuất tinh sớm muốn cải thiện phong độ.  

Tư thế chiếc ghế độc đáo

Đầu tiên bạn sẽ ngồi ngay mép giường hoặc ngồi dựa lưng vào một chiếc ghế, hai chân cho chạm xuống đất. Sau đó nàng ngồi lên đùi bạn, quay phần lưng lại phía bạn và đặt dương vật vào trong âm đạo, hai tay bám vào đùi bạn hoặc vào thành ghế để giữ thăng bằng, hai chân thì cho lên thành ghế. Trong khi quan hệ, nàng dùng lực đẩy của tay và chân để nhún lên nhún xuống. 

tư thế chiếc ghế 
Chàng sẽ đưa nàng “lên đỉnh” nhanh chóng với tư thế chiếc ghế

Ở tư thế này, nữ giới là người chủ động hoàn toàn, nam giới ở thế bị động nên lâu bị kích thích, do đó kéo dài thời gian xuất tinh.

Tư thế chiếc ghế giúp tăng thêm sự ma sát giữa hai bộ phận và kích thích ở cả nam và nữ, rất tuyệt vời phải không nào?

Tư thế đôi đũa siêu lãng mạn 

Tư thế đôi đũa mang đến cảm giác thân mật và gần gũi cho các cặp đôi. Trong tư thế này, bạn và nàng nằm nghiêng song song, mặt đối mặt, và áp sát cơ thể vào nhau, rồi từ từ đưa dương vật qua khe hở vào sâu bên trong “cô bé”. Chàng sẽ dễ dàng điều chỉnh nhịp độ “yêu”, đầu tiên là chậm sau đó nhanh dần. 

Tư thế đôi đũa
Tư thế đôi đũa được nhiều cặp đôi lựa chọn để giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn

Trong lúc ân ái, chàng cũng có thể vừa đẩy “ra vào”, vừa hôn lên cổ để kích thích cho nàng thăng hoa hơn. Ngoài ra với tư thế này, nam giới sẽ kiểm soát được nhịp độ cuộc yêu của mình. Giúp tăng thời gian quan hệ gấp 2, 3 lần so với những kiểu khác.

Tư thế đôi đũa không chỉ là cứu cánh của nam giới xuất tinh sớm mà còn đặc biệt rất an toàn đối với phụ nữ đang mang thai. Vì vậy nếu vợ bạn đang trong thời gian có bầu ngoài 3 tháng thì có thể thường xuyên áp dụng tư thế này nhé!

Tư thế truyền thống quen thuộc 

Tư thế truyền thống rất quen thuộc và được khá nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.  Ở tư thế này, cả hai dễ dàng nhận thấy được thái độ của đối phương và nam giới cũng chủ động hơn trong việc kiểm soát cảm xúc cũng như thời gian xuất tinh của mình.

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống cũng giúp chàng kéo dài cuộc “yêu”

Để dễ dàng thực hiện, nàng nằm phía dưới còn chàng nằm đè lên phía trên, hai đầu gối tì xuống dưới giường để lấy lực đẩy dương vật vào sâu bên trong âm đạo của nàng. Trong lúc quan hệ, bạn cũng có thể hôn nàng hoặc mơn trớn “núi đôi” của nàng để cuộc “yêu” thêm kích thích”. 

Trong khi đó, hai chân nàng có thể duỗi thẳng hoặc kẹp vào bạn hông của chàng hoặc dơ lên cao để cậu nhỏ tiếp xúc với điểm G dễ hơn. Đây chắc chắn là một tư thế mà nam giới xuất tinh sớm không thể bỏ qua. 

Tư thế cưỡi ngựa mạnh bạo 

Khác với tư thế truyền thống “trai trên gái dưới”, các nàng sẽ được thỏa sức bung lụa trên cơ thể đối phương trong khi “cưỡi ngựa. Tư thế này không chỉ phù hợp với nam giới xuất tinh sớm mà còn giúp các cặp đôi “đổi gió” cho “cuộc yêu” không bị nhàm chán. 

Tư thế cưỡi ngựa
Tư thế cưỡi ngựa giúp cuộc yêu không bị nhàm chán

Để bắt đầu “cưỡi ngựa”, chàng hãy nằm ngửa ra và kê đầu lên một chiếc gối, sau đó để nàng ngồi xổm lên phía trên và từ từ đưa dương vật vào trong âm đạo, tay chân đè xuống giường trong lúc quan hệ. Nàng chủ động dùng lực đẩy của tay chân để nhún lên nhún xuống cho để tạo ma sát giữa âm đạo và dương vật. Chàng cũng có thể đặt hai tay vào hông nàng để đưa thân thể nàng lên xuống nhịp nhàng và đều đặn hơn.

Đa số các chàng trai rất thích tư thế này bởi nó giúp “cậu nhỏ” kiểm soát thời gian “yêu” nhưng vẫn mang đến khoái cảm cho cả hai.

Việc chọn đúng tư thế “yêu” sẽ giúp các chàng trụ lại lâu hơn trong cuộc chiến chốn phòng the. Nhưng đừng quên đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn cần phải kết hợp việc ăn uống, luyện tập và sử dụng sản phẩm hỗ trợ để có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao phong độ. Để tìm hiểu cụ thể hơn, các bạn có thể theo dõi tại video dưới đây, chúc các bạn thành công!

The post NAM GIỚI XUẤT TINH SỚM phải thử ngay 5 tư thế quan hệ này, đảm bảo lâu ra! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Mãnh Lực Khang có thật sự mang lại mãnh lực phòng the như quảng cáo? – Tôi đã thử! https://giadinhkhoeaz.com/review-manh-luc-khang/ Sat, 11 Jul 2020 03:48:08 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1537 Là đàn ông, các ông ghét điều gì nhất? Còn với tôi, dị ứng nhất là cụm từ “yếu sinh lý”. Chẳng thế mà có bao nhiêu biện pháp cải thiện chuyện ấy tôi đều thử qua hết. Dạo gần đây tôi thấy trên mạng quảng cáo rầm rộ viên uống Mãnh Lực Khang, cũng […]

The post Mãnh Lực Khang có thật sự mang lại mãnh lực phòng the như quảng cáo? – Tôi đã thử! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Là đàn ông, các ông ghét điều gì nhất? Còn với tôi, dị ứng nhất là cụm từ “yếu sinh lý”. Chẳng thế mà có bao nhiêu biện pháp cải thiện chuyện ấy tôi đều thử qua hết. Dạo gần đây tôi thấy trên mạng quảng cáo rầm rộ viên uống Mãnh Lực Khang, cũng có một thời thử dùng qua thì tôi cũng có chút cảm nhận sau khi sử dụng, ông nào đang có ý định mua dùng thử thì đừng bỏ qua.

sản phẩm Mãnh Lực Khang
Đây chính là Mãnh Lực Khang mà tôi sẽ review cho các ông tham khảo

Nói thế này có lẽ nhiều ông nghĩ tôi bị yếu sinh lý, thì tôi cũng xin khẳng định là mỗi lần xung trận của tôi ít nhất cũng phải 15 phút đấy nhé. Nhưng tuổi tác lại thêm công việc ăn uống không đều tôi cũng sợ mất phong độ trước mặt vợ nên luôn dùng mấy sản phẩm để tăng cường “chuyện ấy”. Cứ hiểu đơn giản là phòng bệnh hơn chữa bệnh. 

Tôi mắc cái tính này từ mụ vợ đấy, mụ ấy bảo “anh cứ chịu khó uống mấy cái viên tăng cường sinh lý này, vừa bổ lại vừa khỏe, anh khỏe thì em cũng vui”. Mấy lần đầu là vợ mua cho dùng, sau thì cứ tự mua thôi. Đi nhậu nghe các ông kể chuyện “xung trận” mà tậm tịt, lúc thì sướng rên người lúc thì “chưa đến chợ đã hết tiền” đúng là buồn cười. Các ông cứ chờ nước đến chân mới nhảy, bệnh đến giai đoạn cuối mới chữa thì sao mà hiệu quả được. 

giữ phong độ đàn ông
Đàn ông phải luôn giữ gìn phong độ

Là người đàn ông, sức khỏe quan trọng đã đành, đặc biệt là sinh lý nhất định phải tốt. Tôi chẳng ngại gì việc sử dụng sản phẩm cải thiện sinh lý, với tôi quan trọng phải khiến người đàn bà sướng. Nhưng dùng loại gì thì các ông nhớ phải cân nhắc trước, còn hôm nay tôi chỉ review cho các ông loại Mãnh lực khang – sản phẩm đang được quảng cáo khá rầm rộ dạo gần đây. 

Thông tin Mãnh Lực Khang từ nhà sản xuất

Mãnh lực khang là thực phẩm chức năng, cải thiện sinh lý nam. Đây là dạng sản phẩm thảo dược, được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Đầu tư thương mại đông dược Vạn Sinh. Bản thân không phải là người sành sỏi lĩnh vực dược nên tôi cũng không biết đến Công ty này. Chỉ biết rằng, hiện tại thì sản phẩm được quảng cáo là có giấy phép của Bộ Y tế cấp phép tiêu thụ trên cả nước. Đây là thông tin khá chung chung, tôi thấy sản phẩm nào cũng có cái này. 

mãnh lực khang được quảng cáo rầm rộ
Sản phẩm được quảng cáo rầm rộ

Trong các bài quảng cáo thường ghi “Sản phẩm được nghiên cứu và kế thừa bởi lương y Toàn – Người có nhiều năm kinh nghiệm điều trị yếu sinh cho người đúc kết lại”. Đây là thông tin tôi mới đọc gần đây, bản thân tôi thấy khá mơ hồ.

Đối tượng sử dụng và tác dụng của sản phẩm

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì sản phẩm có công dụng đem lại nhiều lợi ích với người sử dụng như sau:

 • Bổ thận, tráng dương, tăng nội tiết tố testosterone, tăng cường sinh lực cho nam giới. 
 • Kéo dài thời gian cương dương, giảm tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc giao hoan trọn vẹn hơn. 
 • Kích thích và duy trì ham muốn tình dục cho nam giới.
 • Lạm chậm quá trình mãn dục, mang lại sức bền và sự dẻo dai cho cơ thể nam giới. 
 • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. 

Đàn ông thì ai mà chẳng muốn mình khỏe mạnh, sung sức. Nói thì nói thế, nhưng các anh cũng nên chú ý khi dùng sản phẩm này. 

 • Nam giới rối loạn cương dương, không thể đạt trạng thái cương dương hay thời gian cương quá ngắn.
 • Nam giới không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục 
 • Nam giới bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn xuất tinh. 
 • Nam giới suy giảm ham muốn tình dục, cảm thấy chán nản, không có hứng thú do nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Cách hoạt động của sản phẩm

Theo nhà sản xuất viên uống Mãnh Lực Khang hoạt động theo cơ chế bồi bổ sức khỏe nam giới, tăng lượng nội tiết tố nam, giúp nam giới có một sức khỏe sung mãn. Với thành phần là sự kết hợp của các nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm tăng ham muốn tăng hormone tự nhiên. 

 • Sau 1 ngày sử dụng: Giảm hẳn căng thẳng, cảm thấy tràn trề sinh lực
 • Sau 7 ngày sử dụng: Ham muốn tình dục đến cháy bỏng, cảm giác quan hệ thỏa mãn như lần đầu quan hệ. 
 • Sau 14 ngày sử dụng: Cậu nhỏ dài thêm 2 – 3cm, thời gian cương cứng kéo dài hàng giờ, có thể lâm trận bất cứ lúc nào. 
 • Sau 1 tháng sử dụng: Đời sống tình dục sung mãn như thời trai tráng, trung bình mỗi đêm 2 – 3 hiệp, mỗi hiệp ít nhất 30 phút. 

Thành phần sản phẩm có gì đặc biệt

Cụ thể sản phẩm được sản xuất từ thảo dược tự nhiên, không khác nhiều so với các sản phẩm trên thị trường:

 • Nhâm sung và bá bệnh
 • Ba kích tím và đông trùng
 • Nhục thung dung
 • Dâm dương hoắc
thành phần mãnh lực khang
Thành phần không có gì đặc biệt

Hướng dẫn sử dụng Mãnh Lực Khang

Mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên. Theo nhà sản xuất thì phải sử dụng đủ liệu trình, 1 lọ sản phẩm có 60 viên và uống đều đặn, tuyệt đối không ngừng sử dụng thuốc. Để tăng khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, thì nên sử dụng trước bữa ăn khoảng 30 phút, uống trực tiếp, không nghiền nhỏ hay nhai nát. Trong trường hợp bị bệnh dạ dày thì uống mãnh lực khang sau ăn 1 giờ để không gây tổn thương dạ dày. 

Cũng như các sản phẩm tăng cường sinh lý khác thì trong quá trình sử dụng chúng ta cũng hạn chế sử dụng đồ ăn uống có chất kích thích. Kết hợp với chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao một cách thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý, đúng giờ để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng. 

Đánh giá sau khi sử dụng Mãnh Lực Khang

Dù phong độ giường chiếu của bản thân không quá kém nhưng với nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh tôi vẫn mua 1 hộp sản phẩm về dùng thử trong khoảng thời gian 1 tháng. Giá 1 hộp sản phẩm là 850.000 đồng, chưa kể phí ship. Nếu mua nhiều hơn có thể miễn ship, và bên bán hàng có tư vấn cho tôi nên dùng 2 hộp để mang lại hiệu quả hơn. 

Nhận xét về viên uống Mãnh Lực Khang

 • Về giá thành sản phẩm: Sản phẩm thuộc phân khúc giá khá cao so với các sản phẩm tác dụng tương tự trên thị trường. 
Mãnh Lực Khang giá bao nhiêu
Các ông có thể tìm hiểu giá Mãnh Lực Khang trên google
 • Về thành phần: Nhìn chung thành phần sản phẩm không khác nhiều vẫn là các dược liệu tác động vào gan thận và giúp tăng hormone tăng cường sinh lý. Đây là kiểu quảng cáo khá quen thuộc của các sản phẩm tác dụng tương tự. 
 • Tư vấn sử dụng sản phẩm: Tôi có gọi đến tổng đài, còn sản phẩm thì mua ở hiệu thuốc. Đội ngũ tư vấn khá nhiệt tình, tất nhiên tôi cũng hiểu đó là lợi ích của họ, thuyết phục thêm 1 khách hàng sử dụng là họ lại có thêm doanh thu. Tuy nhiên đây là đơn vị tư vấn nhiệt tình, tuy mức giá cao nhưng đánh đúng tâm lý người mua.

Kinh nghiệm sau khi sử dụng

Nhìn chung tôi không mấy ấn tượng về sản phẩm này. Đặc biệt là với những lời quảng cáo như sau 1 ngày đã giảm căng thẳng, tràn trề sinh lực, sau 7 ngày ham muốn cháy bỏng thì chắc là không có. Và trong quá trình sử dụng tôi cũng không hề uống bia rượu, thậm chí ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. 

Sau 7 ngày dùng thì tôi không nhận thấy hiệu quả như mong đợi, tôi có gọi cho bên tư vấn thì chỉ được giải thích đó là do cơ địa, khá chung chung. Sau 2 tháng thì cảm nhận chung cũng nhận thấy hiệu quả như là giảm mệt sau khi “lâm trận”. Tuy nhiên kéo dài thời gian thì tôi không nhận thấy, thời gian xung trận và tần suất vợ chồng tôi không nhiều thay đổi.

Với mức giá 850.000 đồng một hộp dùng 1 tháng thì bản thân tôi không thấy quá đắt vì còn nhiều sản phẩm giá thấp nhưng thời gian dùng nhanh hơn. Tuy nhiên nếu nhận định về chất lượng thì tôi không được ưng ý. Tôi dùng nhiều sản phẩm khác, thậm chí chỉ trong vòng 10 ngày đã nhận thấy tác dụng rõ rệt rồi, nhưng tôi chỉ review ngắn về sản phẩm này thôi. Ông nào muốn biết thì để sau!

Đây là kinh nghiệm sử dụng Mãnh lực khang của riêng tôi thôi, các ông có thể tìm hiểu nhiều sản phẩm khác trước khi đặt mua hàng. Bây giờ cứ tìm kiếm chữ cải thiện sinh lý nam thôi là trên mạng nó ra cả nghìn sản phẩm.

Review đánh giá

Thuốc tăng cường sinh lý nam Mãnh Lực Khang

6 Điểm

Nhìn chung tôi không mấy ấn tượng về viên uống Mãnh Lực Khang này. Đặc biệt là với những lời quảng cáo như sau 1 ngày đã giảm căng thẳng, tràn trề sinh lực, sau 7 ngày ham muốn cháy bỏng thì chắc là không có. au 2 tháng thì tôi cũng nhận thấy hiệu quả như là giảm mệt sau khi “lâm trận”. Tuy nhiên kéo dài thời gian thì tôi không nhận thấy, thời gian xung trận và tần suất vợ chồng tôi không nhiều thay đổi.

PROS

 • Đội ngũ tư vấn khá nhiệt tình
 • Sức khỏe cải thiện, giảm mệt mỏi sau khi "lâm trận"

CONS

 • Có tác dụng chậm, không như quảng cáo
 • thời gian xung trận và tần suất quan hệ không nhiều thay đổi
 • Giá thành cao

Điểm đánh giá

 • Đánh giá 0

The post Mãnh Lực Khang có thật sự mang lại mãnh lực phòng the như quảng cáo? – Tôi đã thử! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Rizin Nhật Bản có tốt như lời đồn? Review thật từ quý ông U40 https://giadinhkhoeaz.com/review-rizin-nhat-ban/ Wed, 08 Jul 2020 08:45:40 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1516 Tin tôi đi, đàn ông từ 30 trở ra ít người làm nên cơm nên gạo lắm. Khoan bàn đến chuyện hormone suy giảm, chỉ riêng gánh nặng tài chính gia đình cũng đủ để “cậu nhỏ” không thể “ngóc đầu” dậy nổi. Tôi mới bước qua 30 thôi nhưng cũng đã phải sử dụng […]

The post Rizin Nhật Bản có tốt như lời đồn? Review thật từ quý ông U40 appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Tin tôi đi, đàn ông từ 30 trở ra ít người làm nên cơm nên gạo lắm. Khoan bàn đến chuyện hormone suy giảm, chỉ riêng gánh nặng tài chính gia đình cũng đủ để “cậu nhỏ” không thể “ngóc đầu” dậy nổi. Tôi mới bước qua 30 thôi nhưng cũng đã phải sử dụng mấy loại thuốc cải thiện sinh lý rồi, điển hình là cái Rizin của Nhật này. Sẵn có “chuột bạch” là tôi đây, để tôi review cho các bác tham khảo nhé.

sản phẩm rizin nhật bản
Bao bì của Rizin như này nhé các bác, bác nào giỏi tiếng Nhật dịch hộ tôi cái coi!

Dành cho ai chưa biết về Rizin

Nhiều bác quen dùng gel, thuốc bôi nên chắc không rõ lắm về mấy viên uống tăng cường sinh lý nam này. Rizin là viên uống chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có tác dụng bồi bổ sinh lực và sức khỏe. Tôi có tìm hiểu thêm thì được biết sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy công ty AFC – HD ASM Life Science Co.,Ltd Kuniyoshida. Ban đầu tôi tính mua sản phẩm của Việt Nam cơ, nhưng thấy ông bạn nhiệt tình quá nên mới mua Rizin dùng thử, dù sao cũng là hàng do nước AV sản xuất, chắc công dụng cũng “khác bọt” với hàng nội địa đi.

Thành phần của Rizin có những gì?

Thành phần này các bác tìm trên Google là ra đầy rồi, tên cũng giống với các thành phần ghi trên vỏ hộp thôi. Nhưng tôi đã tìm hiểu thêm công dụng để các bác tiện theo dõi, nó cũng chỉ có mấy thành phần thô nên dễ nhớ lắm. Vậy nên các bác xem có bị dị ứng với thành phần nào trong này không nhé. 

thành phần Rizin nhật bản
Có bác nào tò mò về thành phần Rizin không?
 • Nhân sâm sa mạc (nhục thung dung): Thúc đẩy lưu thông máu, kéo dài khả năng cương cứng của dương vật, bổ thận tráng dương, trị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm
 • Nhân sâm Tây Bá Lợi Á: Giải độc gan, bổ trợ huyết áp, ngăn ngừa hình thành cholesterol cao
 • Nhân sâm Cao Ly: Hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, làm chậm lão hóa
 • Rễ vàng: tăng hệ miễn dịch, chống mệt mỏi, ốm vặt
 • Sâm cau: mạnh gân cốt, giảm tê mỏi tay chân, điều hòa tiêu hóa, tăng hưng phấn
 • Lá bạch quả: Tiêu đờm, cải thiện trí nhớ, chữa bệnh liệt dương.

Trải nghiệm cá nhân khi uống thuốc Rizin Nhật Bản

Vì muốn thấy hiệu quả nhanh nên mấy ngày đầu tôi uống 4 viên mỗi ngày (tờ hướng dẫn ghi có thể uống tối đa 4 viên/ngày). Tuy nhiên có vẻ cơ thể tôi hấp thụ ra sao mà mỗi lần uống đều thấy hơi lạnh, ngay cả khi “tòm tem” với vợ vẫn thấy không nóng lắm. Đã thế nhiều lúc tôi còn bị đau bụng nhâm nhẩm ở bên dưới. Vậy nên sau đó tôi phải giảm liều lượng xuống còn 2 viên mỗi ngày, cũng nghe theo tờ hướng dẫn uống cùng nước ấm.

Trong quá trình uống Rizin, tôi công nhận người khỏe mạnh hơn hẳn, không còn uể oải khi về đến nhà nữa, ăn ngon ngủ yên, tinh thần lúc nào cũng phấn chấn yêu đời. Cũng bởi vậy mà tôi có tinh lực và thời gian để nói chuyện yêu đương với vợ nhiều hơn. 

rizin nhật bản có tốt không?
Tôi uống được 1 tuần thì thấy thuốc bắt đầu có hiệu quả, hơi chậm so với mong đợi

Trước đây do công việc bộn bề, cơ thể mệt mỏi nên tôi với vợ chỉ “giao lưu” 1 lần mỗi tuần, nhưng từ khi dùng Rizin thì số lần âu yếm được cải thiện lên thành 2 lần/tuần.  Nói chung là cũng đáng đồng tiền bát gạo các bác ạ. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, sản phẩm này còn nhiều cái khiến tôi không hài lòng lắm. Cụ thể như nào thì tôi sẽ nói ở phần bên dưới này nhé.

Đánh giá cá nhân về viên uống Rizin Nhật Bản

Bài đánh giá này dựa trên cảm nhận cá nhân của tôi trong 1 tháng uống thuốc Rizin Nhật Bản, các bác tham khảo nhé. Cụ thể thì tôi đánh giá ưu nhược điểm của sản phẩm này như sau:

Ưu điểm sản phẩm

 • Phù hợp với nhiều đối tượng

Như đã giới thiệu ở trên, đây là sản phẩm không dành riêng cho những quý ông gặp rắc rối về sinh lý, mà còn giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt. Hơn nữa tôi thấy hướng dẫn sử dụng ghi chỉ cần trên 18 tuổi là dùng được rồi.

 • Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn

Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy sản phẩm này khá ok, ai hơn 30 tuổi mà cảm thấy chất lượng tâm sinh lý giảm thì nên dùng thử.

 • Dễ sử dụng, tiện lợi

Sản phẩm dạng vỉ thuốc nên bác nào hay đi công tác dài ngày có thể dễ dàng mang theo. 

 • Dễ bảo quản

Viên uống đã được bảo vệ rất tốt khi ở dạng vỉ rồi, các bác chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát là ok.

Nhược điểm sản phẩm

 • Không tốt với người tiêu hóa kém 

Tôi bị đại tràng mãn tính nên uống Rinzi thường hay bị đau bụng, lạnh tay chân. Mà không chỉ riêng Rinzi, khá nhiều sản phẩm tôi uống đều bị như vậy. Thế nên bác nào tiêu hóa kém giống tôi thì nên uống thuốc với nước ấm nhé. 

 • Giá thành khá đắt

1 hộp là 780.000 VNĐ, uống trong vòng nửa tháng là hết. Vậy nên tính ra 1 tháng hết 1.500.000 VNĐ tiền thuốc (tính cả phí ship), cũng “chát” lắm chứ không phải dạng vừa đâu. Vậy nên bác nào đủ điều kiện thì theo, không thì hãy chuyển sang loại khác thử xem sao nhé, vì thực ra tôi thấy có khá nhiều sản phẩm giá cả hợp lý mà công dụng cũng tương đương.

 • Không được đảm bảo như hàng Việt Nam

 Đây là khía cạnh mà chắc chắn nhiều bác chưa nghĩ đến. Vì Rizin là của Nhật Bản nên việc đảm bảo chất lượng, an toàn của chúng ta đều phải qua bên trung gian thứ ba (người bán thuốc tại Việt Nam). Điều này có nghĩa là, thông tin tìm hiểu bằng tiếng Việt chưa chắc đã chính xác.

Bên cạnh đó, các bác sẽ rất khó gửi khiếu nại đến nhà sản xuất – người chịu trách nhiệm chính – nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi dùng thuốc. Bản thân tôi thì nghe bạn bè giới thiệu nên dùng thử thôi, còn nếu bảo tôi mua một sản phẩm viết toàn bằng tiếng nước ngoài, lơ tơ mơ về thành phần, công dụng thì chắc không bao giờ.

Một số lưu ý khi sử dụng Rizin Nhật Bản

lưu ý khi dùng rizin nhật nản để tăng cường sinh lý
Lưu ý là cá nhân tôi rút ra thôi, các bác đọc tham khảo nhé

Trong quá trình uống thuốc, tôi rút ra được một số kinh nghiệm như sau:

 • Nên uống nước ấm, kể cả khi các bác không bị dạ dày, đại tràng
 • Uống nhiều nước. Mặc dù tờ hướng dẫn không có ghi về điều này, nhưng tôi vẫn muốn các bác lưu ý một chút là uống cái này sẽ làm da hơi bị khô một chút.
 • Nên kết hợp ăn uống điều độ và tập thể dục đều đặn. Hiệu quả của thuốc phụ thuộc khá nhiều vào chúng ta, bác nào lười vận động mà muốn dựa hết vào thuốc thì kết quả sẽ chậm hơn rất nhiều so với một người có sinh hoạt lành mạnh đó.
 • Không nên tự ý tăng liều: Như hồi đầu tờ hướng dẫn có ghi là uống 2-4 viên mỗi ngày, tôi nôn nóng nên uống liền 4 viên một lúc thành ra bị đau bụng các kiểu. Vậy nên tôi khuyên các bác đừng tự ý tăng giảm làm gì, chỉ nên uống một liều cố định thôi nhé.

Trên đây là một số thông tin mà tôi muốn chia sẻ với các bác sau khi sử dụng viên uống Rizin Nhật Bản. Hi vọng trải nghiệm cá nhân này sẽ giúp các bác tham khảo được nhiều thứ hay ho, khi nào có thời gian tôi sẽ review thêm một vài sản phẩm khác nữa nhé.

Review đánh giá

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rizin Nhật Bản

6 Điểm

Từ khi dùng Rizin của Nhật thì số lần yêu của tôi cũng được cải thiện, nói chung là cũng khá ổn các bác ạ. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, sản phẩm này còn nhiều cái khiến tôi không hài lòng lắm. Cụ thể như nào thì tôi cũng đã chia sẻ ở trên. Hi vọng trải nghiệm cá nhân này sẽ giúp các bác tham khảo được nhiều thứ hay ho.

PROS

 • Phù hợp với nhiều đối tượng
 • Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn
 • Dễ bảo quản, dễ sử dụng, tiện lợi

CONS

 • Không tốt với người tiêu hóa kém 
 • Giá thành khá đắt
 • Không được đảm bảo như hàng Việt Nam

Điểm đánh giá

 • Đánh giá 0

The post Rizin Nhật Bản có tốt như lời đồn? Review thật từ quý ông U40 appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Thuốc tăng cường sinh lý nam Hammer of Thor: Review thực tế này https://giadinhkhoeaz.com/hammer-of-thor/ Wed, 08 Jul 2020 02:40:51 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1503 Alo alo, cho hỏi đã có anh em nào dùng thuốc bổ thận tráng dương Hammer of Thor này chưa ạ? Tôi dùng hết 1 hộp rồi và thấy cũng khá ổn, nên tính làm một bài review về em nó. Anh em nào dùng rồi thì cho ý kiến nhé! Tôi cũng hay lang […]

The post Thuốc tăng cường sinh lý nam Hammer of Thor: Review thực tế này appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Alo alo, cho hỏi đã có anh em nào dùng thuốc bổ thận tráng dương Hammer of Thor này chưa ạ? Tôi dùng hết 1 hộp rồi và thấy cũng khá ổn, nên tính làm một bài review về em nó. Anh em nào dùng rồi thì cho ý kiến nhé!

Tôi cũng hay lang thang trên mấy cái diễn đàn của đàn ông để học hỏi kinh nghiệm giường chiếu. Cơ mà mỗi lần mò lên đấy là nóng hết cả mặt các ông ạ. Nào là mấy bác 40 tuổi rồi mà mỗi hiệp vẫn được 30-40 phút. Nào là các bác 50 tuổi có cháu nội cháu ngoại rồi mà cũng “chiến” được gần nửa tiếng. Nghĩ nó cay, ai đời mình mới có 29 tuổi đầu mà không được bằng một nửa của các bác trung niên. 

Lúc đầu thì tôi tưởng mấy ông ấy chém gió cơ, nhưng sau đấy tôi mới nhận ra vấn đề. Tôi để ý kỹ thì thấy mấy bác khỏe khỏe hay uống Hammer of Thor, tôi hay gọi nôm na tiếng Việt là cái búa của Thor. Mà trước giờ tôi đọc khá nhiều bài review về sản phẩm này rồi, mọi người khen lắm. 

Hammer of Thor dạng uống
Đây là Hammer of Thor dạng uống mà tôi mua nhé, giống siro bổ phế anh em nhỉ?

Thấy các bô lão uống vào sung hơn hẳn thì tôi cũng thích nên ra hiệu thuốc mua về dùng, ổn áp phết các ông ạ. Tất nhiên là cái gì thì cũng có ưu điểm và nhược điểm chứ chẳng sản phẩm nào hoàn hảo cả, giờ tôi sẽ review kỹ về “cái búa của Thor” cho các anh em tham khảo. 

Sơ sơ về Hammer of Thor

Đại khái thì Hammer of Thor là sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thảo dược. Các thảo dược này có công dụng chính là tăng độ cương cứng, bền bỉ cho “cậu nhỏ”, giúp cuộc yêu nồng cháy và thăng hoa hơn. Nghe cũng khoái phết anh em nhỉ? 

Thành phần chính của Hammer Of Thor

Thành phần của Hammer Of Thor gồm có:

 • Ngũ vị tử
 • Bạch tật Lê
 • Cây lậu lô
 • Nhân sâm
 • Axit l-ascorbic (Vitamin C)
thành phần của hammer of thor
Có 6 thành phần thảo dược các anh em cần lưu ý nhé, ai không hợp cơ địa thì “miễn” ạ

Sương sương một chút về thành phần thế thôi, đại loại là những thảo dược giúp tăng cường lưu thông khí huyết để dương vật cương cứng và bền bỉ hơn. Được cái dùng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thì yên tâm hơn, đỡ hại sức khỏe nữa. 

Công dụng chính của Hammer Of Thor

Theo tôi tìm hiểu thì Hammer of Thor có 6 công dụng chính được in trên bao bì, đó là: 

 • Kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa xuất tinh sớm
 • Tăng hormone sinh lý nam, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
 • Giảm tình trạng vô sinh, hiếm muộn.
 • Làm chậm quá trình mãn dục nam
 • Tăng kích cỡ dương vật
 • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý

Thật ra thì hầu như thuốc cường dương nào cũng ghi những công dụng này rồi, còn hiệu quả ra sao thì mình phải thử mới biết được. Sản phẩm này có ưu nhược điểm gì thì anh em đọc tiếp phần bên dưới nhé.

3 điều tôi ưng ý ở Hammer Of Thor

Sau khi dùng được 3 tuần thì tôi thấy Hammer Of Thor có một số điểm nổi bật dưới đây:

 • Tác dụng nhanh, chuyện chăn gối được cải thiện đáng kể

Tôi thì không phải thuộc dạng yếu sinh lý hay gì, nhưng cũng không thể chiến đấu ngày đêm được. Mục đích tôi mua Hammer Of Thor là để “yêu” vợ sung hơn và mang tới cho vợ nhiều cảm xúc hơn. Vậy nên mua về là dùng thử ngay là luôn, quả thật quá nhanh quá nguy hiểm! Khoảng 30 phút sau khi uống, tôi cảm người nóng ran và rạo rực, “thằng em” cũng chào cờ thẳng tắp rồi ra trận luôn. Tối hôm ấy, vợ tôi rất ngạc nhiên vì thấy tôi chủ động và đòi hỏi nhiều đến vậy, mỗi hiệp yêu cũng lâu hơn nhiều.

Đúng là cái búa của thần Thor có khác, to – dài – nặng thật đấy anh em ạ!

cách sử dụng hammer
Các anh em nên sử dụng Hammer of Thor theo hướng dẫn nhé
 •  Cơ thể khỏe mạnh hơn

Ngoài chuyện chăn gối thì uống Hammer Of Thor cũng giúp tăng cường sức khỏe nhé các anh em. Nếu ngày trước tôi thường bị mệt và đuối sức vì sáng làm việc, tối yêu đương thì bây giờ đã có thể “cân” trọn 2 việc luôn. 

 • Sản phẩm đa dạng cho mình lựa chọn

Hammer Of Thor có 3 dạng chính là viên, gel và giọt dưỡng chất (nước). Bản thân tôi thì dùng dạng nước vì thấy khá mới mẻ mà dễ uống, còn có mùi hơi đắng đặc trưng của thảo dược.

Điều tôi không hài lòng về Hammer Of Thor

Tất nhiên là cái gì cũng sẽ có ưu nhược điểm đúng không? Cá nhân tôi thì không hài lòng Hammer Of Thor ở một số điểm dưới đây:

 • Thuốc dạng nước khó chia

Do ở dạng nước nên các anh em sẽ phải áng chừng lượng uống mỗi ngày. Thường thì nó sẽ có kèm cốc nhỏ chia tỷ lệ, tuy nhiên đa phần đàn ông chúng ta khá tùy tiện nên hay làm mất cốc sau khi uống. Việc chia lượng uống không đồng đều có thể khiến hiệu quả tăng giảm thất thường.  Bản thân tôi thì thích các loại thuốc ở dạng nước, vì cảm thấy có tác dụng nhanh hơn, nhưng nếu anh em nào cảm thấy bất tiện thì nên đổi sang Hammer Of Thor dạng gel hoặc viên uống nhé.

công dụng của hammer of thor có tốt không?
Công dụng của em nó cũng không thần thánh như quảng cáo đâu ạ
 • Công dụng không quá thần thánh như quảng cáo

Mặc dù trên bao bì có ghi đến 6 công dụng nhưng theo tôi thì có nhiều cái còn mập mờ, chưa rõ ràng. Ví dụ như công dụng “Tăng kích cỡ dương vật” thì đúng là có tăng thật, thằng em to hơn, bền bỉ hơn. Tuy nhiên càng về sau thì độ cứng giảm dần, thời gian quan hệ cũng không kéo dài như lần đầu tiên nữa.

Còn “giảm tình trạng vô sinh, hiếm muộn” thì phải  phụ thuộc vào tình trạng của người dùng chứ không phải ai dùng cũng sẽ hiệu quả. Ví như anh em bị yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng thấp thì uống cái này có thể cải thiện được đôi chút. Nhưng nếu anh em bị teo toàn bộ tinh hoàn thì Hammer Of Thor không đủ “đô” đâu nhé. Lúc này, tốt nhất là các anh em nên đến thăm khám và điều trị mới có hi vọng khỏi được.

 • Cảm giác hơi đầy bụng, đi ngoài sau khi uống

Ngày đầu tiên uống thì tôi thấy đau nhâm nhẩm vùng bụng dưới, sau khi quan hệ xong thì bị đi ngoài các bác ạ. Sau đó những ngày tiếp theo thì tôi thử uống sau bữa ăn thì thấy đỡ hơn, nhưng vẫn xuất hiện tình trạng hơi đầy bụng, chướng bụng một chút.

Những ai nên dùng sản phẩm này?

 • Người bị chứng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, dương vật không đủ cương hoặc xuất tinh sớm.
 • Người muốn cải thiện đời sống tình dục, tăng khoái cảm và thăng hoa trong chuyện chăn gối.
 • Người có kích thước dương vật nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng

 • Để có hiệu quả tốt và nhanh nhất, các anh em nên sử dụng đều đặn 1 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 2,5 ml sau bữa ăn.
 • Kiên trì uống liên tục trong vòng 3-4 tuần cho mỗi liệu trình
 • Có thể dùng 2 lọ để đạt kết quả như mong muốn và thêm 1 lọ để duy trì hiệu quả tốt hơn.
 • Lắc đều trước khi sử dụng
cách dùng
Anh em nên giữ lại nắp để uống đúng liều lượng nhé

Lưu ý khi dùng Hammer Of Thor

Thứ nhất, Hammer Of Thor có thể không hoàn toàn lành tính. Mặc dù đã được kiểm chứng là an toàn nhưng anh em nào đang điều trị theo thuốc kê đơn cho các bệnh lý trên thì nên hỏi ý kiến bác sĩ cho chắc ăn nhé. Hoặc nếu người nào bị vấn đề về hệ tiêu hóa cũng không phải là không có tác dụng phụ đâu, vì trong Hammer Of Thor chứa vị thuốc tính hàn là chiết xuất cây lậu lô nên thường gây đau bụng, đi ngoài.

Thứ hai, hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều hàng giả của Hammer Of Thor, vì vậy cần phải kiểm tra đầy đủ tem nhãn, bao bì cẩn thận trước khi mua nhé. 

Thứ ba, tại Việt Nam chủ yếu là bán Hammer Of Thor của Nga, dung tích 25ml/lọ và làm bằng thủy tinh nên sẽ gặp khó khăn khi bảo quản. Vì vậy, anh em có thể thay thế bằng hộp nhựa khi mang theo bên người, vừa bớt nặng, lại không lo va đập mạnh.

Hammer of Thor phù hợp với từng cơ địa mỗi người
Không phải ai cũng hợp với Hammer of Thor đâu ạ!

Thứ tư, ngoài uống Hammer of Thor, các anh em cũng phải chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời có thói quen sinh hoạt lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích,… thì hiệu quả mới nhanh được.

Thứ năm, nếu uống hết 1 lọ mà không thấy có bất kỳ cải thiện nào thì nên dừng và chuyển sang loại khác, vì có thể Hammer Of Thor không hợp với cơ địa của anh em rồi.

Hammer Of Thor có giá bao nhiêu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, 1 lọ Hammer Of Thor chính hãng của Nga được bán với giá chính thức là 1.180.000, còn loại của Ấn Độ thì rơi vào khoảng 1.160.000 VNĐ-1.360.000 VNĐ. Tôi thì thấy mức giá này khá là “chat” vì mỗi hộp chỉ dùng tối đa trong khoảng 12 ngày. Tính ra mỗi ngày mất cả trăm bạc mà công dụng cũng chẳng thật sự được như quảng cáo. Tiền này anh em nên cân nhắc mấy sản phẩm hàng nội, công dụng cũng chẳng hề kém cạnh mà giá cả thì “dễ thở” hơn nhiều. Chắc đợt tới mình cũng phải tìm hiểu thêm các sản phẩm khác, chứ anh Hammer Of Thor này “chát” quá, không đủ sức mà chiến lâu được. 

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp các anh em có thêm vài thông tin về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình. Đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân của tôi khi sử dụng Hammer Of Thor, còn tin hay không thì tùy anh em. Chúc các anh em luôn khỏe mạnh và thành công chinh phục mọi “chiến trường”  nhé!

Review đánh giá

Thuốc tăng cường sinh lý nam Hammer Of Thor

7 Điểm

Sau một thời gian sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Hammer Of Thor thì tôi cũng thấy sức khỏe của mình được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên, hiệu quả cũng không được "thần thánh" như quảng cáo bên cạnh đó tôi còn gặp phải những tác dụng dụng phụ không mong muốn. Đây cũng là lý do khiến tôi tìm kiếm một sản phẩm khác tốt và phù hợp với tôi hơn, nếu anh em nào biết thì chia sẻ cho tôi với nhé!

PROS

 • Tác dụng nhanh, chuyện chăn gối được cải thiện đáng kể
 • Cơ thể khỏe mạnh hơn
 • Sản phẩm đa dạng cho mình lựa chọn

CONS

 • Công dụng không quá thần thánh như quảng cáo
 • Cảm giác hơi đầy bụng, đi ngoài sau khi uống
 • Thuốc dạng nước khó chia và hơi bất tiện khi sử dụng

Điểm đánh giá

 • Đánh giá 0

The post Thuốc tăng cường sinh lý nam Hammer of Thor: Review thực tế này appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Đông y chữa trẻ biếng ăn thế nào? https://giadinhkhoeaz.com/dong-y-chua-tre-bieng-an-the-nao/ Tue, 07 Jul 2020 02:35:16 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1498 Các bà mẹ trẻ thường phải bế dong để bón ăn, và hoặc dọa công an, dọa trộm, dọa cọp…nhưng trẻ vẫn biếng ăn. Nặng hơn, thậm chí trẻ phân khắm đái khai, bụng ỏng, đít beo, mất lớp mỡ dưới da. Vừa tốn thời gian cho ăn vừa lo lắng vì thấy trẻ tăng […]

The post Đông y chữa trẻ biếng ăn thế nào? appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Các bà mẹ trẻ thường phải bế dong để bón ăn, và hoặc dọa công an, dọa trộm, dọa cọp…nhưng trẻ vẫn biếng ăn. Nặng hơn, thậm chí trẻ phân khắm đái khai, bụng ỏng, đít beo, mất lớp mỡ dưới da. Vừa tốn thời gian cho ăn vừa lo lắng vì thấy trẻ tăng cân chậm.

Trẻ biếng ăn chậm lớn phải làm sao?
Trẻ biếng ăn chậm lớn phải làm sao?

Để trẻ hay ăn chóng lớn cần 1 số biện pháp đơn giản sau

Cho trẻ ăn đúng bữa, giãn cách thời gian các bữa hơn bình thường 1 chút để có cảm giác đói. Các bữa đổi món, khi nấu nên dùng các thực phẩm có màu vàng, rán vàng sẽ kích thích tiết dịch vị. Nên hướng dẫn trẻ ăn chứ không nên chiều ý thích của trẻ, ví dụ có trẻ ăn cơm riêng, ăn thức ăn riêng, có trẻ chỉ ăn rau không ăn thịt và ngược lại…

Mỗi tuần châm huyệt tứ phùng 1 lần x 4 tuần; kỹ thuật châm như sau: Nên châm buổi sáng, 1 người nhà ôm trẻ kiểu ôm khám tai mũi họng, 1 tay giữ tay trẻ chìa ngửa ra; thầy thuốc sát trùng lằn chỉ đốt I-II các ngón tay 2, 3, 4, 5. Dùng kim hào châm châm chính giữa các lằn chỉ ngón tay độ sâu khoảng 1/2 mm, vê nhẹ và rút kim. Tại chỗ châm thấy tứa ra 1 giọt chất nước huyết tương màu vàng trong là được. Châm cả 2 tay.

Hằng ngày khuyên cha mẹ, người trông trẻ dùng ta sát dọc cột sống đoạn từ D11 đến L1 theo dọc cột sống độ 200 lần.

Thuốc nên dùng cho trẻ 3 bài thuốc sau tùy theo điều kiện của từng gia đình

Bài số 1

Chuẩn bị:

 • Bạch truật 0,4g
 • Nhân sâm 0,2g
 • Phục linh 0,4g
 • Cam thảo 0,2g
 • Hoài sơn 0,4g
 • Ý dĩ sao 0,4g
 • Đậu ván trắng 0,4g
 • Trần bì 0,2g
 • Cát cánh 0,2g
 • Sa nhân 0,2g
 • Liên nhục 0,4g.

Cách thực hiện:

 • Cắt lấy 7 thang, mỗi ngày sắc cho trẻ uống 1 thang
 • Nếu trẻ khó uống có thể pha mật ong cho vừa ngọt.

Bài số 2

Chuẩn bị:

 • 1 nắm Ké hoa đào
 • 1 nắm lá mần tưới

Cách thực hiện:

 • Sắc cho trẻ uống thay nước hằng ngày, thời gian uống 1 tháng.

Bài số 3

Chuẩn bị:

 • Hoài sơn 120g
 • Mầm mạ sắp gieo 120g
 • Màng mề gà khô 60g

Cách thực hiện:

 • Tất cả sấy giòn, tán bột mịn
 • Cho trẻ ăn mỗi ngày 4 thìa cafe chia 2 bữa chính.
 • Có thể cho lẫn vào cháo hoặc bột.
Bài thuốc chữa biếng ăn ở trẻ Bibro
Bibro – Có thành thần từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp tạo môi trường thuận lợi và lý tưởng để lợi khuẩn phát triển, cân bằng hệ vi sinh đường ruột cải thiện tình trạng biếng ăn hiệu quả

Bs. Hoàng Sầm

Nghiên cứu viên cao cấp

Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Doctor SAMAN

The post Đông y chữa trẻ biếng ăn thế nào? appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Thụt rửa vùng kín – phụ nữ thông thái nhất định phải biết những điều này! https://giadinhkhoeaz.com/thut-rua-vung-kin-o-phu-nu/ Sat, 27 Jun 2020 08:23:08 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1478 Thụt rửa vùng kín là cách vệ sinh vùng kín được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách thụt rửa vùng kín an toàn và hiệu quả. Vậy chúng ta nên thụt rửa vùng kín như thế nào cho đúng? Một số câu hỏi về thụt rửa vùng […]

The post Thụt rửa vùng kín – phụ nữ thông thái nhất định phải biết những điều này! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Thụt rửa vùng kín là cách vệ sinh vùng kín được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách thụt rửa vùng kín an toàn và hiệu quả. Vậy chúng ta nên thụt rửa vùng kín như thế nào cho đúng?

Một số câu hỏi về thụt rửa vùng kín ở phụ nữ 

Hiện nay, một số người vẫn đang có nhiều lầm tưởng về thụt rửa vùng kín. Hãy cùng nhau làm rõ những vấn đề sau đây: 

thụt rửa vùng kín

 

Thụt rửa vùng kín có loại bỏ mùi hôi?

 

Mùi hôi ở vùng kín xuất hiện là do sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như hoạt động của các vi khuẩn, nấm, tuyến mồ hôi, … Do vậy, thụt rửa âm đạo không phải là giải pháp tốt nhất để loại bỏ mùi hôi ở vùng kín. Việc thụt rửa âm đạo chỉ có tác dụng tạm thời, không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi. Nếu muốn vùng kín hết hoàn toàn mùi hôi, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây mùi và giải quyết từ nguyên nhân. 

 

Thụt rửa vùng kín có giúp sinh con trai không? 

 

Có quan niệm cho rằng sử dụng dung dịch thụt rửa chuyên dụng có thể tạo ra môi trường kiềm để tinh trùng Y (tinh trùng quyết định giới tính nam) dễ dàng sống sót. Do đó, nhiều người truyền tai nhau rằng thụt rửa âm đạo sẽ làm tăng khả năng sinh con trai. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm và không có cơ sở khoa học. 

Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, thời gian quan hệ, tình trạng sức khỏe của cả bố và mẹ, … Việc thụt âm đạo không có tác dụng quyết định giới tính thai nhi. Đặc biệt, thụt rửa âm đạo bằng sản phẩm không đảm bảo có thể làm thay đổi môi trường pH trong âm đạo, tiêu diệt các vi khuẩn có lợi và tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung. 

 

Thụt rửa âm đạo có bị mắc ung thư buồng trứng không?  

 

Theo các chuyên gia, thụt rửa âm đạo không trực tiếp gây bệnh ung thư buồng trứng mà là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Hành động thụt rửa âm đạo có thể khiến cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào tử cung và gây bệnh. 

vệ sinh vùng kín

Nhiều nghiên cứu cho thấy trong dung dịch thụt rửa vùng kín có chứa các thành phần hóa chất có hại cho vùng nhạy cảm. Nếu thụt rửa âm đạo trong khi bị viêm nhiễm thì tình trạng sẽ trở nên trầm trọng hơn. 

Việc thụt rửa âm đạo không đúng cách cũng làm tăng khả năng mắc các bệnh sau: 

 • Ung thư cổ tử cung; 
 • Ung thư buồng trứng; 
 • Viêm vùng chậu; 
 • Viêm âm đạo, …

 

Thụt rửa âm đạo có giúp tránh thai hoặc các bệnh đường tình dục không? 

 

Thụt rửa “cô bé” không phải là phương pháp tránh thai thay thế cho bao cao su hoặc đặt vòng. Vì lẽ đó, bạn đừng thụt rửa với mục đích tránh thai hoặc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. 

Khi nào phụ nữ nên thụt rửa vùng kín? 

Có thể bạn chưa biết, vùng kín có khả năng tự làm sạch mà không cần phải thụt rửa quá sâu. Cơ chế này giúp làm cân bằng môi trường pH trong âm đạo và tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển. Chính vì thế, hầu hết các bác sĩ đều không khuyến khích phụ nữ thụt rửa âm đạo để tránh làm mất cân bằng pH âm đạo. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện việc thụt rửa âm đạo. Nếu được chỉ định thụt rửa âm đạo, bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. 

Hướng dẫn thụt rửa vùng kín đúng cách

Trong trường hợp được chỉ định, các bạn hãy tuân thủ các hướng dẫn thụt rửa âm đạo đúng cách sau đây: 

 

Chọn sản phẩm phù hợp để thụt rửa âm đạo

 

Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín với các tiêu chí sau đây: 

 • Có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại. 
 • Tránh lựa chọn các sản phẩm có hương thơm hoặc phẩm nhuộm. 
 • Chọn sản phẩm có độ pH phù hợp với môi trường âm đạo. 

dụng cụ thụt rửa vùng kín

Ngoài dung dịch xịt khoáng vùng kín, các bạn cũng nên lựa chọn dụng cụ thụt rửa phù hợp. Dụng cụ thụt rửa âm đạo là một chiếc bình nhỏ được làm bằng silicon mềm, hơi cong và có vòi. Dụng cụ này được thiết kế với nhiều tai phụt ngang dọc dùng để phun nước vào bên trong âm đạo. Trước khi thực hiện việc thụt rửa, bạn nên khử trùng dụng cụ này để loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn. 

 

Các bước thụt rửa vùng kín 

 

 • Rót dung dịch vào dụng cụ hỗ trợ theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm. Bạn có thể thực hiện thụt rửa vùng kín trong bồn tắm để tránh dung dịch chảy tràn lan và thuận tiện cho việc tắm sau khi thụt rửa. 
 • Cho đầu vòi của dụng cụ hỗ trợ vào âm đạo và bóp nhẹ để từ từ bơm hết dung dịch vào bên trong. Không nên đưa vòi xịt vào quá sâu để tránh làm tổn thương âm đạo. 
 • Dùng nước ấm và sạch rửa bên ngoài để rửa sạch dung dịch thụt rửa còn lại bên ngoài âm đạo. 
 • Rửa sạch dụng cụ thụt rửa, phơi khô và cất vào nơi khô thoáng để dủng cho lần sau. 

Những chú ý khi thụt rửa âm đạo 

 • Bạn không cần phải giữ dung dịch thụt rửa ở bên trong âm đạo. Hãy ngâm mình trong bồn tắm cho tới khi nào lượng dung dịch đó chảy hết ra bên ngoài thì âm đạo của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ. 
 • Lượng dung dịch đã pha sẽ chỉ được dùng trong 1 lần, không dùng cho lần tiếp theo. 
 • Bạn không nên cho vòi xịt của dụng cụ vào quá sâu trong âm đạo để tránh là tổn thương âm đạo. 
 • Nếu như bạn cảm thấy bỏng rát, ngứa ngáy, chảy máu hoặc chảy dịch bất thường sau khi thụt rửa thì hãy dừng việc thụt rửa và rửa lại âm đạo bằng nước sạch
 • Nếu có thêm các biểu hiện bất thường khác như chảy dịch, khí hư có màu hoặc mùi lạ, … thì hãy tới ngay bệnh viện để được xử lý kịp thời. 
 • Bạn không nên thụt rửa khi đang bị viêm nhiễm vùng kín. 

Trên thực tế, thụt rửa vùng kín không phải là phương pháp được các bác sĩ khuyến khích. Chính vì thế, bạn không nên lạm dụng việc thụt rửa. Nếu có các biện pháp thay thế khả thi hơn thì bạn hãy áp dụng thay cho thụt rửa âm đạo. 

The post Thụt rửa vùng kín – phụ nữ thông thái nhất định phải biết những điều này! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Có nên cạo lông vùng kín nữ không? https://giadinhkhoeaz.com/co-nen-cao-long-vung-kin-nu-khong/ Sat, 27 Jun 2020 07:00:25 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1470 “Có nên cạo lông vùng kín nữ không” là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề khá nhạy cảm này. Vậy phụ nữ có nên cạo lông vùng kín không? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ […]

The post Có nên cạo lông vùng kín nữ không? appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Có nên cạo lông vùng kín nữ không” là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề khá nhạy cảm này. Vậy phụ nữ có nên cạo lông vùng kín không? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Lông vùng kín có tác dụng gì với “cô bé”? 

Nên hay không nên cạo lông vùng kín vẫn còn là vấn đề gây nhiều tranh cãi với cả hai phái. Trước hết, ta hãy cùng xem lông mu có những chức năng gì với phái đẹp. 

Có nên cạo lông vùng kín ở nữ không
Có nên cạo lông vùng kín ở nữ giới không

Không phải ai cũng có lông mu, một số người không có hoặc mọc lông mu rất muộn. Theo thống kê, có khoảng 2.7% dân số trưởng thành không có lông mu và 32% dân số có lông mu ở hậu môn. Việc có lông mu ở hậu môn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Lông mu có một số chức năng chính là: 

 

 • Chức năng giữ ấm 

 

Một chức năng khác của lông mu là giữ nhiệt, duy trì nhiệt độ ổn định ở vùng kín, nhất là khi trời lạnh. Vào những ngày hè nóng nực, các tuyến tiết bên dưới lông mu tiết ra các chất làm mát, giảm nhiệt độ vùng kín. 

 

 • Chức năng bảo vệ 

 

Lông mu giống như một lớp màng đệm, giúp các nếp gấp vùng kín không dính vào nhau. Việc này có tác dụng giảm nguy cơ gây nhiễm trùng và ban đỏ vùng kín. Lông mu cũng có vai trò như một màng chắn bảo vệ, hạn chế sự xâm nhập của virus, vi khuẩn gây bệnh. Nói một cách đơn giản hơn, lông mu giúp hạn chế nhiễm khuẩn, nhiễm trùng âm đạo, tiết niệu, khử mùi vùng kín … 

Lông mu có chức năng bảo vệ vùng da nhạy cảm 
Lông mu có chức năng bảo vệ vùng da nhạy cảm

Ngoài ra, lông mu làm giảm bớt sự cọ xát vùng mu với với quần áo trong quá trình sinh hoạt hàng ngày và trong quá trình quan hệ tình dục. Nếu không có lông mu, vùng da nhạy cảm này rất dễ bị tổn thương. 

 

 • Chức năng hấp dẫn tình dục 

 

Bạn có biết việc “cô bé” hay “cậu nhỏ” được che đậy cũng tạo nên một sự hấp dẫn đối với đối tác. Ngoài ra, các tuyến tiết ở dưới lớp lông mu cũng tiết ra pheromone, một tín hiệu hóa học giúp thu hút người khác giới. 

Phái đẹp có nên cạo lông vùng kín nữ không? 

Lông mu rậm rạp hay thưa thớt phụ thuộc vào yếu tố di truyền và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, những bạn nữ có mái tóc dày và lông rậm thì lông vùng kín cũng có xu hướng rậm rạp hơn. Có thể bạn không biết, lông mu còn là một nét đặc biệt hấp dẫn với nam giới, nhất là khi vùng lông nhạy cảm này được cắt tỉa gọn gàng, không quá rậm rạp. 

Chính vì vậy, nếu vùng lông mu quá rậm rạp, gây khó chịu hoặc mất thẩm mỹ thì các bạn có thể tẩy lông để vùng kín có một “diện mạo” mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của ông xã 

Các phương pháp tẩy lông vùng bikini

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm cơ thể mà các chị em có thể áp dụng các phương pháp tẩy lông vùng kín sau đây: 

 

 • Dùng dao cạo

 

Cạo lông vùng kín là cách được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này không được các chuyên gia khuyến khích. Hãy xem ưu nhược điểm của phương pháp này để biết tại sao không nên cạo lông vùng kín. 

Có nên cạo lông vùng kín nữ không
Phụ nữ có nên cạo sạch lông vùng kín không?

– Ưu điểm: Chi phí thấp, có thể tự thực hiện tại nhà.

– Nhược điểm: Chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt da chứ không triệt sạch hoàn toàn được toàn bộ lông vùng kín. Sau khi cạo, lông có thể mọc trở lại sau 3 – 4 ngày. Phần lông mu mọc lại sẽ dày hơn, đen hơn, cứng hơn và gây ngứa. Đặc biệt, nếu như không cẩn thận thì có thể gây tổn thương, trầy xước da trong quá trình cạo lông. 

 

 • Waxing

 

Waxing là phương pháp tương tự như nhổ lông. Nhưng thay vì nhổ từng sợi thì waxing sẽ “lột” hết cả mảng lông lớn trong 1 lần wax nên cảm giác sẽ cực kỳ đau! 

Wax lông vùng kín
Wax lông khá đau đớn nên bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước khi thực hiện

– Ưu điểm: Thực hiện khá nhanh, chi phí hợp lý. 

– Khuyết điểm: Phương pháp này khá đau, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước khi thực hiện. Người có làn da mỏng cũng không nên wax lông vì có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho vùng da nhạy cảm. Lông sẽ mọc lại sau khoảng 2 tuần kể từ khi wax. 

 

 • Sử dụng kem tẩy lông

 

– Ưu điểm: Dễ thực hiện, thời gian thực hiện nhanh, không đau rát. 

– Nhược điểm: Lông mọc lại nhanh, bị phụ thuộc vào kem tẩy lông. 

 

 • Triệt lông bằng công nghệ hiện đại 

 

– Ưu điểm: Thực hiện nhanh, da nhẵn nhụi, không đau rát, lông mọc lại mềm, thưa và nhạt màu. 

– Nhược điểm: Chi phí cao, phải thực hiện nhiều lần, lông vẫn mọc lại chứ không thể triệt lông vĩnh viễn được. 

Các lưu ý khi “dọn cỏ” vùng kín chị em nên biết 

 

 • Không nên dọn sạch hoàn toàn lông vùng kín 

 

Nếu toàn bộ lông vùng kín đều biến mất thì vùng kín sẽ bị mất đi một lớp bảo vệ. Lúc này, vi khuẩn, virus, dễ dàng xâm nhập vào “cô bé” và gây bệnh. Đặc biệt, chị em cũng có thể bị xây xát vùng mu do các va chạm thường ngày. 

 

 • Thực hiện khéo léo và cẩn thận 

 

Khi vùng lông mọc quá rậm và chờm ra xung quanh thì các bạn nên “dọn dẹp” lại cho gọn gàng nhé. Bạn nên thận trọng trong quá trình thực hiện để tránh làm tổn thương vùng da nhạy cảm. Khi “dọn cỏ” vùng kín, các bạn nữ hãy lưu ý những điều sau: 

 • Không nên “dọn” sạch hoàn toàn lông ở vùng mu để tránh làm mất lớp màng bảo vệ “cô bé”. Các bạn chỉ cần dùng kéo tỉa ngắn lại là được. Tuy nhiên, nếu vùng lông mu mọc quá dài và rậm hoặc bạn cần diện bikini đi biển thì có thể wax sạch phần rìa bên ngoài, còn phần “trung tâm” thì nên hạn chế.
 • Nên dùng kéo để tỉa gọn lông vùng kín, hạn chế dùng dao cạo để tránh làm xước da, gây nhiễm trùng. 
dọn cỏ vùng kín
Việc “dọn cỏ” vùng kín cần phải được thực hiện hết sức cẩn thận
 • Nên tới các cơ sở hoặc thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên viên thực hiện việc wax lông chuyên nghiệp và an toàn. 
 • Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm wax lông, tẩy lông chứa các chất hóa học độc hại để tránh làm cho phần da vùng kín bị kích ứng và sưng tấy.

 

 • Không triệt lông vào ngày đèn đỏ

 

Bạn nên “dọn dẹp” vùng kín ít nhất là 3 ngày trước khi tới chu kỳ đèn đỏ. Lý do là bởi trong chu kỳ đèn đỏ, làn da vùng kín nhạy cảm hơn và vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu như có bất cứ tổn thương nào thì vết thương rất dễ bị nhiễm trùng, gây nguy hiểm. 

 

 • Tránh vận động mạnh mặc quần áo chật sau khi tẩy lông

 

Việc mặc quần áo chật hoặc vận động mạnh ngay sau khi triệt lông có thể dẫn tới mụn nhọt, ngứa ngáy khó chịu. Nguy hiểm hơn, mặc quần áo quá chật có thể làm lông mọc ngược vào bên trong gây viêm lỗ chân lông, mụn bọc, mụn mủ, … 

Giờ thì chị em đã có câu trả lời cho thắc mắc “có nên cạo lông vùng kín nữ không” rồi phải không nào? Chúc các chị em có những trải nghiệm thật tuyệt với những thay đổi ở vùng nhạy cảm!

The post Có nên cạo lông vùng kín nữ không? appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Những thông tin về đặt thuốc vùng kín mà phụ nữ cần biết  https://giadinhkhoeaz.com/dat-thuoc-vung-kin-la-gi/ Sat, 27 Jun 2020 03:35:26 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1461 Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng từng một lần phải đặt thuốc vùng kín. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các loại thuốc đặt âm đạo và các loại thuốc đặt âm đạo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.  […]

The post Những thông tin về đặt thuốc vùng kín mà phụ nữ cần biết  appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng từng một lần phải đặt thuốc vùng kín. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các loại thuốc đặt âm đạo và các loại thuốc đặt âm đạo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

đặt thuốc vùng kín
Thuốc đặt phụ khoa rất quen thuộc với các chị em phụ nữ

Đặt thuốc vùng kín là sao, có tác dụng gì? 

Thuốc đặt phụ khoa còn được gọi là thuốc đặt vùng kín, thuốc đặt âm đạo. Các thuốc đặt vùng kín được sản xuất dưới dạng viên nén, viên trứng hoặc viên nhét. Thuốc có hình bầu dục, được đưa vào âm đạo trực tiếp bằng tay hoặc bằng dụng cụ chuyên dụng. Trong môi trường âm đạo, nhiệt độ cơ thể và độ ẩm sẽ làm thuốc bở hơn và tan ra dễ dàng. 

Thuốc đặt phụ khoa thường được sử dụng trong các trường hợp sau: 

 • Ngứa rát vùng kín do viêm hoặc nấm phụ khoa; 
 • Kinh nguyệt không đều; 
 • Các vấn đề khác do suy giảm nội tiết. 
Thuốc đặt vùng kín
Thuốc đặt phụ khoa thường có hình viên đạn

Theo các bác sĩ, đặt thuốc ở vùng kín phát huy hiệu quả nhanh hơn thuốc uống. Khi đặt thuốc, các hoạt chất của thuốc tan ra và được hấp thụ vào máu mà không phải qua quá trình chuyển hóa nào.

Có những loại thuốc đặt vùng kín nào? 

Căn cứ vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn dùng các loại thuốc đặt phù hợp. Thuốc đặt phụ khoa được dùng trong những trường hợp viêm phụ khoa cấp độ 2 và 3. 

Hiện nay có 3 loại thuốc đặt âm đạo gồm:

 • Thuốc đặt phụ khoa có chứa một kháng sinh (tiêu diệt 1 tác nhân gây bệnh)
 • Thuốc đặt phụ khoa chứa nhiều kháng sinh (tiêu diệt nhiều tác nhân gây bệnh cùng lúc).
 • Thuốc đặt phụ khoa có chứa hormone estrogen (giúp việc giao hợp dễ dàng hơn).

Hướng dẫn cách đặt thuốc vùng kín đúng chuẩn

Các chị em có thể đặt thuốc ở vùng kín theo những hướng dẫn sau: 

Cách đặt thuốc vùng kín “chuẩn không cần chỉnh” 

 • Bước 1: Vệ sinh vùng kín bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn mềm sạch. Chị em có thể sử dụng thêm xịt kháng khuẩn vùng kín để rửa âm đạo sạch hơn nhưng không được thụt rửa sâu vào âm đạo. 
 • Bước 2: Rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn và lau khô trước khi đặt thuốc. Chọn tư thế ngồi hoặc nằm phù hợp, sao cho việc đưa thuốc vào âm đạo được thuận tiện. 
 • Bước 3: Dùng tay đưa viên thuốc vào sâu trong âm đạo (sâu khoảng 1 ngón tay út). Nếu viên thuốc mềm thì bạn cần nhẹ tay để viên thuốc không bị nát. 
Nên vệ sinh vùng kín và tay khi đặt thuốc âm đạo 
Nên vệ sinh vùng kín và tay sạch sẽ trước khi đặt thuốc âm đạo

Nếu viên thuốc cứng thì có thể ngâm viên thuốc với nước sôi để nguội khoảng 10 giây trước khi đặt vào âm đạo. 

Với người chưa quan hệ tình dục thì thuốc uống sẽ được ưu tiên hơn nhưng thuốc đặt cũng có thể được sử dụng. Tuy nhiên, nếu như sử dụng không đúng cách thì việc đặt thuốc vào âm đạo có thể làm rách màng trinh. Để đảm bảo an toàn khi đặt thuốc, các bạn nên ngâm viên thuốc cho mềm trước khi đặt vào âm đạo. 

Những loại thuốc đặt phụ khoa cho phụ nữ mang thai có thành phần hóa chất thấp hơn để đảm bảo thuốc không thông qua nhau thai. Phụ nữ mang thai chỉ đặt thuốc ở vùng kín khi có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không tự ý mua thuốc đặt. Thai phụ cũng nên sử dụng thuốc đủ liệu trình 7 – 10 ngày, không bỏ dở liều hay dùng quá liều. Khi đặt thuốc âm đạo, thai phụ nên kiêng quan hệ tuyệt đối.

Hướng dẫn đặt thuốc với dụng cụ hỗ trợ 

Một số đơn thuốc sẽ được bác sĩ kê kèm theo một ống bơm. Phương pháp này tuy không phổ biến nhưng được đánh giá là hiệu quả hiệu quả mang lại nhanh chóng. Dụng cụ hỗ trợ được sử dụng cho thuốc phụ khoa dạng gel hoặc dạng viên nén. 

dụng cụ hỗ trợ đặt thuốc âm đạo 
Một trong những dụng cụ hỗ trợ đặt thuốc âm đạo

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm, sau đó rửa tay sạch bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi đặt thuốc.
 • Bước 2: Lấy thuốc và dụng cụ hỗ trợ ra khỏi bao bì và cho thuốc vào dụng cụ theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Chọn tư thế phù hợp (tốt nhất là nên nằm ngửa) khi đặt thuốc. 
 • Bước 4: Từ từ bơm thuốc vào sâu âm đạo, nhấc đầu bơm thuốc để đẩy thuốc vào.
 • Bước 5: Khi đã bơm thuốc vào hết âm đạo khoảng thì rút dụng cụ bơm ra khỏi âm đạo, rửa sạch tay và dụng cụ đặt thuốc sau khi đặt.
 • Bước 6: Nằm yên tại chỗ để tránh thuốc chảy ra khỏi âm đạo sau khi đặt. 

Những lưu ý khi đặt thuốc vùng kín 

Sau khi đặt thuốc, bạn nên chú ý những điều sau: 

 • Áp dụng những cách vệ sinh vùng kín sau khi đặt thuốc để đảm bảo hiệu quả; 
 • Nên kiêng giao hợp sau khi đặt thuốc; 
 • Nên sử dụng đúng và đủ liệu trình đặt thuốc; 
 • Không lạm dụng thuốc đặt phụ khoa để tránh bị phản tác dụng. 

Đặt thuốc vùng kín là một trong những phương pháp chữa bệnh phụ khoa rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, các chị em nên tuân thủ theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu. 

The post Những thông tin về đặt thuốc vùng kín mà phụ nữ cần biết  appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Đừng bỏ qua review viên uống bổ não Ginkgo biloba khi quyết định mua! https://giadinhkhoeaz.com/ginkgo-biloba/ Fri, 26 Jun 2020 03:54:36 +0000 https://giadinhkhoeaz.com/?p=1450 Bước vào tuổi trung niên, ai cũng có thể là bệnh nhân của căn bệnh thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não hay đơn giản hơn là suy giảm trí nhớ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm bổ não đang được nhiều người quan tâm. Bản […]

The post Đừng bỏ qua review viên uống bổ não Ginkgo biloba khi quyết định mua! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>
Bước vào tuổi trung niên, ai cũng có thể là bệnh nhân của căn bệnh thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não hay đơn giản hơn là suy giảm trí nhớ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm bổ não đang được nhiều người quan tâm. Bản thân tôi, từng sử dụng nhiều viên uống bổ máu, bỗ não, trong đó có viên Ginkgo biloba loại 120mg của Mỹ. Sau một thời gian dùng thử và trải nghiệm, tôi sẽ review lại trong bài viết dưới đây cho mọi người cùng tham khảo.

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba 120mg
Viên uống bổ não Ginkgo Biloba 120mg

Lo lắng vì gia đình từng có tiền sử suy giảm trí nhớ khi về già!

Có lẽ nhiều người sẽ bảo tôi là kỹ tính, cẩn thận quá mức, nhưng ai trong hoàn cảnh của tôi mới thấy việc phòng ngừa sớm chứng suy giảm trí nhớ quan trọng như thế nào. Bởi lẽ, gia đình tôi vốn từng có tiền sử bị mắc chứng hay quên hay còn gọi là lẫn khi về già. Tôi nhớ, hồi tôi còn đi học đại học, ông nội tôi cũng suốt ngày nhớ nhớ, quên quên. Đến lượt bố tôi cũng chẳng thoát khỏi cảnh đó. Vì vậy, mới ngoài 30 tuổi nhưng tôi đã rất lo lắng cho sức khỏe của mình.

Mà quả thực, dù mới gần 40 tuổi nhưng tôi cũng đã thấy được những dấu hiệu của tình trạng suy giảm trí nhớ. Tôi làm kế toán cho 1 công ty, suốt ngày phải làm việc với sổ sách giấy tờ khiến tôi thấy rất mệt mỏi. Tôi thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt và thấy bị đau đầu sau mỗi ngày làm việc. Vì vậy, tôi rất lo đến khi mình về già sẽ bị mắc chứng hay quên.

chứng bệnh hay quên
Tôi sợ mình mắc chứng hay quên khi về già

Vốn từng tìm hiểu nhiều về các sản phẩm cải thiện tuần hoàn não, tôi cũng đặt mua và dùng thử nhiều dòng sản phẩm. Trong đó, có viên tuần hoàn não Ginkgo biloba. Sợ các sản phẩm trên thị trường không đúng chuẩn, nên tôi nhờ bạn bè, người quen đặt mua từ bên Mỹ gửi về cho. Tính đến giờ, tôi cũng dùng sản phẩm này được hơn 3 tháng rồi.

Giới thiệu sơ qua về Ginkgo Biloba 120mg là gì ?

Ginkgo Biloba 120mg là gì ?

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba 120mg là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Trunature – Mỹ. Mọi người chú ý trên thị trường cũng có một dòng viên uống bổ não Ginkgo biloba nhưng là loại 2000mg của Úc. Tôi thì không dùng loại đó mà dùng loại 120mg của Mỹ thôi. Vì thấy thành phần tự nhiên, hàm lượng dưỡng chất cũng phù hợp.

Tôi tham khảo một số thông tin thì thấy viên uống Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ khi được hấp thụ vào cơ thể qua đường tiêu hóa sẽ chứa một hàm lượng chất chống oxy hóa, làm chậm dấu hiệu của bệnh Alzheimer. Nhờ vậy mà giúp tăng cường trí nhớ và phòng ngừa chứng hay quên khá tốt.

Thành phần chính của sản phẩm

Theo như tôi tìm hiểu thì viên uống Ginkgo biloba có thành phần chính gồm:

 • Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120 mg
 • Vinpocetine và dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Lecithin đậu nành, Sáp ong vàng, cùng màu Caramel, Titanium Dioxide Color….

Nhờ chiết xuất thành phần từ thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe và trí não, viên uống này giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu lên não. Từ đó, Ginkgo biloba mang đến những tác dụng đặc biệt về cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Thành phần của Ginkgo Biloba 120mg có tốt không?
Thành phần của viên uống Ginkgo Biloba 120mg

Mỗi hộp Ginkgo biloba có 300 viên nang mềm, được đóng gói trong sản phẩm lọ nhựa, khá là tiện lợi sử dụng. Lưu ý là hộp của Mỹ là nhựa màu trắng, nhãn màu xanh lá cây. Còn hộp của Úc thì màu xanh đậm hơn, nhãn lại màu trắng.

Công dụng của viên uống Ginkgo biloba 120 mg

Sản phẩm này đem lại khá nhiều công dụng, đặc biệt là tác dụng cải thiện tinh thần, trí nhớ và giúp hỗ trợ chữa rối loạn tiền đình. Công dụng chính viên uống bổ não Ginkgo Biloba 120mg theo như hướng dẫn sử dụng là:

 • Giúp duy trì tinh thần tỉnh táo, minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ điều trị chứng giòn mao mạch, nhức đầu, mệt mỏi, các hội chứng trước kinh nguyệt …
 • Tăng tuần hoàn máu lên não, phòng bệnh suy giảm trí nhớ ở người già và giúp tăng cường trí nhớ
 • Có tác dụng tốt cho những người bị thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não hoặc rối loạn chức năng cơ não, chấn thương sọ não
 • Bảo vệ các tế bào thần kinh, giảm thoái hóa võng mạc, giảm triệu chứng trầm cảm

Thậm chí, viên uống Ginkgo Biloba 120mg còn có công dụng tăng cường trí nhớ, cải thiện chứng trầm cảm, mất ngủ và suy nhược thần kinh. Sản phẩm này được quảng cáo với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Liều dùng và những điều nên biết khi sử dụng Ginkgo Biloba 120mg

Trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm thì liều dùng Ginkgo Biloba 120mg được khuyến cáo là 1 viên/ ngày sau khi ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên tôi có đọc ở một số tài liệu thì lại có ghi là uống 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần sau ăn. Vì vậy, mọi người nên tham khảo kỹ trước khi sử dụng nhé, riêng bản thân tôi, tôi dùng 1 viên một ngày thôi.

Ngoài ra, mọi người cũng nên lưu ý khi sử dụng sản phẩm này đó là:

 • Nên uống thật nhiều nước trong quá trình sử dụng.
 • Viên uống Ginkgo biloba chỉ dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên (trẻ em dưới 18 tuổi đang trong tình trạng ốm yếu không nên sử dụng)
 • Trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú cũng không nên dùng

Ginkgo Biloba 120mg giá bao nhiêu?

Giá của loại này ở trên thị trường thì vô vàn lắm. Có bên bán Ginkgo Biloba giá 430k, có bên bán 460k hay tận hơn 500k. Tôi thì nhờ người quen mua cho nên không mất thuế phí, tính ra tiền Việt cũng rẻ. Mọi người tìm hiểu đặt mua thì nên cân nhắc lựa chọn bên nào chính hãng nhé. Theo suy nghĩ cá nhân của tôi thì đừng nên ham rẻ hay mua hàng kém chất lượng.

Đánh giá cá nhân về viên uống Ginkgo Biloba

Bản thân tôi khi dùng sản phẩm này cũng không có nhiều ý kiến đánh giá, vì tôi chỉ sử dụng để phòng ngừa nguy cơ bị suy giảm trí nhớ. Tuy nhiên qua cảm nhận của cá nhân tôi sau 3 tháng sử dụng thì thấy rằng, viên uống Ginkgo Biloba 120mg cũng có tác dụng bồi bổ cơ thể khá tốt. Bằng chứng là sau khi dùng khoảng hơn chục ngày, tôi thấy cơ thể đỡ mệt mỏi hơn hẳn, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

đánh giá ginkgo biloba có tốt không?
Tôi thấy viên uống này cũng có tác dụng cải thiện chứng đau đầu, mất ngủ

Tuy nhiên, chứng đau đầu, chóng mặt của tôi thì không thấy có cải thiện, nên tôi cũng không thấy hài lòng với sản phẩm này cho lắm.

Điểm cộng cho viên uống Ginkgo Biloba

Sau khi chính bản thân sử dụng và có tìm hiểu thông tin, tôi cũng khá hài lòng khi dùng viên uống Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ. Cá nhân tôi thấy sản phẩm này có những ưu điểm như sau:

 • Thông tin rõ ràng, hàng của Mỹ nên cũng khá là tin tưởng
 • Sản phẩm dạng viên nang dễ uống
 • Có tác dụng giúp cơ thể khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn, đỡ mất ngủ hẳn. Còn công dụng cải thiện trí nhớ thì tôi chưa kết luận vì bản thân tôi hiện tại chưa bị chứng này.
 • Giá cả cũng vừa phải, không quá đắt

Nhược điểm

Tôi tham khảo thì thấy cũng có một số đơn vị cảnh báo sản phẩm này có tác dụng phụ nhưng hiếm gặp. Vì vậy khuyến cáo người sử dụng cần uống nhiều nước và cân nhắc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, cá nhân Tôi đánh giá viên uống này có một số điểm chưa được hài lòng như:

 • Viên nang khá to, tôi uống cảm giác hơi nghẹn nghẹn
 • Chưa cải thiện được tình trạng đâu đầu, chóng mặt.
 • Dùng mấy tháng bản thân tôi thấy nóng trong, hay bị táo bón. Về vấn đề này thì không biết là do uống quá lâu hay do chế độ ăn của mình.
 • Dễ mua phải hàng giả trên thị trường.

Trên đây là những trải nghiệm và thông tin mà tôi tìm hiểu được về viên uống Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi của tôi sẽ giúp mọi người có thêm thông tin tham khảo về sản phẩm này. Tôi sẵn sàng chia sẻ về trải nghiệm khi dùng sản phẩm, mọi người có thể đặt câu hỏi ngay dưới bài viết này cho tôi nhé!

Review đánh giá

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ

6 Điểm

Qua cảm nhận của cá nhân tôi sau 3 tháng sử dụng thì thấy rằng, viên uống Ginkgo Biloba 120mg cũng có tác dụng bồi bổ cơ thể khá tốt, đỡ mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, chứng đau đầu, chóng mặt của tôi thì không thấy có cải thiện và tôi còn bị nóng trong hay táo bón nữa nên tôi cũng không thấy hài lòng với sản phẩm này cho lắm. Còn công dụng cải thiện trí nhớ thì tôi chưa kết luận vì bản thân tôi hiện tại chưa bị chứng này. Bên cạnh đó thì tôi cũng có tham khảo thì thấy cũng có một số đơn vị cảnh báo sản phẩm này có tác dụng phụ nhưng hiếm gặp. Vì vậy khuyến cáo người sử dụng cần uống nhiều nước và cân nhắc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng.

PROS

 • Thông tin sản phẩm rõ ràng
 • Sản phẩm dạng viên nang dễ uống
 • Có tác dụng giúp cơ thể khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn, đỡ mất ngủ hẳn.
 • Giá cả cũng vừa phải, không quá đắt

CONS

 • Viên nang khá to, tôi uống cảm giác hơi nghẹn nghẹn
 • Chưa cải thiện được tình trạng đâu đầu, chóng mặt. 
 • Có tác dụng phụ như nóng trong, hay bị táo bón
 • Dễ mua phải hàng giả trên thị trường.

Điểm đánh giá

 • Đánh giá 0

The post Đừng bỏ qua review viên uống bổ não Ginkgo biloba khi quyết định mua! appeared first on Gia Đình Khỏe AZ.

]]>