Nghệ thuật rên rỉ, chửi bậy… đốt nóng cuộc giao hoan, dìu nàng lên đỉnh mỹ mãn

1

Những âm thanh sex như rên rỉ, chửi bậy, thở dốc… có thể tạo ra, cũng có thể phá vỡ sự hưng phấn trong các cuộc “yêu”. Mỗi người lại có một sở thích sex khác nhau, có cảm xúc riêng đối với những âm thanh mà đối phương phát ra trong khi quan hệ tình dục. Vậy, làm sao để biết được âm thanh nào dễ khiến cho bạn tình hưng phấn giúp dìu nàng lên đỉnh mỹ mãn? Một trang web hẹn hò dành cho người lớn ở Mỹ đã khảo sát 5.024 thành viên để xem họ cảm thấy hưng phấn trước những âm thanh nào trong cuộc “yêu”. Và kết quả cực kỳ thú vị:

Đọc thêm: 

Tiếng rên rỉ

Không có ai trong số những người tham gia nghiên cứu phủ nhận rằng, tiếng rên rỉ trong lúc quan hệ tình dục là một âm thanh cực kỳ gợi tình. 90,5% đàn ông được khảo sát cho biết họ thích nghe tiếng rên rỉ của đối phương. Trong khi đó, tỉ lệ này ở phụ nữ là 77,6 %

Tuy tỉ lệ không cao bằng đàn ông, nhưng cứ 10 phụ nữ thì vẫn có đến 7 cô thích được nghe bạn tình rên rỉ trong lúc giao hoan. Vì vậy, hãy cố gắng thăm dò xem người phụ nữ của bạn có thuộc tuýp người này không. Nếu có, đừng ngại ngần để lộ những tiếng rên yêu đầy hưng phấn, cho nàng thấy rằng cô ấy đã khiến bạn “sung” đến nhường nào. Chắc chắn cô ấy sẽ phải phát điên lên vì rạo rực.

rên rỉ khi làm tình
Đừng ngại ngần để lộ những tiếng rên yêu đầy hưng phấn khi làm chuyện ấy

Nói bậy

76,8 % nam giới thích được nghe người phụ nữ của mình nói những lời tục tĩu trong lúc quan hệ tình dục. Con số này ở nữ giới cũng chỉ thấp hơn đôi chút là 73,5%. Vì thế, một khi đã bước vào cuộc chiến phòng the, hãy cứ thoải mái thốt lên những lời mà bình thường nói ra ai cũng phải đỏ mặt. Nên nhớ, lịch sự là một trong những phẩm chất làm nên đẳng cấp quý ông trong cuộc sống thường ngày, nhưng không làm nên sự thăng hoa rạo rực ở chốn phòng the.

Thở dốc

Để tiếng thở dốc của đàn ông trở nên gợi tình trong mắt phụ nữ thì cần cả một nghệ thuật tinh tế. Bởi lẽ có 60,1% đàn ông tham gia khảo sát nói rằng họ bị kích thích bởi tiếng thở dốc của bạn tình. Trong khi đó, tỉ lệ này ở phụ nữ chỉ là 45,9%. Vì vậy, các quý ông cần hết sức tinh tế để nhận ra người phụ nữ trong vòng tay mình có trở nên hoan lạc hơn trước tiếng thở dốc đầy nam tính không, hay thanh âm đó khiến cho cô ấy mất hứng.

La hét

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi 52,4% đàn ông thích bạn tình la hét khi làm chuyện ấy, trong khi chỉ có 36,2% phụ nữ thích điều này. Nam giới thì vẫn luôn có hơi hướng bạo lực hơn mà

la hét khi làm tình
Chỉ có 36,2% phụ nữ nói rằng họ thích được nghe tiếng la hét khi làm tình

Chửi thề

Cuộc nghiên cứu đã phát hiện ra một sự thật thú vị là chửi thề và nói bậy không hề giống nhau. Chỉ có khoảng 38,6% nam giới và 31,2% nữ giới thích nghe đối phương của mình chửi thề trong lúc làm tình mà thôi. Vì vậy, hãy cân nhắc nếu như quý anh em thấy mình có thói quen văng những câu chửi thề khi đang ân ái với nàng nhé!

Tiếng rít lên

Theo kết quả cuộc nghiên cứu thì nhiều người thường phát ra những tiếng rít ngắn the thé trong lúc hưng phấn. Nhưng qua khảo sát thì có thể thấy, đây không phải là một âm thanh gợi tình cho lắm. Vì chỉ có 27,9% đàn ông và 14,8% phụ nữ nói rằng, họ không cảm thấy bận tâm hay cụt hứng vì âm thanh này của đối phương.

nàng lên đỉnh nhanh
Sự im lặng không phải là giải pháp để cuộc giao hoan thêm nồng cháy

Im lặng

Trong cuộc sống, im lặng là vàng, nhưng ở trên giường thì không phải vậy. Bằng chứng là, chỉ có khoảng 8% nam giới và 12,8% nữ giới nói rằng họ thích bạn tình của mình hoàn toàn im lặng trong suốt cuộc giao hoan.

Muốn nàng hưng phấn, thỏa mãn trong các cuộc giao hoan thì cánh mày râu phải càng mãnh liệu và sung mãn. Hàu biển OB sẽ là cứu cánh cho bạn.