Suýt chết khi đột quỵ vì mỡ máu cao. Hãy cẩn trọng

0

Cuộc sống hiện đại, chế độ ăn nhiều dinh dưỡng khiến số lượng người bị bệnh máu nhiễm mỡ tăng cao và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Tuy nhiên không ít bệnh nhân vẫn còn cảm thấy thờ ơ mà không biết đột quỵ vì mỡ máu cao có xảy ra với bất cứ ai và lấy đi tính mạng họ bất cứ khi nào.

Chỉ vì chủ quan với căn bệnh máu nhiễm mỡ mà người đàn ông suýt phải bỏ mạng, nhìn mọi người xung quanh mà nước mắt anh rơi. Không ngờ rằng chỉ vì chủ quan với căn bệnh máu nhiễm mỡ mà anh đã suýt phải rời xa những người thân yêu mãi mãi.

đột quỵ vì mỡ máu cao
Đột quỵ có thể xảy ra với bất cứ ai

Chẳng thể ngờ bị máu nhiễm mỡ khi mới chỉ chưa đến tuổi tứ tuần

Tôi tên Khương vốn là nhân viên văn phòng. Trước đây thời còn học đại học thân mình không bao giờ vượt ngưỡng quá 60kg. Tôi cũng cố gắng ăn uống tẩm bổ những người nhìn lúc nào cũng chỉ thấy da bọc xương. Mọi chuyện thay đổi từ khi tôi bắt đầu đi làm và lấy vợ. Cho đến thời điểm năm ngoái thì tôi đã nặng hơn 75kg.

Tính chất công việc, tôi phải ngoại giao nhiều, thường xuyên tiếp xúc khách hàng. Các hợp đồng thì được ký qua các bàn nhậu nhiều hơn là bàn trong văn phòng. Chưa kể tới việc giờ giấc ăn uống thất thường, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, bữa nọ bù bữa kia, đồ ăn thì ngập tràn dầu mỡ. Điều này khiến chỉ số cân nặng của tôi tăng như không phanh, chỉ sau 1 tháng không gặp mà nhiều người chẳng nhận ra.

Cho đến thời điểm năm ngoái, do được vợ nhắc nhở quá nhiều, chiều lòng vợ tôi cũng đi khám bác sĩ. Sau khi làm đủ các xét nghiệm bác sĩ chuẩn đoán tôi bị máu nhiễm mỡ chỉ số cholesterol trong máu của tôi cao hơn bình thường. Nghe các biến chứng bác sĩ nói tôi cũng khá lo lắng. Bác sĩ có dặn phải thay đổi chế độ ăn uống cũng như tập luyện thể thao thường xuyên luyện để hạn chế biến chứng.

Tuy nhiên do tính chất công việc nên những lời dặn của bác sĩ tôi cũng chẳng thể áp dụng cũng như chẳng nhớ mà thực hiện. Thêm vào đó mỗi lần gặp bạn bè, nhậu nhẹt muốn kiêng thì đều bị cười nói là cứ lo xa, bệnh này ai chẳng bị, chẳng sao đâu. Tôi cũng thấy sức khỏe mình cũng chẳng thay đổi nên lại càng chủ quan.

Sau khoảng 1 năm tôi thường cảm thấy choáng váng, chóng mặt, mệt mỏi. Tôi chỉ nghĩ đấy là do công việc căng thẳng. Tuy nhiên tôi vẫn tới bệnh viện kiểm tra định kỳ. Sau khi làm các xét nghiệm thì bác sĩ nhận định chỉ số máu nhiễm mỡ của tôi đang ở mức báo động. Đây là hệ quả của việc không duy trì chế độ dinh dưỡng và thể dục thể thao. Các triệu chứng chóng mặt cũng như đau đầu là biến chứng của bệnh. Các động mạnh ở tim cũng đang hình thành mảng xơ vữa và gan cũng có dấu hiệu nhiễm mỡ.

nguyên nhân mỡ máu cao
Chế độ dinh dưỡng làm mỡ máu cao

Vợ tôi cũng tìm đủ phương pháp, các loại cây dân gian để tôi uống và thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày. Sau 1 khoảng thời gian tôi thấy triệu chứng của mình có phần thuyên giảm có thể nhẹ nhõm, khỏe mạnh hơn. Tôi lại chủ quan với bệnh, công việc trì trệ nên càng phải tăng tốc để hoàn thành chỉ tiêu.

Vốn định đi tái khám sau 6 tháng tuy nhiên vào khoảng tháng 3 vừa rồi khi đang làm việc ở công ty thì tôi ngã khụy rồi không biết gì. May mắn công ty đông người nên thấy vậy cũng kịp thời gọi cấp cứu giúp tôi thoát khỏi thần chết trong gang tấc.

Tìm hiểu sâu vấn đề đột quỵ vì mỡ máu cao

Sau lần thoát chết trong gang tấc này tôi thấy sức khỏe mình yếu hẳn. Tôi bắt đầu tìm hiểu bệnh nhiều hơn thì được biết mỡ máu cao kéo dài sẽ hình thành mảng xơ vữa động mạch, hay nói cách khác chính là những mảng xơ cứng trong mạch máu từ tim đến não cũng như nhiều cơ quan khác.

Khi lòng động mạch bị hẹp sẽ khiến máu bị tắc nghẽn, thậm chí mảng xơ vữa bong ra đi theo máu và ngưng lại dòng máu nhỏ từ đó dẫn đến biến chứng tim mạch và đột quỵ. Trong trường hợp này nếu không được kịp thời cấp cứu có thể dẫn tới tử vòng và di chứng nặng nề như rối loạn tâm thần, bại liệt.

Tại sao tôi không biết đến sản phẩm tinh lá sen tươi Ob

Vụ việc đột quỵ vì máu nhiễm mỡ này với tôi như một trận thập tử nhất sinh. Ra viện tôi vẫn được bác sĩ khuyến cáo phải ăn uống theo chế độ giữ gìn sức khỏe. Tôi cũng tự tìm hiểu được sản phẩm tinh lá sen tươi Ob, chỉ với 1 viên mỗi ngày thì chỉ số máu nhiễm mỡ của tôi hiện tại đã trở về mức an toàn, cơ thể khỏe mạnh không đau đầu choáng váng nhiều như trước đây nữa.

>>>Sử dụng ngay tinh lá sen tươi OB giúp giảm mỡ máu hiệu quả ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

giảm mỡ máu bằng tinh la sen tươi ob
Bảo vệ sức khỏe bằng tinh lá sen tươi Ob

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả giúp giảm mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, hạn chế bệnh huyết áp. Tôi cũng giới thiệu cho một số bạn bè và đều có những phản hồi lại rất tốt. Được chiết xuất hoàn toàn từ lá sen tươi, nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống người Việt Nam đặc biệt an toàn hiệu quả.

Đột quỵ vì mỡ máu cao có thể xảy ra với bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào. Trên đây là câu chuyện có thật của tôi, hi vọng những người nào gặp phải căn bệnh này đừng chủ quan để sau này hối tiếc.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn bị máu nhiễm mỡ hay mỡ máu cao, chúng tôi sẽ tư vấn cách chữa trị hiệu quả.