Phương pháp quan hệ để sinh con trai đạt hiệu quả 99%

0

Quan niệm chung của hầu hết gia đình phương đông đều mong muốn sinh con trai để có đủ nếp đủ tẻ. Có rất nhiều cách quan hệ để sinh con trai khác nhau. Dù bạn sinh con đầu lòng hay con thứ 2 thì các phương pháp chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn đều có ích.

Chọn thời điểm quan hệ để sinh con trai

Theo y học hiện đại thì cho rằng tinh trùng có 2 loại gen là X và Y trong khi trứng chỉ có 1 loại gen X. Khi quan hệ trứng và tinh trùng tạo ra gen XX sẽ hình thành nên bé gái còn tạo ra XY sẽ hình thành nên bé trai. Nếu tinh trùng mang gen X hoạt động mạnh trong môi trường axit thì tinh trùng mang gen Y lại chủ yếu hoạt động trong môi trường kiềm.
Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia y học khuyên rằng quan hệ để sinh con trai theo ý muốn thì nên vào sau ngày trứng rụng. Lúc này cổ tử cung không tiết ra dịch nhầy có tính kiềm vì thế độ axit trong âm đạo thấp. Điều này đồng nghĩa với việc tinh trùng Y sẽ sống lâu hơn tinh trùng X, tinh trùng gen Y có cơ hội đến được ống dẫn trứng nhiều hơn. Tinh trùng X hoạt động chậm, tuổi thọ lại kéo dài tới 2 – 3 ngày, còn Y di chuyển nhanh nhưng tuổi thọ chỉ khoảng 1 ngày.

Vì vậy muốn sinh con trai thì nên giao hợp vào ngày rụng trứng, lúc này độ PH trong âm đạo cao, cổ tử cung tiết chất nhầy có tính kiềm mạnh. Trứng sau khi rụng dễ kết hợp với tinh trùng Y để tạo ra bé trai hơn.

cách tính ngày quan hệ sinh con trai
Tính ngày quan hệ là phương pháp được nhiều người áp dụng

Các cách quan hệ để sinh con trai như thế nào?

Ngoài cách tính ngày quan hệ sinh con trai thì các cặp vợ chồng cũng nên “ăn kiêng” trong vòng 7 – 10 ngày trước khi trứng rụng. Điều này được hiểu như dưỡng sức trước “trận đấu”. Việc thư giãn sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn, đặc biệt với các quý ông nên tránh sử dụng bia rượu và thuốc lá, các chất kích thích khác.

Sau ngày trứng rụng thì khoảng thời gian 3h sáng là lúc tuyệt vời để lâm trận. Đây là thời điểm thiên thời địa lợi giúp hai vợ chồng nâng cao khả năng thụ bé trai. Quá trình giao hợp nên được tiến hành nhẹ nhàng, không nên quá thô bạo để tránh trường hợp trứng rụng đột ngột.

Tư thế yêu phù hợp

1. Quan hệ từ phía sau

Tư thế quan hệ từ phía sau hay doggy style được nhiều cặp đôi áp dụng trong các cách quan hệ để sinh con trai. “Yêu” theo tư thế này tạo điều kiện cho cậu bé thâm nhập vào “cô bé” được sâu hơn. Nhờ đó các tinh trùng mang gen Y tiến sâu được vào tử cung khi chồng đạt cực khoái. Mặt khác tinh trùng gen Y có khả năng bơi nhanh hơn, chính vì vậy tỉ lệ thụ thai để có bé trai cũng cao hơn.

2. Quan hệ theo tư thế đứng

Không thể phủ nhận việc để “cậu bé” tiến gần vào cổ tử cung là điều kiện khá tuyệt vời để thụ thai bé trai thành công. Ngoài doggy style bạn có thể thử “yêu” từ đằng sau, lúc này người chồng có thể ở tư thế đứng bế vợ hoặc mặt đối mặt với vợ.

3. Khi cả hai cùng lên đỉnh

“Cô bé” được lên đỉnh cũng là lúc âm đạo tiết ra chất kiềm, giúp tinh trùng Y gia tăng cơ hội sống sót. Đồng nghĩa với việc đó thì khả năng sinh con trai của vợ chồng bạn cũng cao hơn.

tư thế quan hệ để sinh con trai
Tỉ lệ thụ thai cao hơn khi cả hai cùng lên đỉnh

Tần suất yêu hợp lý

Các cặp vợ chồng khỏe mạnh quan hệ tình dục đều đặn thì cơ hội thu thai cũng theo đó mà tăng cao hơn. Tần suất quan hệ được các chuyên gia khuyến cáo với các cặp đôi là 3 lần mỗi tuần. Nếu muốn quan hệ để sinh con trai thì nên tính vào ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai cũng cao hơn.

Ngoài sức khỏe của người vợ thì nếu chồng gặp các vấn đề sinh lý yếu, tinh trùng loãng thì khả năng có thai cũng giảm mạnh. Bổ sung dưỡng chất, uống sản phẩm bảo vệ sức khỏe như Tinh hàu biển OB đóng vai trò hết sức quan trọng.

Hàu biển Ob được chiết xuất hoàn toàn từ thit hàu tươi, nuôi trồng trong môi trường organic hoàn toàn khác so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chiết xuất hàu tươi giúp giữ nguyên được tinh chất từ thực phẩm cải thiện vấn đề yếu sinh lý, tinh trùng yếu tinh trùng loãng, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

kéo dài quan hệ với tinh hàu biển ob
Tăng cường sức mạnh bằng hàu biển ob

Hàu biển OB giúp tăng cường sinh lý nam, kéo dài quan hệ.

ĐẶT MUA NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Một số lưu ý khi muốn quan hệ để sinh con trai

Cach quan hệ vợ chồng để sinh con trai cũng cần một số lưu ý sau:

  • Sức khỏe vợ và chồng đóng vai trò quan trọng trong việc thụ tinh và sinh em bé.
  • Tránh yêu vào thời điểm buổi sáng vì lúc này tinh trùng X khỏe hơn tinh trùng Y, vì thế việc thụ thai bé trai khó khăn hơn.
  • Những bé trai thường được thụ thai vào ngày lẻ, vì thế bạn nên chọn những ngày lẻ để lên lịch yêu.

Trên đây các cách quan hệ để sinh con trai. Tuy không phải là phương pháp đạt hiệu quả tuyệt đối theo ý muốn nhưng phần nào cũng giúp bạn có thể giải tỏa được áp lực phải sinh con nối dõi tông đường.

Hãy share ngay nếu bạn thấy bài viết hữu ích và hiệu quả cho nhiều người. Đừng giữ cho riêng mình.

Xem thêm: