Liệu có an toàn không và nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ

0

Nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ, đó là những thông tin, kiến thức mà mỗi cặp vợ chồng đều nên trang bị. Điều này đảm bảo nếu có phát sinh quan hệ trong ngày kinh nguyệt thì vẫn được đảm bảo an toàn và đem lại khoái cảm cho cả đôi bên.

nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ
Có nên “yêu” không trong những ngày đèn đỏ

Ngày đèn đỏ có quan hệ được không?

Theo khoa học nghiên cứu, vào ngày đèn đỏ, cơ thể phụ nữ sẽ sinh ra chất có tác dụng kích thích ham muốn. Vì thế trong những ngày này nhu cầu tình dục sẽ tăng cao. Thêm vào đó sự thay đổi nội tiết tố cũng khiến chị em dễ thay đổi tâm trạng, hay cáu gắt, dễ bị stress. Thực tế cho thấy quan hệ khi đèn đỏ sẽ giúp phụ nữ giải tỏa căng thẳng và thoải mái, vui vẻ hơn.

Đó là về mặt tâm lý, còn về mặt sinh lý, thì trong thời kỳ này, cơ thể người phụ nữ cũng nhạy cảm như chính tâm lý của họ vậy. Những ngày này, cơ thể của họ có sự “tổn thương” nhẹ khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong. Cũng chính bởi những tổn thương này mà cơ thể dẫn dễ bị lây nhiễm bệnh một cách vô thức. Nhưng vấn đề không chỉ có ở đó, mà chính bản thân người đàn ông cũng có khả năng bị lây nhiễm bệnh cho phụ nữ. Vậy nên có thể kết luận rằng quan hệ lúc đèn đỏ là không an toàn.

phụ nữ nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ
Quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhiều hơn

Tuy nhiên, khoa học hiện đại đã phát triển và con người ta đã có những biện pháp bảo vệ an toàn cho chính mình. Nếu cẩn trọng khi quan hệ vào những ngày này, không chỉ đảm bảo an toàn cho cả hai bên mà còn đem lại cảm giác khác lạ, mới mẻ và đầy kích thích. Thế nên đừng hỏi có kinh quan hệ có sao không mà hãy thay vào đó hãy làm thế nào để quan hệ ngày đó được an toàn?

Các phương pháp để đảm bảo an toàn khi quan hệ trong ngày đèn đỏ

  • Dùng bao cao su: Bao cao su có 2 tác dụng: tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Trong trường hợp này việc sử dụng bao cao su vẫn phát huy được cả hai tác dụng này của mình.
  • Quan hệ nhẹ nhàng: Lúc này cơ thể người phụ nữ đang bị “tổn thương” vì thế nên mọi hành vi thô bạo hoặc quá mạnh mẽ cũng làm tăng thêm sự khó chịu và đau đớn cho họ. Đồng thời quan hệ quá thô bạo cũng làm cho vi khuẩn xâm nhập vào dễ dàng hơn. Chính vì thế quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt đòi hỏi đôi bên phải đều rất nhẹ nhàng và nâng niu nhau.

Tư thế quan hệ trên ghế khiến bạn tình phải khóc thét

đàn ông nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ
Bao cao su luôn là phương pháp đảm bảo an toàn hàng đầu
  • Không thụt rửa quá sâu sau quan hệ: Việc vệ sinh sau khi quan hệ vào ngày đèn đỏ là cần thiết, nhưng không nên thụt rửa sâu vì đó sẽ là cách bạn đưa vi khuẩn thâm nhập vào sâu trong cơ thể.

Biết được những điều này rồi, các cặp vợ chồng đừng nên băn khoăn có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không mà hãy nên trang bị cho mình những phương pháp bảo vệ an toàn để có thể thật vui trong ngày đó nhé!

Các phương pháp để đạt khoái cảm khi yêu trong ngày đèn đỏ

Vấn đề quan hệ vào ngày đèn đỏ có sao không đã được chúng ta giải quyết xong, vấn đề tiếp theo sẽ là yêu thế nào trong ngày đèn đỏ để có được nhiều cảm giác nhất. Chúng ta cùng tham khảo một số ý sau đây nhé!

  • Vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu
  • Yêu vào những ngày đèn không đỏ gắt, tức là những ngày mà người phụ nữ bị ra ít nhất
  • Hãy tắt bỏ đèn khi yêu để thị giác sẽ không ảnh hưởng đến cảm giác
  • Vẫn có thể vận dụng các tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ
  • Đặt một chiếc khăn tắm phía dưới để sau cuộc yêu không phải dọn dẹp “bãi chiến trường”
  • Yêu dưới vòi hoa sẽ là một ý kiến không tồi khi nó vừa mang cảm giác mới, vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ để đạt khoái cảm
“Yêu” dưới vòi sen sẽ an toàn và hưng phấn hơn trong những ngày đèn đỏ

Qua những phân tích bên trên ta có thể trả lời được một cách chắc chắn cho câu hỏi con gái đến tháng quan hệ được không là hoàn toàn có thể. Điều quan trọng là nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ để đem lại khoái cảm tốt nhất! Vậy, chúc các cặp vợ chồng dựa theo đó sẽ có được những nguyên tắc yêu cho riêng mình trong những ngày đèn đỏ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tận hưởng trọn vẹn cảm giác viên mãn hạnh phúc.

Liệu có an toàn không và nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.