Làm sao biết con trai còn trinh hay không? – Cách nhận biết “siêu hót” cho các chị em!

0

“Màng trinh” là dấu hiệu để nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa ở con gái. Vậy đối với con trai, dựa vào đâu để có thể nhận biết được lần đầu tiên, làm sao biết con trai còn trinh? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

làm sao biết con trai còn trinh hay không
Cách nhận biết trai tân “siêu hót” cho các chị em!

Tuy không có màng trinh giống con gái, nhưng để xác định được chàng con trinh hay không cũng không khó. Bạn chỉ cần dựa vào một số đặc điểm cơ bản sau để có thể xác định:

1. Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua cậu nhỏ

Một trong những cách nhận biết được chàng còn hay mất chính xác nhất chính là nhờ vào “cậu nhỏ”. “Cậu nhỏ” còn hay mất sẽ có rất nhiều điểm khác nhau để bạn có thể nhận định như:

Nhận biết con trai còn trinh qua bao quy đầu

– Để phân biết con trai còn trinh hay không qua bao quy đầu sẽ rất dễ dàng. Dựa vào bao quy đầu bạn có thể nhận biết con trai còn trinh hay không. Bạn hãy chú ý đến phần da ở bao quy đầu, nếu đã từng quan hệ, phần da này sẽ bị nhão, không căng và không ôm sát vào quy đầu.

nhận biết làm sao biết con trai còn trinh
Nhận biết con trai còn trinh qua bao quy đầu

Làm sao biết con trai còn trinhKhi “yêu” phần da này hầu như không nhìn thấy  nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu bị chùng, nhăn, không căng khiến phần quy đầu sẽ bị tụt hết lại đằng sau). Đối với con trai còn zin trong quá trình làm chuyện ấy bạn vẫn dễ dàng có thể nhận thấy phần bao này.

Cách nhận biết trai tân qua thân “cậu nhỏ”

Đây sẽ là cách nhận biết con trai còn trinh khá dễ dàng. Nếu “cậu nhỏ” đã từng lâm trận thì vùng da trên thân sẽ trơn láng do bị ma sát nhiều trong quá trình quan hệ.

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua sợi dây thắng

Bạn khó có thể nhận biết chàng trai của mình còn “zin” hay không thông qua việc kiểm tra dây thắng. Nhưng hãy chú ý một chút nhé! Dây thắng là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ” nó sẽ xuất hiện khi tụt bao quy đầu ra. Đối với nam giới đã từng làm chuyện ấy, làm chuyện ấy nhiều lần thì phần dây này sẽ bị chùng lại, thậm chí sẽ bị đứt ra. Đối với nam giới chưa yêu lần nào, sợ dây thắng sẽ rất căng. Sợi dây thắng này còn có thể được coi là màng trinh của nam giới.

2. Làm sao biết con trai còn trinh – Qua cách mà chàng làm tình?

Nếu chàng thực sự chưa làm chuyện ấy lần nào thì dù có xem bao nhiêu phim nóng đi nữa. Chàng cũng khó có thể đưa cô bé lên đỉnh một cách dễ dàng được. Chàng sẽ thực sự rất khó khăn để có thể cho “cậu nhỏ” tiếp cận với “cô bé”, chàng sẽ vô cùng lúng túng, vụng về. Ngược lại, nếu chàng làm một cách chuyên nghiệp, thuần thục thì không phải nói nữa nhé! Chàng là cao thủ trong lĩnh vực này rồi đó!

Với những chàng trai đã quen làm chuyện ấy, chàng sẽ biết cách điều khiển “cậu nhỏ” của mình, thời gian “ra, vào” cũng được tăng lên đáng kể. Lần đầu tiên của một chàng trai khỏe mạnh cũng không bao giờ quá được 5 phút và chàng thường chỉ dùng 1 tư thế cho đến khi cho “ra”. Còn đối với chàng trai đã từng có kinh nghiệm trong chuyện ấy, chàng sẽ biết cách kéo dài thời gian quan hệ và thay đổi các tư thế để cả 2 bạn cùng lên đỉnh.

3. Các bước để nhận biết con trai còn trinh qua vẻ bề ngoài

Bước 1: Hãy tìm hiểu lịch sử hẹn hò của chàng, nếu chàng không có nhiều bạn gái hoặc thậm chí không gặp bệnh tật nào đó trong quá khứ thì bạn hoàn toàn yên tâm chàng vẫn còn zin.

Bước 2: Hãy quan sát thái độ của chàng khi nói đến “sex” hoặc các vấn đề khác giới. Nếu chàng cảm thấy không thoải mái về chủ đề này thì có lẽ chàng vẫn còn zin.

Bước 3: Cách nhận biết đàn ông còn trinh hay nhất chính là nói chuyện thẳng thắn với chàng, như để hiểu thêm về chàng. Tuy khá thẳng thắn, nhưng bạn cũng chẳng mất gì, ngược lại bạn còn có thể dò xét được thái độ của chàng.

Bước 4: Hãy kiểm tra sự hiện diện của bạn trong căn phòng của chàng. Nếu chàng cảm thấy bối rối, khó sử, vụng về thì bạn có thể yên tâm về chàng.

Bước 5: Tôn trọng ranh giới cá nhân của bạn và chàng, nhưng hãy để ý xem chàng có thoải mái không khi nói về vấn về còn trinh của mình.

4. Đàn ông còn trinh dựa vào vạch trinh tiết

Theo y học Trung Quốc, vạch trinh tiết của đàn ông sẽ có dạng hình vết dao hay vết móng tay cứa trên da và nằm ở phía trong khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1cm, có ở cả 2 tay. Đối với nam giới còn trinh, thì vạch này sẽ được hiện lên một cách rõ ràng và nhìn được bằng mắt thường. Với nam giới mất trinh thì vạch này sẽ biến mất.

cách nhận biết con trai còn trinh hay không
Đàn ông còn trinh dựa vào vạch trinh tiết

5. Làm sao biết con trai còn trinh qua huyệt dương minh?

Huyệt dương minh hay còn được gọi là huyệt trai tân, huyệt này được nằm dưới tai. Đối với những người đàn ông chưa từng quan hệ với phụ nữ thì huyệt dương minh sẽ sáng rất rõ còn nếu đã từng quan hệ thì huyệt này sẽ bị mất đi do bị âm khí hút vào.

6. Một số lưu ý dành cho bạn trước khi nhận biết con trai còn trinh hay không

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể ngầm xác định được người ấy của bạn có còn “zin” hay không. Nhưng đây cũng không phải là cách tuyệt đối để bạn nhận biết được người ấy của bạn còn trinh hay không.

Lần đầu quan hệ nam giới hay nữ giới có thể là một kinh nghiệm tình cảm của cả 2 phái. Chính vậy, bạn nên tôn trọng ranh giới của nhau và không bao giờ nên cho nó là lý do để yêu hoặc kết duyên vợ chồng.

Hi vọng qua bài biết này sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức về vấn đề làm sao biết con trai còn trinh, và nhận biết được chàng trai của mình còn trinh hay không. Tuy không giống với con gái, nhưng bạn vẫn có rất nhiều cách để có thể xác định được chàng có còn nguyên đai linh kiện hay không.