Không! Tôi không phải thằng sinh lý yếu

0

Hôm nay rảnh, lướt vài trang mạng thấy nhiều anh em gặp tình trạng xuất tinh sớm giống hệt tôi khoảng hơn 1 năm trước quá. Đến giờ phút này chắc tôi cũng không nên giấu giếm quá khứ mà nên chia sẻ với anh em cùng cảnh ngộ…

Tôi không phải là thằng sinh lý yếu
Tôi không phải là thằng sinh lý yếu

Tôi và cô ấy lấy nhau hơn 2 năm trước, lúc ấy cả hai đứa còn khá trẻ. Vì kinh tế chưa ổn định, chúng tôi quyết định kế hoạch, tập trung vào phát triển sự nghiệp. Muốn vợ không khổ tôi cày mặt đi làm, ký hết hợp đồng này đến gặp gỡ đối tác khác. Tất cả lương, thưởng của tôi đều do cô ấy năm giữ như tôi nhận ra rằng ….

Tiền không đủ làm hài lòng phụ nữ

Trời không phụ lòng người, hơn 1 năm mà tôi đã được cân nhắc lên làm trưởng phòng. Vị trí của tôi càng cao, công việc càng nhiều thì tần suất cãi nhau giữa chúng tôi cũng tăng theo.

Tôi muốn phát triển sự nghiệp cũng là vì tương lai của hai đứa, tiền bạc làm được bao nhiêu tôi đưa hết vợ giữ, vậy mà cô ấy luôn trách móc tôi không quan tâm. Mới cưới mà tôi thấy tình cảm đã nguội lạnh. Hai vợ chồng đi về nhà lầm lũi như hai chiếc bóng, nói chuyện với nhau cũng chỉ qua loa. Chuyện vợ chồng cũng vì thế là thưa thớt, cô ấy chẳng còn ve vãn tôi như trước, còn tôi thì công việc mệt mỏi nên cũng chẳng còn ham muốn.

Một lần vô tình đọc đoạn chát của vợ với cô bạn thân mà đến bây giờ tôi vẫn không thể quên: “Chồng mày 3 PHÚT ĐÃ PHỤT á, yếu thế thì làm được gì. Bỏ đi lấy thằng khác, việc gì phải khổ”.

Vô tình tôi đọc được đoạn chat nói mình yếu sinh lý
Vô tình tôi đọc được đoạn chat nói mình yếu sinh lý

Tôi không tin vào mắt mình, từng từ ngữ trong đoạn tin nhắn khiến tôi nóng cả mặt! Tay tôi xiết chặt, chỉ muốn đập nát cái điện thoại, đập nát cái sự thật mà tôi đang nhìn thấy, sự thật TÔI LÀ THẰNG YẾU SINH LÝ không thể khiến vợ lên đỉnh mỗi khi quan hệ. Tôi yêu cô ấy bao nhiêu thì tôi hận bản thân mình bấy nhiêu. Tôi chỉ biết thỏa mãn nhu cầu vật chất mà đâu biết cái nhu cầu bản năng kia đang giết cuộc hôn nhân này.

Dồn hết tâm sức nhưng chẳng vượt quá ngưỡng 3 phút vậy là yếu sinh lý rồi

Là thằng đàn ông mà bị phụ nữ chê yếu thì còn gì nhục nhã hơn. Tôi không muốn chỉ vì vận đề này mà cuộc hôn nhân của chúng tôi tan vỡ. Tôi đọc rất nhiều website, tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nhau. Thậm chí tôi còn tìm đến gặp cả bác sĩ tất cả đều đi đến kết luận tôi bị XUẤT TINH SỚM. Nguyên nhân là tôi uống nhiều rượu và stress công việc.

Trong lúc vừa tìm kiếm biện pháp tôi bắt đầu thay đổi bản thân, chú ý chăm sóc vợ nhiều hơn. Tôi cân bằng lại công việc, không ôm đồm quá nhiều, dành thời gian ở bên cô ấy. Thay vì những buổi nhậu nhẹt cùng bạn bè thì tôi về nhà ăn cơm cùng vợ, đưa vợ đi ăn ngoài, đặc biệt tôi thường chọn những món ăn bổ dưỡng sinh lực. Tôi cũng đăng kí các phòng tâp thể thao để lấy lại phong độ.

chữa bệnh yếu sinh lý nam giới
Tôi dồn hết tâm sức để cải thiện tình trạng của mình

Cô ấy cũng nhìn thấy sự thay đổi trong tôi nhưng tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì vẫn còn đó. Cứ mỗi lần làm “chuyện ấy” thì chỉ được vài nhịp là tinh binh đã ồ ạt kéo ra hết. Tôi cũng thử mọi biện pháp từ việc kéo dài màn dạo đầu, rồi thậm chí là siết chặn quy đầu, kìm chế cảm xúc nhưng tất cả đều vô ích. Mỗi lần xong trận vợ đều quay đi, tôi càng cảm thấy thất vọng.

Hết sinh lý yếu tôi yêu vợ tới 30 phút chỉ nhờ…

Khốn khổ khi thử bao nhiêu cách mà chẳng thể làm vợ lên đỉnh. Trong một lần tâm sự với thằng bạn thân, thì vô tình được biết tới viên uống HÀU BIỂN OB. Theo lời của thằng đó thì trước đây nó quay tay và xem phim nóng nhiều nên cũng yếu. Nó dùng vài hộp hàu mà bây giờ mỗi lần quan hệ là vợ cứ gần 1 tiếng, vợ cứ phải phát rên lên vì sướng.

Nghe nó nói vậy tôi chẳng thèm tìm hiểu thêm gì, xin địa chỉ và đặt liền 4 hộp. Vừa dùng hàu vừa kết hợp với chế độ ăn uống thể dục điều độ, sau nửa tháng thì quả thật thời gian quan hệ của tôi kéo dài hơn hẳn. Từ thằng chưa tới 3 phút đã phụt tôi lên hẳn tới 10 phút.

cái thiện sinh lý yếu nhờ hàu biển ob
Bây giờ mỗi lần 10 phút là quá đơn giản với tôi nhờ Hàu biển OB

Lúc này tôi cũng bắt đầu lướt một vài website tìm hiểu được thì thấy là hàu biển Ob chiết xuất từ hàu tươi, có thể dùng lâu dài không gây tác dụng phụ. Tôi an tâm, kiên trì dùng đến tháng thứ 2 thì chẳng những thời gian làm tình tăng mà còn thấy “cậu nhỏ” lớn hơn. Bây giờ chiến tích của tôi đã đạt mức 4 lẫn mỗi đêm, mỗi lần ít nhất cũng phải 30 phút.

Hôm qua đưa vợ đi khám, bác sĩ nói cô ấy đã có bầu được 3 tuần rồi, hiện tại tôi vẫn đang trong cảm giác lâng lâng hạnh phúc sắp đón đứa con đầu lòng. Đấy, anh em nào mà gặp tình trạng giống tôi thì đừng quên mua HÀU BIỂN OB uống ngay đi, không là mất vợ như chơi.

>> ĐẶT MUA HÀU BIỂN OB NGAY TẠI ĐÂY<<

Không! Tôi không phải thằng sinh lý yếu
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.