Khi quan hệ xuất tinh ngoài có thai tự nhiên không?

0

Năm nay 23 tuổi và đã có người yêu được 5 năm nay rồi. Em và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau. Em không phải là đứa dễ dãi nhưng thực sự là em không giữ được mình 2 năm nay rồi. Trung bình mỗi tháng chúng em quan hệ 4 – 5 lần. Mỗi lần quan hệ chúng em chỉ tránh bằng cách người yêu em xuất tinh ngoài. Nhưng em vẫn còn lo lắng lắm vì thời gian gần đây em thấy cơ thể mình có nhiều dấu hiệu lạ như ngực căng, mệt mỏi. Em còn đang đi học năm cuối nên rất sợ. Vậy chuyên gia cho em hỏi là xuất tinh ngoài có thai không ạ? Em xin cảm ơn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc vấn đề này của bạn như sau:

Xuất tinh ngoài có thai không?
Xuất tinh ngoài có thai không?

Quan hệ xuất tinh ngoài là gì?

Ngày nay không ít người sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh mang bầu. Xuất tinh ở ngoài có thai không thì không phải ai cũng rõ.

Quan hệ xuất tinh ngoài là hiện tượng mà cuộc ân ái giữa nam và nữ diễn ra khi đạt cực khoái nam giới đòi hỏi phải xuất tinh. Để tránh cho bạn tình của mình mang bầu thì thay vì xuất tinh trong âm đạo, nhiều người sẽ rút dương vật để xuất tinh ngoài.

Đây là phương pháp tránh thai truyền thống được biết đến bởi tiện ích không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên xuất tinh ngoài có an toàn không hay có thể tránh được truyền nhiễm qua đường tình dục hay không thì chưa chắc. Nhưng một điều có thể khẳng định rằng xuất tinh ngoài sẽ làm mất những khoái cảm khi “yêu”.

Liệu rằng xuất tinh ngoài có thai không?

1. Khi nào xuất tinh ngoài có thể mang thai

Để quá trình giao hợp diễn ra thuận lợi thì “cậu nhỏ” vẫn tiết ra một chất nhờn bôi trơn. Trong chất nhờn này có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Trong quá trình thực hiện động tác ái ân nồng nhiệt, đưa đẩy của dương vật cùng lực hấp dẫn của sinh học khiến cho tinh trùng dễ dàng tiến sâu vào trong âm đạo nữ và thụ thai.

xuất tinh ngoài là gì
Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai

Các quý ông có chất lượng tinh trùng yếu thì việc xuất tinh ngoài tương đối an toàn. Ngược lại với quý ông khỏe mạnh thì dù chỉ vài giọt vào trong âm đạo thôi cũng có thể thụ thai. Trong quá trình quan hệ, khi cuộc yêu đạt cực khoái thì sự hưng phấn là lúc tinh trùng xuất ra. Nếu nam giới không thật sự tỉnh táo đưa dương vật ra ngoài thì chỉ vài giây thôi cũng khiến người phụ nữ phải gặp rắc rối.

Xuất tinh ngoài có thai được không thì với những người quan hệ nhiều hiệp càng khó hơn. Khi hiệp 1 kết thúc thì tinh trùng vẫn còn sót lại trên dương vật vì vậy hiệp hai chính là cơ hội cho các “tinh binh” tiến vào gặp trứng và thụ thai.

2. Khi nào xuất tinh ngoài không mang thai

Thực chất việc thu “cậu nhỏ” về khi đang ở cao trào không hề dễ dàng. Với những nam giới có định lực và tầm kiểm soát cao thì khả năng điều chỉnh thời gian xuất tinh hơn nhiều so với những người xuất tinh sớm. Điều này ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên tỉ lệ nam giới xuất tinh ngoài thành công khá ít.

–>> Cùng trả lời câu hỏi: Xuất tinh sớm có thai không? Có bị vô sinh không?

sử dụng bao cao su
Sử dụng bao cao su khi quan hệ để đảm bảo an toàn

Những ảnh hưởng của việc xuất tinh ngoài

Ngoài việc quan tâm xuất tinh ngoài có mang thai không thì các cặp đôi cũng nên cẩn trọng việc ảnh hưởng của xuất tinh ngoài. Trên thực tế chuyện phòng the chỉ thật sự viên mãn nếu cả hai không phải canh cánh trong lòng vấn đề có em bé. Tuy nhiên theo các chuyên gia việc sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài không thật sự đem lại hiệu quả an toàn cao. Đồng thời còn dẫn tới các tác hại không mong muốn:

  • Xuất tinh ngoài không thể tránh các bệnh về đường tình duc.
  • Nam giới thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ  ảnh hưởng tới dây thần kinh dương vật
  • Cả hai sẽ cùng không đạt khoái cảm lên đỉnh.
  • Gây ra vấn đề rối loạn xuất tinh và nam giới dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hay di tinh.

Lời khuyên từ chuyên gia

Như vậy với câu hỏi xuất tinh ngoài có thai không câu trả lời là có. Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp thật sự an toàn. Ngoài biện pháp trên thì việc sử dụng các loại thuốc tránh thai cũng thường được các cô gái sử dụng. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá 2 viên một tháng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng sinh sản sau này.

Nếu muốn duy trì hoạt động quan hệ thì các cặp đôi nên sử dụng bao cao su. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su tăng cảm giác cho các cặp đôi. Việc không sử dụng bao cao su khi quan hệ không chỉ dẫn tới tình trạng mang thai ngoài ý muốn mà còn tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục.

Việc xuất tinh ngoài có thai không đã được chúng tôi giải đáp rõ ràng ở trên, hy vọng đã khiến bạn hài lòng. Cảm ơn vì đã dõi theo thông tin của chúng tôi.

Đọc thêm:

Khi quan hệ xuất tinh ngoài có thai tự nhiên không?
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.