Lời cảnh tỉnh cho anh nào có ý định uống Hàu biển OB chữa xuất tinh sớm

0

Hôm nay lướt facebook chơi chơi, thấy 1 thanh niên bị “3 phút đã phụt”, đăng bài vào nhóm kín hỏi về thuốc Hàu biển OB chữa xuất tinh sớm. Tôi phải comment luôn là đừng có dại! Tôi đây này, tôi ân hận vì đã uống Hàu biển OB, không phải vì nó không hiệu quả. Ngược lại, cái thuốc này hiệu quả quá mức ấy. Nghe có vẻ ngược đời nhưng đây hoàn toàn là sự thật.

tinh hàu biển ob chữa xuất tinh sớm
Tôi năm nay 35 tuổi, từng bị xuất tinh sớm nên phải dùng Hàu biển OB

Kéo dài thời gian cày cuốc từ 3 phút lên 30 phút chỉ trong 3 tháng

Tôi năm nay 35 tuổi. Hồi trẻ “cày cuốc” cũng hăng lắm, toàn 20 phút trở lên! Ấy mà từ lúc bước vào tuổi 30 là cứ đuối dần: Từ 20 xuống còn 15, rồi 10, rồi 5 phút. Và bây giờ thì cực thảm hại, chỉ toàn 2 – 3 phút, có khi vừa đưa vào đã xuất ra ào ào. Nói thật, mỗi lần vợ chồng gần nhau xong là vợ lại lạnh nhạt quay ngoắt đi, nghĩ vừa tức vừa đau vừa bất lực.

Nhục quá, đàn ông mà để vợ nó khinh thế này! Tôi mới muối mặt đến chỗ thằng em là bác sĩ nam khoa để khám. Nó bảo là tôi có dấu hiệu mãn dục sớm, testosterone suy giảm nên bị xuất tinh sớm. “Chết thật, vợ mình còn chưa đầy 30, trông mây mẩy phơi phới thế mà mình đã mãn dục thì có mà chết à?”, tôi nghĩ bụng, hạ quyết tâm phải chữa cho bằng được.

Thằng em nó kê cho tôi 6 hộp Hàu biển OB chữa xuất tinh sớm bảo về uống ngày 2 viên. Của đáng tội, thuốc bác sĩ kê có khác, uống đến đâu biết đến đấy:

• Sau 2 tuần: Cảm thấy khoan khoái trong người, “thằng em” nhạy hơn, ngóc đầu suốt ngày, nhưng chinh chiến thì vẫn tầm 2 – 3 phút thôi

• Sau 1 tháng: Thời gian tăng lên khoảng 7 – 10 phút/nháy

• Sau 2 tháng: Quay trở lại thời kỳ hoàng kim 15 – 20 phút/nháy

• Sau 3 tháng: Tôi cảm thấy mình trở thành 1 mãnh hổ phòng the thật sự. Tôi có thể làm 2 – 3 nháy/ngày, mỗi lần ít cũng phải 30 phút.

Đấy, về công dụng của Hàu biển OB thì tôi không có gì để phàn nàn cả.

chữa xuất tinh sớm bằng hàu biển ob
Vợ bầu bì, tôi toàn phải tự giải quyết cho đỡ “căng”

Cơ mà đúng là cái gì quá cũng không tốt…

Từ ngày uống hết 6 hộp Hàu biển OB, đêm nào tôi cũng “trả bài” cho vợ được 2 – 3 hiệp liền mà không thấy mệt mỏi gì cả. Nhiều khi muốn cày thêm hiệp nữa mà nhìn vợ rũ rượi quá rồi nên đành chịu nhịn. Khổ cái là vợ tôi lại chúa hay ghen. Hồi xưa được 3 phút thì nàng nghi ngờ tôi là “Ra ngoài ăn phở bị bồ nó vắt kiệt rồi”. Bây giờ tôi được 30 phút thì nàng lại bắt đầu sợ chồng khỏe quá đi vung vãi ở ngoài.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu vợ tôi không bị dính bầu ngoài ý muốn. Hôm ấy thấy vợ bảo là ngày an toàn nên tôi “thả”, ai ngờ dính luôn. Vợ bầu thì vẫn quan hệ được chút chút nhưng cứ phải rón rén, mà thỉnh thoảng mới được 1 lần nên nói chung là không đã, bứt rứt lắm. Ngày nào tôi cũng phải rúc vào nhà tắm tự xử! Còn vợ lại ghen tuông bóng gió một cách khủng khiếp hơn.

lời cảnh tỉnh hàu biển ob chữa xuất tinh sớm
Mấy nay vợ tôi còn mua quần sịp hồng Hello Kitty, sịp xanh Đorêmon về tính bắt chồng mặc để phòng chống ngoại tình nữa các anh em ạ!

Nói thì nói thế chứ thật ra tôi thấy Hàu biển OB cũng đáng đồng tiền bát gạo

Thì đúng mà, làm đàn ông ai lại muốn mình yếu chứ, khỏe thì vẫn hơn. Trong quá trình uống Hàu biển OB, tôi thấy thuốc này có ưu và nhược điểm như sau:

Về ưu điểm:

• Thành phần là hàu tự nhiên, uống không bị tác dụng phụ

• Tác dụng lâu dài chứ không phải tác dụng xổi kiểu các loại thuốc kích dục

• Đọc trên nhãn thì thấy có giấy phép của Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm, check mã vạch cũng thấy xuất xứ đàng hoàng.

• Giá 1 lọ là 329k, tôi nghĩ là hợp lý.

Về nhược điểm:

• Uống vào máu quá, lúc nào cũng trong trạng thái bứt rứt, muốn gần gũi vợ.

• Uống vào không chỉ kéo dài thời gian chiến đấu mà còn khỏe cả tinh trùng nữa nên rất dễ dính bầu. Uống Hàu biển OB mà vợ có bầu thì thôi rồi, chỉ còn nước “xả stress” vào bồn cầu.

Tóm lại: Ông nào muốn tăng thời gian quan hệ lên đến 30 phút thì nên uống Hàu biển OB. Nhưng ông nào vợ bầu hoặc vợ yếu sinh lý thì tốt nhất là đừng!

Tinh hàu biển OB các ông uống vào đừng bất ngờ nhé

có nên dùng hàu biển ob chữa xuất tinh sớm