Sự thật: Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

0

Chào chuyên mục, thật sự lúc này tôi rất lo lắng về vấn đề quan hệ giữa tôi và bạn trai. Có phải ham muốn của con trai khi ở bên người yêu chỉ là tình dục hay không?

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Tôi và anh yêu nhau khoảng 3 tháng, anh thương và theo đuổi tôi từ lâu. Anh là một chàng trai đa tài, giỏi giang được nhiều người yêu mến. Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn anh rất chịu thương chịu khó, chững chạc và cũng là trụ cột của gia đình. Tôi thì mới chỉ là cô sinh viên năm cuối. Tôi tình cờ gặp ảnh trong một khóa học tiếng Anh. Anh thích tôi từ lúc đó nhưng do công việc anh thường xuyên phải đi xa, nhưng cuối cùng với sự chân thành của anh thì tôi cũng gật đầu.

Anh bận rộn với lịch trình công tác, làm việc xa, tháng chỉ có vài ngày ở nhà. Yêu anh tôi mới biết ngoài vẻ lịch lãm thì anh cũng rất mãnh liệt. Sau chuyến công tác vừa rồi, tôi có sang nhà riêng của anh. Tôi cũng thật sự ái ngại vì khi bước chân vào nhà mới biết anh ở một mình.

Tôi luôn trong sáng, là cô gái ngoan ngoãn hiền lành chưa từng làm điều gì trái với lương tâm làm buồn lòng cha mẹ. Tôi biết nhiều ngày xa nhau làm anh khó kiềm chế được bản thân. Anh và tôi nói luyên thuyên những chuyện xảy ra trong vài tháng gần đây. Sau đó đó anh nói muốn nghỉ một lát, thật sự tôi cũng rất nhớ anh và chỉ muốn được ôm anh hàng giờ.

Tôi cũng biết ham muốn của đàn ông muốn được gần gũi người yêu. Tuy nhiên anh quá mãnh liệt, anh ôm chặt lấy tôi, hôn ráo riết và tay sờ soạn thậm chí hôn ngực tôi. Tôi cũng ra sức chống cự và cố đẩy anh ra. Tôi cố gắng vùng vẫy đẩy anh ra, thậm chí khóc vì sợ hãi và thất vọng.

Ham muốn của đàn ông khi bên người yêu
Ham muốn của đàn ông khi bên người yêu

Sau đó anh cũng kiềm chế và không làm gì nữa nhưng sau đó tôi thấy anh khá mệt và người toát mồ hôi không dậy nổi. Thật sự tôi chưa sẵn sàng, chẳng nhẽ ham muốn của con trai khi ở bên người yêu chỉ là tình dục thôi ạ? Tôi rất khó nghĩ với vấn đề này.

Xin chào bạn!

Có lẽ bạn đang thắc mắc về vấn đề ham muốn của đàn ông khi yêu, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau. Trước tiên tôi muốn nói với bạn rằng bạn và bạn trai mới quen vài tháng mà có những hành vi thân mật quá mức từ hành vi đó mà dẫn đến quan hệ tình dục thực sự rất ngắn. Bạn trai bạn hoàn toàn bình thường, khi bạn ấy gặp bạn yêu bạn thì ham muốn về thể xác đặc biệt là ham muốn quan hệ tình dục là vô cùng bình thường. Chàng trai đó yêu bạn gặp bạn và có điều kiện thuận lợi như thế mà không ham muốn gì mới là lạ.

Điều ấy mới cần xem lại chứ đối với đàn ông mà ở những điều kiện thuận lợi ở phòng một mình mà lại cùng người yêu, thì đàn ông ham muốn cao đòi hỏi chuyện quan hệ tình dục là rất bình thường. Nhưng bạn thật may mắn vì anh ấy đã biết kiềm chế để không thực hiện hành vi ấy. Việc bạn cho người ta ôm, hôn và xa hơn nữa là bạn đã đồng ý với hành vi của người ta rồi.

đàn ông ham muốn cao
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Đàn ông ham muốn quá cao khi tiếp xúc với bạn, được bạn kích thích, cơ thể anh ấy lại ở trạng thái kích thích nên nó căng lên và tất cả các cơ quan kể cả cơ quan hô hấp và hệ tim mạch đề hoạt động trong những lúc căng thẳng như vậy cái lúc mà không làm gì có thể bạn trai đã xuất tinh khi mà kích thích như vậy.

Chính vì vậy mà anh ấy mệt và bạn thực hiện việc ấy khi mà có sự chống đỡ của bạn khi bạn không hợp tác, khi bạn không thoải mái và kể cả anh ấy chống đỡ lại chính bản thân để không thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Tất cả những yếu tố đó làm cho anh ấy mệt mỏi, đó là chuyện bình thường và bạn trai của bạn không làm sao cả. Tuy nhiên nếu việc xuất tinh sớm diễn ra quá thường xuyên thì bạn trai bạn sẽ gặp phải tình trạng yếu sinh lý sau này.

Chính bạn mới là người nên cẩn thận và đừng hi vọng khuyên bạn trai. Hãy kéo dài thời gian tìm hiểu, có nhiều chỗ vui chơi công cộng, nhiều hoạt động kể cả đi cà phê với nhau cũng được hoặc là đi làm bất cứ việc gì hai bạn thích, hạn chế việc đến những chỗ nhạy cảm đặc biệt là phòng riêng chỉ có 2 người.

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu không chỉ là sự âu yếm vuốt ve mà còn có cả tình dục. Hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh vấn đề đi quá giới hạn không mong muốn. Chúc bạn có tình yêu đẹp.

Từ khóa tìm kiếm: có phải con trai khi yêu đều ham muốn, cách kiềm chế ham muốn của bạn trai, kiềm chế ham muốn của đàn ông, người yêu ham muốn cao, ham muốn khi ở gần người yêu, tại sao con trai lại ham muốn, tại sao con trai thích quan hệ với người yêu….

Bí quyết tăng ham muốn tình dục bằng viên uống tinh hàu biển OB

Sự thật: Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
2 (40%) 1 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.