Thủ dâm bằng các cách dưới đây vừa sướng vừa lâu

0

Thủ dâm là thói quen mà gần như 100% nam giới độc thân hoặc không có bạn gái tìm đến để giải tỏa sinh lý. Trên các diễn đàn cũng có hàng tá bài viết về thủ đâm. Nhiều người có rằng đó là một thói quen xấu nhưng thực chất các chuyên gia công bố với cách thủ dâm cho nam an toàn, phù hợp sẽ giúp nam giới mang lại nhiều lợi ích.

cách thủ dâm cho nam
Đâu là cách thủ dâm an toàn

Thực chất thủ dâm là gì?

Thực chất thủ dâm là hoạt động tinh dục thực hiện 1 mình và không có đối tác. Thủ dâm hay “quay tay” là tác động lực ngoài vào cơ quan tình dục để đạt kích thích, khoái cảm lên đỉnh như quan hệ tình dục thật. Hầu hết nam giới từ khi dậy thì đã biết thủ dâm lên đỉnh nhưng không phải ai cũng biết thủ dâm đúng cách mang lại thỏa mãn nhất.

Theo các quan điểm truyền thống bảo thủ thì thủ dâm trái với luân thường đạo lý nhưng với thế giới hiện đại các nhà khoa học đã khẳng định thủ dâm mang lại một số lợi ích như:

  • Giải tỏa nhu cầu sinh lý hàng ngày.
  • Tránh nguy cơ mắc phải các bệnh đường tinh dục.
  • Xua tan mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày.
  • Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • Tăng sức khỏe tim mạch lưu thông máu.

Cách thủ dâm cho nam giới đúng và sướng nhất

Cách 1: dùng cả bàn tay

Cách tự sướng cho nam này khá đơn giản và được nam giới sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần sử dụng bàn tay nắm trọn cậu nhỏ sau đó di chuyển tay dọc thân cậu nhỏ, có thể xoa hai hạt cà.

Tuy nhiên bạn cũng cần vệ sinh hai bàn tay và cậu nhỏ sạch sẽ trước khi thực hiện. Nếu bạn muốn tăng thời gian thủ dâm lên thì sau một thời gian tác động bạn hãy dừng lại rồi tiếp tục. Cứ như vậy hoặc bóp mạnh vào phần đầu cậu nhỏ để giảm độ nhạy cảm.

thủ dâm bằng bàn tay
Thủ dâm dùng cả bàn tay

Cách 2: Thủ dâm dùng ngón trỏ và ngón cái

Ngoài dùng cả bàn tay thì các quý ông có thể thực hiện cách tự sướng cho nam với ngón trỏ và ngón cái. Bạn dùng 2 ngón tay này kẹp thân cậu nhỏ sau đó di chuyển lên xuống.

Cách này cũng yêu cần bạn cần vệ sinh tay và cậu nhỏ trước. Đồng thời sau thời gian tác động bạn cũng nên dừng lại rồi tiếp tục kéo dài thời gian thủ dâm.

Cách 3: Dùng gel bôi trơn làm trợ thủ

Dùng gel bôi trơn sẽ giúp việc tác động trở nên mượt mà, dễ dàng hơn không gây cảm giác đau rát đồng thời đạt khoái cảm sung sướng nhất. Cách tự sướng của đàn ông bằng gel bôi trơn cũng được nhiều người tìm kiếm.

Bạn chỉ cần thoa ít gel bôi trơn ra lòng bàn tay hoặc thoa lên dương vật. Sau đó một ngón tay của bạn tay của bạn tạo thành hình đầu nấm, các ngón tay còn lại tạo thành thân nấm rồi chà xát dương vật theo chuyển động tròn.

Cách 4: Thủ dâm kiểu cây nấm

Cách quay tay sướng nhất cây nấm là tạo ra các chuyển động xoay tròn dương vật bằng việc vận dụng nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp này giúp kích thích đầu dương vật nhiều hơn bình thường dễ dàng khiến bạn lên đỉnh, thăng hoa sung sướng.

cách thủ dâm sướng nhất
Thủ dâm làm sao để lên đỉnh

Cách 5: Bạn đã thử phương pháp đốt lửa trại

Phương pháp này bạn cần có một thanh gỗ tròn để cọ xát cùng dương vật. Thanh gỗ sẽ khiến dương vật nóng lên cương cứng mạnh mẽ vì có thể xoay đều dương vật giữa hai tay. Khuyến khích dùng thêm gel bôi trơn để giảm thiểu ma sát.

Cách 6: Dùng băng dính/ băng keo

Cách thủ dâm cho nam này được khá ít người áp dụng vì nó chưa thực sự phổ biến. Cách làm cũng không có gì quá khó. Bạn chỉ cần dán băng dính bằng keo vào các đầu ngón tay lại nhau sau đó chà xát tạo kích thích khoái cảm cho cậu nhỏ. Bạn cần lưu ý không nên quá chú tâm thủ dâm mà có thể gây trầy xước cho cậu nhỏ.

Những điều cần lưu ý khi thủ dâm

Thủ dâm cũng như quan hệ tình dục, nó có những mặt tốt cho cơ thể nếu được thực hiện điều độ vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều có thể gây hại cơ thể, ảnh hưởng tới khả năng tình dục, khả năng sinh sản, chất lượng giống nòi và sức khỏe cơ thể nam giới.

Với những trường hợp thường xuyên thủ dâm và thủ dâm quá mức muốn điều chỉnh lại cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nam khoa. Mặt khác bạn cũng nên tự bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như tinh hàu biển Ob. Với tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý, cải thiện chức năng phái mạnh, đây là sự lựa chọn

Trên đây là một vài cách thủ dâm cho nam, cảm ơn vì đã theo dõi thông tin của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.