Zhair có tác dụng gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy?

4

Là một thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe, Zhair đang ngày càng được người tiêu dùng đón nhận và cho những đánh giá rất tốt về sản phẩm. Vậy Zhair có tác dụng gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng gia đình khỏe az tìm hiểu ngay thôi!

Thành phần của zhair

Trước khi tìm hiểu zhair có tác dụng gì chúng ta cần phải biết về nguồn gốc cũng như thành phần dược liệu có trong sản phẩm này.

Zhair được bào chế trên sự kế thừa và phát huy bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm  từ hơn 700 năm trước của lương y Tuệ Tĩnh. Với những nguyên liệu như: hà thủ ô đỏ, sinh địa, huyền sâm, hàu biển, Zhair chính là một bài thuốc an toàn vì được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.

Zhair giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu

Trong zhair có chứa thảo dược hà thủ ô đỏ, một thần dược có tác dụng chữa bệnh và công dụng tuyệt vời đối với mái tóc. Trong vị thuốc này chứa các hoạt chất như anthraglycosid, protid, lipid, lecitin, rhaponticin, ponticin… Đây đều là những dưỡng chất giúp ức chế gen 5 Alpha Reductase – một trong những nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu ở nhiều người.

zhair có tác dụng gì với hói đầu
Zhair giúp giảm tình trạng tóc gãy rụng, hói đầu

Tác dụng của Zhair giúp làm đen râu tóc

Ngoài tác dụng chữa rụng tóc hói đầu ở nam giới, Zhair còn giúp làm đen râu tóc, chữa tóc bạc sớm nhờ các dưỡng chất từ sinh địa và huyền sâm. Đây là 2 vị thuốc có công dụng làm sạch máu, bồi bổ khí huyết, chữa các bệnh về gan, thận rất tốt.

Thầy Hoàng Sầm – chủ tịch hội Y học bản địa cho biết: “tóc bạc nguyên nhân cũng có do mạch máu bị bẩn. Zhair làm sạch máu, bồi bổ máu”. Chính vì thế,  zhair giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm từ sâu bên trong từ đó làm đen chân tóc, khắc phục tình trạng tóc bạc sớm.

Zhair giúp tóc mọc nhanh và nhiều hơn

Theo y học hiện đại, vị thuốc sinh địa trong sản phẩm còn có tác dụng tăng cường nhịp tim, ức chế chức năng vỏ tuyến thận của cocticoit. Từ đó giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe và bóng đẹp, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng.

Hơn nữa, trong sản phẩm còn có tinh chất hàu biển, có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa tóc gãy rụng, giúp tóc mọc nhanh và dài hơn.

dùng zhair có tác dụng gì
Zhair giúp tóc mọc nhanh và nhiều hơn

Từ những vị thuốc quý có công dụng tuyệt vời, ZHair đã trở thành một giải pháp hoàn hảo cho mái tóc. Thay vì thắc mắc Zhair có tác dụng gì thì hãy sử dụng sản phẩm ngay để cảm nhận được hiệu quả mà Zhair mang lại cho mái tóc của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA ZHAIR