Xuất tinh sớm có thai không? có bị vô sinh không?

0

Nam giới bị xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự thỏa mãn trong đời sống tình dục mà còn khiến họ lo lắng về khả năng có con của bản thân. Vậy xuất tinh sớm có thai không? có bị vô sinh không? Hãy cùng gia đình khỏe az giải đáp thông tin này nhé!

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Theo thống kê, 100% đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một giai đoạn nào đó trong cuộc đời như: tuổi dậy thì, lần đầu quan hệ, tuổi mãn dục… Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục thì đó chính là bệnh xuất tinh sớm.

Trước khi tìm hiểu vấn đề xuất tinh sớm có thai không chúng ta cần phải hiểu về bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là khi nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân, dương vật không chịu nổi kích thích nên xuất tinh ngay trong 2-3 phút đầu quan hệ. Bệnh khó nói này còn được chia thành 3 cấp độ bệnh:

Cấp độ 1: Cấp độ nguy hiểm nhất

Nam giới xuất tinh ngay màn dạo đầu hoặc khi vừa nhận được một vài kích thích cơ thể từ đối phương.

Cấp độ 2

Ở cấp độ này, nam giới xuất tinh ngay khi vừa tiến vào âm đạo hoặc thời gian quan hệ chưa được 1-2 phút.

Cấp độ 3

Cấp độ này hơn 2 cấp độ trên về thời gian quan hệ, tuy nhiên, cả 2 bên đều chưa cảm thấy đạt được khoái cảm. Nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên trong thời gian dài, nam giới cần phải lưu ý và tìm cách chữa trị.

xuất tinh sớm có con được không
Xuất tinh sớm không chỉ khiến tình cảm bị rạn nứt mà còn làm giảm khả năng có con ở nam giới

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm, họ phóng tinh quá nhanh, đôi khi dương vật chưa kịp tiến sâu vào âm đạo chính vì thế, nó gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Tuy nhiên, thời gian phóng tinh nhanh hay chậm không gây ảnh hưởng đến sự thụ thai ở nữ giới, vì thế, nam giới không cần phải lo lắng xuất tinh sớm có bị vô sinh không hay xuất tinh sớm có thai được không?

Nếu nam giới bị bệnh xuất tinh sớm ở cấp độ 1, tức là tình trạng nhạy cảm dẫn tới xuất tinh sớm. Trường hợp này xảy ra khi nam giới chưa giao hợp, nghĩa là dương vật chưa chạm vào vùng kín mà mới chỉ nhìn thấy thân thể của phụ nữ đã bị xuất tinh. Như vậy, tinh trùng sẽ không gặp được trứng và quá trình thụ thai sẽ không có khả năng diễn ra.

Bên cạnh đó, nam giới khi bị xuất tinh sớm thường suy nghĩ xuất tinh sớm có bị vô sinh không, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không sẽ khiến tâm lý bị ảnh hưởng. Tinh thần căng thẳng stress, lo âu kéo dài mà không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Khi chất lượng và số lượng tinh trùng bị giảm sút lại kèm theo bệnh thì câu hỏi xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến thai nhi không
Đàn ông bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con nhưng trường hợp này rất ít

Xuất tinh sớm có khả năng có con không?

Theo một số nghiên cứu khoa học, phụ nữ có chồng bị xuất tinh sớm khó có khả năng mang thai hơn bình thường. Điều này giải thích lý do dù có hiện tượng xuất tinh nhưng các ông chồng vẫn lo lắng xuất tinh sớm có thai không?

Bạn muốn có con ngay, đừng bỏ qua sản phẩm tinh hàu biển OB

Trên thực tế, nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con tuy nhiên trường hợp này chỉ xảy ra với trường hợp người mới khởi phát bệnh nhẹ và có thể duy trì quan hệ tình dục từ 4-5 phút. Bởi vì khi đó, đàn ông nếu xuất tinh thì vẫn có thể đưa tinh trùng vào bên trong âm đạo. Lúc này, cổ tử cung sẽ có thời gian kích thích và mở rộng để đón tinh trùng, từ đó quá trình thụ thai được diễn ra bình thường.

Làm thế nào để xuất tinh sớm vẫn có con

Vì thế, nếu các quý ông có dấu hiệu bị xuất tinh sớm thì nên đến các trung tâm để thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp thay vì ngồi và thắc mắc xuất tinh sớm có thai không. Ngoài ra, nam giới cần chăm chút chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

  • Xuất tinh sớm nên ăn gì: Cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng cho sinh lý nam như hàu biển. giá đỗ, sò huyết, thịt dê, chim sẻ…
  • Bỏ các thói quen gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: uống bia rượu, hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích…
  • Tập luyện thể thao hàng ngày bằng các bài tập chữa xuất tinh sớm như Kegel, chạy bộ, hít đất…
chữa xuất tinh sớm tại nahf
Tập luyện và có một chế độ ăn uống khoa học để tránh tình trạng xuất tinh sớm

Qua các thông tin nêu trên, nếu nam giới còn thắc mắc xuất tinh sớm có thai không thì nên đi khám và có biện pháp khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm: Tinh hàu biển OB có tốt không? Đừng sử dụng nếu chưa nắm rõ điều này

Xuất tinh sớm có thai không? có bị vô sinh không?
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.