Vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cãi nhau vì chuyện ngoại tình của đối phương

0

Một đoạn clip ghi lại cảnh 2 vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cãi nhau gay gắt được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Phải chăng tổ ấm của cặp đôi này đang rạn vỡ vì chuyện ngoại tình?

Một trong những mái ấm hạnh phúc nhất làng hài hiện nay có lẽ chính là tổ ấm của Thu Trang Tiến Luật. Cặp đôi luôn giành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, đoạn chip mới đây ghi lại cảnh 2 vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cãi nhau rất căng thẳng và có khả năng là vì chuyện ngoại tình.

Qua clip có thể thấy, Tiến Luật vô cùng tức giận, anh liên tục có những hành động như tay chỉ thẳng mặt vợ và cáu gắt trong khi Thu Trang lại tỏ ra khá lúng túng. Khi phát hiện có người quay lén, vợ chồng Thu Trang Tiến Luật vô cùng bất ngờ. Chính vì nguyên nhân này khiến người hâm mộ càng thêm tin vào khả năng cặp đôi cãi nhau vì đối phương ngoại tình.

vợ chồng Thu Trang Tiến luật cãi nhau
Hình ảnh cặp đôi Thu Trang Tiến Luật cãi nhau gay gắt được cắt từ clip

Tuy nhiên, khi liên hệ với người đại diện của vợ chồng danh hài, người này cho biết clip Thu Trang Tiến Luật cãi nhau trên bị quay lén khi cặp đôi đang quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Thông tin cãi nhau vì ngoại tình của gia đình “hoa hậu hài” Thu Trang là không chính xác.

gia đình thu trang hạnh phúc
Tổ ấm hạnh phúc của gia đình danh hài trước khi clip cãi nhau bị tung ra
cặp đôi tiến luật thu trang
Cặp đôi luôn giành cho nhau những hành động tình cảm, ngọt ngào
Vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cãi nhau vì chuyện ngoại tình của đối phương
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.