Vân Navy bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai doanh nhân

0

Sau bao năm vắng bóng, không tham gia bất kỳ dự án nghệ thuật nào, mới đây hot girl Vân Navy đã bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai doanh nhân Sài Gòn. Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra bí mật và không có bất cứ sự tham gia nào của giới truyền thông.

Sau khi từ bỏ nghệ thuật vào Sài Gòn lập nghiệp, mọi thông tin của cô nàng hotgirl năm nào gần như biến mất khỏi giới giải trí. Mới đây, ngày 7/8, trên trang cá nhân của Vân Navy xuất hiện hình ảnh cô tổ chức đám hỏi cùng bạn trai doanh nhân. Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng và người hâm mộ cô nàng “Kiều Linh phù thủy” trong 5S Online.

Đám hỏi của cặp đôi được tổ chức bí mật, chỉ có sự hiện diện của 2 bên gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Theo một số thông tin từ trang cá nhân của Vân Navy thì chồng cô là người yêu hơn 1 năm nay của nữ diễn viên và cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên mạng.

Vân Navy hạnh phúc bên gia đình
Vân Navy hạnh phúc bên người thân trong ngày trọng đại của cuộc đời

Nữ diễn viên Vân Navy cũng cho biết, cô quen ông xã trong giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời, đó là khi cô vừa làm ăn thua lỗ, mất hơn 2 tỷ đồng. Chồng cô, Trần An Tân từng đi du học nước ngoài, hiện tại đang làm cho mọt công ty BĐS và hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình. Anh từng giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn khó khăn trong kinh doanh tại nơi đất khách quê người nên dần dần đã khiến trái tim cô rung động.

vợ chồng Vân Navy
Vợ chồng Vân Navy hạnh phúc trong đám hỏi

Sau hơn 4 năm rời xa làng giải trí, hot girl đình đám một thời Vân Navy sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 1/2019. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Cùng ngắm một số hình ảnh hạnh phúc của Vân Navy bên ông xã.

Vân Navy hạnh phúc bên chồng
Hình ảnh Kiều Linh phù thủy hạnh phúc bên ông xã

Xem thêm: Bí quyết giúp giữ lửa hôn nhân và hạnh phúc gia đình

Vân Navy bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai doanh nhân
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.