Nuốt tinh trùng có mang thai không? Quan hệ bằng miệng có an toàn?

0

Quan hệ bằng miệng là cách được nhiều cặp đôi áp dụng nhằm tăng độ khoái cảm và tìm được những cảm giác mới lạ. Và để tăng hứng thú cho cuộc yêu các ông chồng thường muốn vợ nuốt tinh trùng của mình. Vậy nuốt tinh trùng có sao không? Nuốt tinh trùng có mang thai không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

phụ nữ nuốt tinh trùng có mang thai không
Nuốt tinh trùng có mang thai không?

1. Nuốt tinh trùng có mang thai không?

Nuốt tinh trùng có bầu không? Chúng tôi có thể khẳng định rằng quan hệ bằng miệng và nuốt tinh trùng hoàn toàn không thể có thai được. Vì nếu tinh trùng muốn thụ thai được thì phải gặp trứng ở một môi trường thích hợp thì mới có thể thụ thai. Khi người phụ nữ nuốt tinh trùng qua miệng thì ngay lập tức số tinh trùng này sẽ qua miệng và chảy xuống dạ dày và tiếp tục bị tiêu hóa giống như thức ăn. Ngoài ra, khi tinh trùng vào dạ dày thì không thể đi qua dạ dày, đến được bộ phận sinh dục nữ để thụ thai chính vì thế nên tinh trùng không thể thụ thai khi bạn quan hệ bằng miệng.

Còn đối với trường hợp bạn quan hệ bằng đường tình dục, nhưng khi xuất tinh lại xuất tinh ở miệng thì khả năng mang bầu là vẫn có. Vì khi quan hệ, dương vật đã cương cứng lên và được đưa vào âm đạo, lúc này dương vật sẽ tiết ra dịch sinh dục và có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Tuy lượng tinh trùng này không nhiều, nhưng nếu đúng vào thời gian rụng trứng thì khả năng dính bầu là vẫn có.

2. Uống, ăn tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trùng có mang thai không? Có sao không. Bạn biết đấy, tinh dịch của nam giới có chứa protein rất có lợi cho cơ thể. Chính vì thế tại sao trong quá trình sinh hoạt tình dục bạn lại không nuốt một chút tinh dịch của bạn trai. Nuốt tinh dịch của bạn trai hoàn toàn không sao cả. Ngược lại, nuốt tinh dịch còn giúp bạn trai đạt được hưng phấn khi quan hệ. Vì với nam giới, khi phụ nữ chăm sóc cậu nhỏ bằng miệng thì chứng tỏ phụ nữ phải rất yêu họ và họ cảm thấy vô cùng hứng thú với việc này.

3. Uống tinh trùng có mang thai và an toàn không?

Việc uống tinh trùng sẽ chỉ có lợi cho sức khỏe trong trường hợp nam giới hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc bệnh gì. Còn nếu bạn tình của bạn bị mắc các bệnh về đường tình dục thì nguy cơ lây nhiễm rất cao, nó có thể chuyển sang vết thương hở ở miệng, cổ họng, lưỡi…

nuốt tinh trùng có mang thai và an toàn không
Uống tinh trùng có thực sự an toàn?

Mặc khác, khi nuốt quá nhiều tinh trùng liên tục sẽ gây mất cân bằng độ PH trong dạ dày dẫn đến tình trạng khó chịu về năng lượng và cảm xúc.

Ăn tinh trùng có thai không? Ăn tinh trùng không dẫn tới có thai được, nhưng sẽ làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh liên quan đến đường tình dục như AIDS, giang mai, HPV…mặc dù nguy cơ xảy ra không cao, nhưng vẫn có thể xảy ra. Điều này sẽ càng nguy hiểm hơn đối với những trường hợp quan hệ bằng miệng trong tình trạng sức khỏe răng miệng yếu (nhiệt, viêm lợi, chảy máu chân răng…).

Khi ngậm hay nuốt tinh trùng sẽ khiến nguy cơ lây bệnh tăng cao vì các cơ quan như miệng, lưỡi, cổ họng thường có lớp niêm mạc rất mỏng.

Tuy nhiên, việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, bao gồm cả HIV chỉ có thể xảy ra trong trường hợp cả khi một trong 2 người có mắc phải căn bệnh đó và không có chuyện cả 2 người bình thường khi quan hệ bằng miệng lại bị nhiễm HIV được.

4. Uống tinh trùng có thai hay không? Mẹo vặt giúp chàng lên đỉnh

Hãy dùng tay để kích thích “cậu nhỏ” cho anh ấy:

Khi kích thích “cậu nhỏ” của anh ấy, hay yêu cầu anh ấy ra hiệu cho bạn khi nào anh ấy gần lên đỉnh. Khi biết anh ấy gần lên đỉnh, bạn có thể nhả “cậu nhỏ” ra khỏi miệng, thay vào đó là dùng tay để kích thích.

Hãy dùng tay để mô phỏng tại những động tác mà chàng ưa thích bằng miệng. Một tay dùng để xoa bóp vùng nhạy cảm cho chàng, kích thích cảm giác của chàng, còn tay kia tác động đến cậu nhỏ. Hãy cố gắng tạo ra một chút chất bôi trơn để chàng cảm cảm thấy sự ấm áp và ẩm ướt như nước bọt được tiết ra từ miệng của bạn. Với cách làm này bạn sẽ nhanh chóng đưa chàng lên đỉnh và đạt được khoái cảm như khi quan hệ bằng miệng mà không cần sợ nuốt tinh trùng có thai nữa.

Tuy nhiên, khi bạn thay đổi quan hệ từ miệng sang tay để tránh không nuốt phải tinh trùng nhưng không có nghĩa là bạn không tiếp tục hành động quan hệ bằng miệng đối với “cậu bé”. Hãy gửi cho anh ấy một vài nụ hôn vào 2 viên “ngọc” của anh ấy khi anh ấy bắt đầu xuất tinh.

Nuốt tinh trùng có mang thai không? Cách quan hệ bằng miệng khiến chàng lên đỉnh

Để chàng xuất tinh lên ngực là một cách để bạn không cần nuốt tinh trùng. Đây là một cách khiến chàng đạt được cực khoái và cảm thấy hạnh phúc. Hãy để chàng trên ngực và bắt đầu làm cho chàng cảm thấy thích thú bằng lời nói. Khi gần đạt đến cao trào hãy đưa dương vật của anh ấy đến giữa ngực và dùng tay để ép vào dương vật để anh ấy xuất tinh ở đó.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng, cho dù bạn nuốt hay không nuốt nhưng đã quan hệ tình dục qua miệng thì các bệnh liên quan đến đường tình dục vẫn có thể lây nhiễm. Vậy nên hãy sử dụng bao cao su khi quan hệ để đảm bảo an toàn cho cả 2 cũng như tránh được các bệnh liên quan đến đường tình dục.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu và biết được nuốt tinh trùng có mang thai không? Cũng như hiểu được việc quan hệ bằng miệng liệu có an toàn không? Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được đầy đủ những thông tin bạn cần.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.