Những tư thế Kama sutra khiến cuộc yêu thăng hoa

5

Bạn đã thử bao nhiêu tư thế cho cuộc “yêu” của mình? Nếu những tư thế truyền thống khiến bạn nhàm chán, hay chỉ đơn giản là muốn đổi gió trong mỗi lần làm tình, tham khảo ngay một vài tư thế kama sutra dưới đây.

Kama sutra là cụm từ xuât phát từ Ấn Độ, là tên của một cuốn sách gối đầu cho các cặp vợ chồng, được coi như cuốn bách khoa toàn thư về vấn đề chăn gối. Kama sutra đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau trong quan hệ tình dục đặc biệt là việc mô tả các tư thế giao hợp. Không giống như nhiều cuốn sách khác, các tư thế trong kama sutra được đề cập tới một cách khá chi tiết và mang tính khoa học. Các cặp đôi khi muốn thăng hoa lâu hơn, nhiều hơn thì có thể xem xét lựa chọn một vài gợi ý sau:

1. Tư thế nàng cưỡi ngựa

Với tư thế này chàng hãy chủ động nằm xuống sàn, để nàng ở trên hai tay chống phía sau. Lúc này chính là thời điểm để nàng thể hiện bản lĩnh cũng như sự quyến rũ của mình kích thích mọi giác quan của bạn tình. Tiếp đến từ từ quỳ gối hạ thấp độ cao để cô bé từ từ tiến vào bên trong cậu nhỏ.

tư thế quan hệ kamasutra
Tư thế nàng cưỡi ngựa

Để tăng sự “on – top” trong cuộc giao thoa bạn hãy để ngực của nàng quay đầu về phía mình, ôm sát rồi dùng miệng kích thích 2 núm nhũ hoa của nàng. Phụ nữ luôn thích tư thế quan hệ như vậy vì họ có thể kiểm soát được tốc độ và vị trí của cuộc yêu. Tuy nhiên các quý ông cũng phải chủ động hòa nhịp để cả 2 cùng di chuyển. Chàng có thể để cậu nhỏ tiến sâu hơn bằng cách co hai chân, đảm bảo sẽ khiến nàng sướng điên dại.

2. Quan hệ kama sutra theo thế tam giác tỏa sáng

Khác với kiểu cưỡi ngựa thì quan hệ kiểu tam giác tỏa sáng thì người đàn ông sẽ giữ vai trò chủ đạo. Tư thế này gần giống với tư thế người truyền giáo, tuy nhiên lại có sự kết hợp chặt hơn về khoảng cách tiếp cận giữa hai người. Sau quá trình thâm nhập theo phong cách cổ điển thì chàng có thể tiếp tục thực hiện các chuyển động ra vào, còn nàng nên nhấc mông cao hơn. Dùng chân tạo lực đẩy phần hông để hướng cơ thể về phía của người đàn ông từ đó quá trình chuyển động mạnh mẽ và sâu hơn bên trong.

quan hệ kamasutra
Tư thế tam giác tỏa sáng

3. Tư thế kamasutra cõi niết bàn

Vẫn giành thế chủ động, để sự ma sát diễn ra tối đa thì nên để nàng nằm ngửa, tay nắm vào thành giường và duỗi thẳng chân. Chàng có thể nằm phía trên, dần dần thâm nhập vào bên trong. Kamasutra theo tư thế cõi miết bàn sẽ khiến cô bé bị kích thích mạnh tạo hưng phấn và nhanh chóng lên đỉnh.

4. Tư thế hổ thu mình

Đặc điểm trong các tư thế quan hệ kama sutra người phụ nữ luôn ở thế chủ động. “Yêu” theo tư thế hổ thu mình nàng sẽ ngồi xổm và quay lưng về phía chàng, dần điều chỉnh trận đấu giữa 2 người. Chàng dùng tay từ từ đỡ mông nàng khi chuyển động. Để tăng thời gian lên đỉnh nàng có thể khép hai đầu gối và dùng tay để kích thích cho chàng nhanh đạt hưng phấn.

quan hệ tình dục kamasutra
Tư thế hổ thu mình

5. Tư thế xe buýt 2 tầng

Để thực hiện tư thế này người phụ nữ có thể nằm ngửa quay đầu ngược vào mặt chàng. Sau đó chàng hãy dùng tay xoay người nàng lại, đỡ thân hình và để nàng tì lưng vào ngực mình. Dần dần điều chỉnh vị trí cậu bé tiếp cận cô bé, tăng tốc độ để cả 2 cùng đạt khoái cảm. Tư thế quan hệ này tạo sự chủ động từ 2 phía, có thể dễ dàng thay đổi tư thế khác.

5. Quan hệ theo tư thế chẻ tre

Yêu theo tư thế chẻ tre nàng sẽ nằm ngửa một chân duỗi thẳng, một chân đặt lên vai chàng. Dần dần để dương vật xâm nhập vào bên trong cô bé. Bạn có thể ngồi lên chân còn lại của nàng, dùng lực nhẹ ở tay để kích thích cô bé, tăng khoái cảm và nhanh tới đích.

tư thế chẻ tre kamasutra
Tư thế chẻ tre

6. Vòng tay thiên thần

Nếu muốn quan hệ theo tư thế này cả chàng và nàng nên nằm nghiêng, cuộn người và cong hai đầu gối. Chàng có thể ôm nàng từ phía sau rồi từ từ xâm nhập vào cô bé. Tư thế này giúp xóa bỏ khoảng cách giữa 2 người, là một trong những tư thế kama sutra lãng mạn nhất. Để tăng sự kích thích, trong lúc quan hệ bạn có thể khép chặt hai đầu gối lại với nhau.

7. Tư thế chữ V

Không gian phòng khách, phòng bếp rất thích hợp để thực hiện tư thế quan hệ này. Hãy để nàng nằm trên mặt bàn cao và giơ hai chân lên vai bạn. Bạn hãy bình tĩnh đưa cậu nhỏ tiếp xúc dần với âm đạo một cách thoải mái nhất. Tư thế này khiến dương vật của nam giới có thể tiến sâu nhất có thể chính vì vậy cả hai sẽ cùng có cảm giác cực khoái.

tư thế quan hệ kamasutra
Tư thế chữ V

8. Nàng cám dỗ

Bạn đã từng thử qua tư thế nàng cám dỗ trong mỗi lần quan hệ tình dục chưa. Hãy để nàng quỳ xuống sàn, sau đó ngả từ từ người về phía sau, hai chân để chạm mông, tay duỗi lên phía trước. Đối tác có thể từ từ trườn và yêu từ dưới chân lên.

tư thế quan hệ tình dục kamasutra
Kama sutra theo tư thế nàng quyến rũ

Chàng có thể thực hiện chuyển động tròn hay thay đổi lực để tăng sự kích thích cho nàng. Hãy sử dụng ngón tay một cách uyển chuyển tăng kích thích vùng nhạy cảm với sự vuốt ve và giật nhẹ nhàng.

Ngoài tư thế thì tốc độ cũng như thời gian cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới cảm xúc và thời gian lên đỉnh của nàng. Các quý ông gặp các vấn đề sinh lý yếu, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm tinh hàu biển Ob. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp có công dụng tăng hormone nam, tăng cường chức năng sinh lý, tăng ham muốn làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

>>Đọc ngay: Hàu biển OB – Sự lựa chọn của phái mạnh cho cuộc yêu thêm sung mãn<<

hàu biển ob tăng cường sinh lý phái mạnh
Khẳng định bản lĩnh phái mạnh bằng sản phẩm hàu biển Ob

Sản phẩm hàu biển Ob được chiết xuất hoàn toàn từ hàu biển tươi, bổ sung kẽm, magie cùng một số dưỡng chất cần thiết khác, được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ với 2 viên mỗi ngày bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và đời sống tinh dục thăng hoa.

Tóm lại việc thay đổi tư thế mới sẽ làm bạn có cảm hứng sex mỗi ngày. Kama sutra cũng là một lựa chọn không tồi để cả chàng và nàng được lên đỉnh, thăng hoa.

Hãy thăng hoa theo cách của Tinh hàu biển OB để khiến bạn tình đê mê và thỏa mãn

Chi tiết ĐẶT HÀNG => XEM NGAY