Thúy Diễm tiết lộ cách sinh con trai khiến mọi người bất ngờ

0

Những ngày vừa qua căp diễn viên Vợ chồng nhà Đậu thời @ vừa thông báo chính thức đã đón con trai đầu lòng. Theo chia sẻ của Thúy Diễm tên chính thức của bé là Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo, và tên tiếng anh là Brendan.

Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng
Vợ chồng nhà đậu thời @ chính thức đón con trai đầu lòng

Dù sinh sớm 2 tuần so với dự kiến tuy nhiên bé vẫn khỏe mạnh với cân nặng 3.2kg. Nữ diễn viên cho biết cô sinh vào ngày 27/ 06 tại nước ngoài và đã phải trải qua cơn đau lên tới 12 tiếng. Sau 1 tháng chào đời nữ diễn viên chính thức cho bé Bảo Bảo ra mắt công chúng. Cô tâm sự bé có mắt mũi, miệng giống ba và có 2 má lúm đồng tiền giống mẹ.

Câu chuyện tình yêu của Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ ngay từ những ngày đầu. Nhiều fan hâm mộ coi cặp đôi như tiên đồng ngọc nữ, trai tài gái sắc, trải qua nhiều năm yêu đương không hề có scandal cũng như căng thẳng tình ái. Cả hai chia sẻ họ bắt đầu yêu nhau từ khi cùng tham gia phim Ranh giới tình. Cặp đôi đám cưới vào tháng 4 năm 2016 sau vài năm hẹn hò. Khi về chung một nhà cặp đôi vẫn tiếp tục tham gia các vai diễn trong Đời không như mơ, hậu cuộc chiến nhân tâm. Cho đến tận tháng 4 vừa rồi Thúy Diễm mới chính thức lên tính khẳng định đang mang bầu.  

Thúy Diễm hạnh phúc bên chồng
Cuộc sống của Thúy Diễm – Lương Thế Thành là sự ngưỡng mộ của nhiều người

Sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng thì cuộc sống của cặp đôi càng làm nhiều người ngưỡng mộ. Nếu bạn muốn một bé trai kháu khỉnh như Thúy Diễm và Lương Thế Thành thì có thể áp dụng một số tuyệt chiêu sau:

  • Trước hết sức khỏe của hai vợ chồng đóng vai trò quan trọng. Như cặp đôi diễn viên nổi tiếng đã dành tới 2 năm sau khi cưới mới đi tới quyết định có con. Điều này đồng nghĩa với việc họ đã chuẩn bị sẵn sàng cả về thể thực và kinh tế để chào đón em bé.
  • Cân bằng công việc và nghỉ ngơi. Căng thẳng mệt mỏi khiến chất lượng tinh trùng suy giảm đặc biệt là tỉ lệ sống sót của tinh trùng mang gen Y (tinh trùng nam giới tạo ra bé trai). Qua những thông tin trên trang cá nhân bạn có thể thấy cuộc sống của cặp tiên đồng ngọc nữ này luôn tránh xa mọi bộn bề bên ngoài, vợ chồng cảm nhận sự bình yêu khi ở bên nhau.

Thông tin Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng mang đến niềm vui cho mọi người đặc biệt với fan hâm mộ. Để có một bé trai kháu khỉnh như cặp đôi này bạn hãy dùng hàu biển OB ngay từ hôm nay.