Thu Nhỏ Vùng Kín An Toàn Với Thực Phẩm Chức Năng ZLOVE

Một số phương pháp thu nhỏ vùng kín đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của chị em.

0

Ngày nay, nhu cầu thu nhỏ vùng kín, làm đẹp “cô bé” của chị em phụ nữ càng ngày càng lớn. Một số phương pháp thu nhỏ vùng kín đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của chị em. Song, phương pháp tối ưu nhất mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng là sử dụng Thực phẩm chức năng Hỗ trợ co tử cung và Se khít vùng kín – ZLOVE.

Nhu cầu thu nhỏ vùng kín ngày càng lớn

Theo khảo sát từ Bộ Y tế, từ năm 2010 đến nay, lượng khách hàng là các chị em tìm đến với trung tâm y tế, bệnh viện thẩm mỹ sử dụng những dịch vụ: se khít “vùng kín”, thu nhỏ “cô bé” và các dịch vụ khác tương tự như: làm hồng cô bé, làm đẹp vùng kín ngày càng nhiều.

Phụ nữ sau sinh và phụ nữ ngoài 30 tuổi vùng kín bị giãn rộng làm giảm ham muốn sinh hoạt tình dục.

Nguyên nhân của việc này được lý giải một phần do khi chất lượng cuộc sống tăng cao, người phụ nữ ngày càng có nhiều thời gian hơn để chú ý và chăm sóc đến bản thân. Từ đầu tóc, quần áo, da dẻ đến những vấn đề sinh lý, sinh dục và đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Minh chứng là ngày càng có nhiều chị em phụ nữ (nhất là những chị em có cuộc sống dư dả 1 chút, khoảng ngoài 28 tuổi) tìm đến các bệnh viện, trung tâm y tế – thẩm mỹ, các spa để sửa các bộ phận trên cơ thể. Một số dịch vụ mà các trung tâm y tế – thẩm mỹ và các spa hay có là: làm trắng da, phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi, gọt cằm, làm mặt V-line, hút mỡ, giảm cân,…v.v. Ngoài ra thì các dịch vụ phun xăm, xăm – tatto cũng được chị em nhiệt tình tham gia. Nói như vậy để thấy rằng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay càng ngày càng lớn và làm đẹp vùng kín cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Sử dụng zlove để thu nhỏ vùng kín cho phụ nữ sau sinh

Thu nhỏ vùng kín là gì?

Thu nhỏ vùng kín giúp phụ nữ tự tin hơn và hạnh phúc hơn trong chuyện “chăn gối”.

Thu nhỏ vùng kín là một phần trong gói dịch vụ về làm đẹp vùng kín có tại một số bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ lớn.

Vậy chính xác thì thu nhỏ vùng kín là gì? Thu nhỏ vùng kín là khi bác sĩ hoặc nhân viên thẩm mỹ có chuyên môn sử dụng 1 trong 3 phương pháp sau đây:

 • Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín
 • Sử dụng tia laser làm thu nhỏ vùng kín
 • Sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng giúp làm co khít vùng kín, âm đạo

Những phương pháp này giúp bạn làm thu nhỏ vùng kín, thu nhỏ âm đạo giúp mang lại cảm giác “khít” như ban đầu. Giống khi còn là con gái, hay khi mới quan hệ tình dục ít lần.

Ưu – nhược điểm của các phương pháp trên và giải pháp tối ưu là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Đây là phương pháp đã có từ lâu trên thế giới và tại Việt Nam. Được rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ – y tế đưa vào sử dụng. Khách hàng thực hiện phương pháp này sẽ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng dụng cụ, trang thiết bị y tế tiến hành thu nhỏ môi lớn và môi bé. Từ đó làm thu nhỏ lỗ âm đạo.

Ưu điểm của phương pháp này là:

 • Nhanh chóng

Nhược điểm của phương pháp này là:

 • Phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại tại cơ sở thực hiện phẫu thuật.
 • Phụ thuộc vào tay nghề, chuyên môn của bác sĩ – chuyên viên thực hiện phẫu thuật.
 • Chi phí để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín cao: khoảng 15 triệu đồng cho 1 lần phẫu thuật.
 • Phải “kiêng” không được quan hệ vợ chồng trong khoảng thời gian được khuyến cáo là 2 tháng sau khi phẫu thuật.

Chiếu tia laser làm thu nhỏ vùng kín

Đây là phương pháp được coi là hiện đại hơn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ môi lớn – môi bé của âm đạo. Thực hiện phương pháp thu nhỏ vùng kín này, bác sĩ – chuyên viên phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đưa 1 vật giống như chiếc bút có gắn tia laser vào sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ. Sau đó, chiếu tia laser vào bên trong âm đạo, sử dụng sức nóng từ tia laser để làm làm co rút 2 bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm làm thu hẹp tối đa đường kính âm đạo. Từ đó, làm giảm kích thước lỗ âm đạo.

Ưu điểm của phương pháp này là:

 • Nhanh chóng
 • Có thể thực hiện việc quan hệ vợ chồng ngay sau khi thực hiện chiếu laser thu nhỏ vùng kín.

Nhược điểm của phương pháp này là:

 • Phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại tại cơ sở thực hiện phẫu thuật.
 • Chi phí thực hiện 1 lần thu nhỏ vùng kín cao: khoảng 8 triệu đồng cho 1 lần thực hiện.
 • Hiệu quả của phương pháp này kéo dài trong một thời gian ngắn. Thường thì 1 người sẽ phải thực hiện soi laser lại từ 3 – 4 lần tùy vào cơ địa và tần suất quan hệ nhiều hay ít.

Sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng để thu hẹp vùng kín:

Đây là phương pháp được đánh giá là mang lại sử ổn định nhất cho người sử dụng. Hơn nữa, nếu đó là thực phẩm chức năng thì lại càng có lợi cho phụ nữ vì có thể mang bên mình sử dụng lâu dài và không sợ âm đạo lại rộng ra sau khi quan hệ nhiều lần bởi mình sẽ sử dụng luôn luôn.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ vùng kín này là:

 • Giá thành của sản phẩm hỗ trợ thu nhỏ vùng kín, làm se khít vùng kín tương đối thấp.
 • Hiệu quả lâu dài và ổn định.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng: Nếu là thực phẩm chức năng thì người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ xảy ra biến chứng nào như khi phẫu thuật. Bởi khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật thì đôi khi vẫn xảy ra những biến chứng không ai mong muốn.

Nhược điểm của phương pháp thu nhỏ vùng kín này là:

 • Cần 1 khoảng thời gian ngắn nhất định (khoảng 1 tháng) để thuốc hoặc thực phẩm chức năng tác động đến cơ thể và đem lại hiệu quả.

Nên lựa chọn phương pháp nào để Thu nhỏ vùng kín hiệu quả?

Tại các bệnh viện và trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiển nhiên là sẽ khuyên khách hàng lựa chọn sử dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hoặc chiếu tia laser làm thu nhỏ vùng kín. Bởi vì:

 • Họ lấy được tiền của khách hàng ngay.
 • Khách hàng dễ dàng cảm nhận được hiệu quả ngay tức thì. Do đó, yên tâm vào kết quả, hiệu quả mà trung tâm thẩm mỹ thực hiện.
 • Khả năng cao là khách hàng sẽ quay lại phẫu thuật vào lần tiếp theo. Vì hiệu quả của 2 phương pháp phẫu thuật hay soi chiếu tia laser chỉ kéo dài được trong một khoảng thời gian ngắn (tùy vào cơ địa và tần suất hoạt động quan hệ tình dục của mỗi người).

Mặc dù đem lại kết quả nhanh chóng nhưng phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín lại ẩn chứa rủi ro, tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất và coi lợi ích của khách hàng là trên hết. Các chuyên gia và bác sĩ tại Viện y học bản địa Việt Nam – đứng đầu là bác sĩ Hoàng Sầm khuyên mọi người nên sử dụng thực phẩm chức năng Zlove. Đây là sản phẩm nội địa đã được Viện y học bản địa Việt Nam nghiên cứu và hoàn thành từ năm 1994. Với tác dụng chính là Hỗ trợ co tử cung và Giúp se khít vùng kín phụ nữ.

Đặc điểm và thành phần của Thực phẩm chức năng Zlove

Đặc điểm:

 • Thực phẩm chức năng viên uống Zlove dạng viên nang, dễ dàng mang theo bên người
 • 1 hộp trọng lượng khoảng 350 gram.
 • Kích thước nhỏ gọn: hộp hình vuông rộng: 5.5 cm; chiều cao: 10.5 cm.
 • 1 hộp chứa 50 viên
 • Bao bì màu tím, đóng gói phù hợp quy chuẩn lưu hành của Bộ Công thương.

Thành phần:

 • Thực phẩm chức năng Zlove được điều chế từ 100% các dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
 • Bao gồm nhiều dược liệu quý như: Hoàng kỳ, Nhân sâm, Lá mâm xôi, Mầm đậu nành, Cốt toái bổ, Tinh chất nghệ vàng,…

Thực phẩm chức năng zlove Hỗ trợ co tử cung và Se khít vùng kín

Thực phẩm chức năng Zlove Hỗ trợ co tử cung và Se khít vùng kín.

Sản phẩm Thực phẩm chức năng Zlove Hỗ trợ co tử cung và Se khít vùng kín đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm và an toàn đối với người sử dụng – tháng 4 năm 2017.

Ngoài ra, sản phẩm Thực phẩm chức năng Zlove Hỗ trợ co tử cung và se khít vùng kín còn đạt giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – tháng 7 năm 2017, trao tặng bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

Nguồn: giadinhkhoeaz.com

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.