Toàn cảnh vụ tai nạn thảm thương trên đường đón dâu

0

Ngày hạnh phúc trở thành ngày tang tóc. Sau bao ngày tháng yêu đương cô dâu chú rể những tưởng đã được về chung một nhà cuối cùng họ phải vĩnh viễn chia lìa, cùng với đó là sự ra đi của rất nhiều người thân khác.

tai nạn ở quảng nam
Hiện trường vụ tai nạn 13 người chết tại Quảng Nam

Trong một đêm gia đình 8 gia đình cùng ở Làng Lương Điền xã Hải Sơn phải chịu cảnh tang thương khi 13 người thân tử vong trong vụ tai nạn ở Quảng Nam thảm khốc. Gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long có nhiều người tử vong nhất với 4 nạn nhân còn lại mỗi gia đình có 1 – 2 người thiệt mạng. Những gia đình có người thân tử vong đều là anh em chú bác với nhau.

Chuyến xe rước dâu từ Quảng Trị vào Bình Định có 17 người thì 13 người đã tử vong sau tai nạn. Chỉ trong 1 đêm chuyến xe hạnh phúc trở thành chuyến xe tang tóc. Đây là vụ tai nạn giao thông mới nhất có số lượng người thiệt mạng cao.

Sáng nay Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Đinh Văn Thu đã có mặt tại quốc lộ 1 nơi xảy ra thảm cảnh khiến 13 người chết, 4 người bị thương để chỉ đạo công tác cứu nạn. Ông Thu chỉ đạo ngành chức năng điều động lần lượt các xe cứu thương đưa thi thể 13 nạn nhân xấu số về quê tại xã Hải Sơn huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị.

bệnh nhân tai nạn giao thông mới nhất
Nhiều bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch

Trong khi đó tại tại bệnh viện Đà Nẵng các bác sĩ vẫn nỗ lực cứu chữa các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn kinh hoàng. Tài xế chiếc xe sau anh Dương Chí Linh cũng chưa hoảng hồn. Đứa con gái 6 tuổi của anh ngồi xe trước và cũng bị thương nặng. Hiện tại cháu bé vẫn đang trong cơn nguy kịch của ca phẫu thuật.

Theo lời của giám đốc bệnh viện Đà Nẵng – ông Lê Đức Nhân cho biết: khoảng thời gian 3h30 sáng nay, bệnh viện đã nhận 5 bệnh nhân trong vụ tai nạn gồm 3 người lớn và 2 em nhỏ, tất cả đều trong tình trạng nguy kịch cấp cứu.

Bệnh nhân nữ khoảng 30 tuổi mất trước khi vào phòng phẫu thuật. Còn 4 em nhỏ thì bị thương nặng. 1 em bị suy giảm nhận thức, phù não hai bên. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn hôn mê. Một bé gái 6 tuổi đang được tiến hành mổ và trong quá trình theo dõi đặc biệt.

Một bệnh nhân nam chấn thương sọ não, vùng ngực dập và có máu tụ, dập phổi. Bệnh nhân còn lại chấn thương gãy cả tay và chân. Các bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa.

Đại Tá Nguyễn Đức Dũng – phó giám đốc Công an tỉnh cho biết hiện tại vẫn chưa xác định rõ được nguyên nhân của vụ việc. Các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ.  Bạn có thể tiếp tục cập nhật thông tin tại website giadinhkhoeaz.com