Sản phẩm SLady có giá bao nhiêu tiền? Sao đắt vậy?

0

Câu hỏi của chị Nguyễn Ngọc, Hòa Bình:

Tôi muốn mua sản phẩm viên uống SLady nhưng không biết là giá của nó là bao nhiêu tiền? 1 hộp thì dùng được bao lâu và tôi phải dùng bao nhiêu hộp?

Trả lời

Chào chị Nguyễn Ngọc,

Hiện nay giá niêm yết của nhà phân phối sản phẩm viên uống SLady là 669.000 đồng/hộp 60 viên. 1 hộp như vậy sử dụng được trong 15 ngày, mỗi ngày uống 4 viên. 1 liệu trình của sản phẩm này là 2 hộp, uống trong vòng 1 tháng. Nhưng nếu chị có điều kiện dùng thường xuyên thì càng tốt.

Khi mua từ trên 1 hộp trở lên, chị có thể được nhận một số chương trình ưu đãi (áp dụng trong tháng này):

– Mua combo 2 hộp giảm giá từ 1.338.000 đồng chỉ còn 1.269.000 đồng.

– Mua combo 3 hộp giảm giá từ 2.007.000 đồng chỉ còn 1.769.000 đồng.

– Mua combo 4 hộp giảm giá từ 2.676.000 đồng chỉ còn 2.469.000 đồng.

Giá Slady
Giá của một hộp SLady là 669.000 đồng, và sẽ được ưu đãi nếu chị em mua theo combo

Câu hỏi của chị Phạm Thị Loan, Hải Dương:

Tôi thấy bảo viên uống SLady toàn chiết xuất từ thảo dược tự nhiên mà sao đắt quá vậy, tận 669.000 đồng/hộp mà chỉ dùng được 15 ngày. Như vậy là nếu muốn dùng 1 tháng thì tôi phải tốn đến hơn một triệu?

Trả lời

Chào chị Phạm Thị Loan,

Sản phẩm viên uống SLady đúng là chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, nhưng phải trải qua quá trình bào chế, nấu cao rồi cô đặc thành viên vô cùng phức tạp. Ngoài ra, đây đều là những thảo dược quý, trong đó có thiên môn chùm không thể tự trồng trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Giá 1 hộp viên uống SLady đối với nhiều người thì đúng là khá “chát”, thế nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều chị em sẵn sàng “rút cạn hầu bao” vì nó. Tại sao vậy?

– Thứ nhất, SLady là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được cấp phép bởi Bộ Y tế. Nó đã đảm bảo được yếu tố đầu tiên mà bất cứ ai cũng quan tâm, đó chính là sự hợp pháp và an toàn.

– Thứ hai, SLady không chỉ là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà còn đánh mạnh vào sắc đẹp và khả năng sinh lý. Với những phụ nữ từng trải, họ thừa sức hiểu rằng tình dục là vũ khí giữ chân chồng hiệu quả nhất. Họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn thế chỉ để tìm lại được sức mạnh phòng the.

giá sản phẩm slady
SLady là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ rất tốt, vì thế chị em không ngại trút hầu bao để đầu tư cho mình một vài hộp

– Thứ ba, SLady là sản phẩm cho kết quả vô cùng bền vững. Nếu không có điều kiện, chị em chỉ cần sử dụng 1 liệu trình 2 hộp là đã thấy được sự cải thiện rõ rệt rồi. Tác dụng của sản phẩm không thay đổi sau khi dừng liệu trình.

– Thứ tư, nghe 699.000 đồng/hộp, 1 tháng 2 hộp là 1.338.000 đồng, nếu giảm giá cũng còn tới 1.269.000 đồng cảm thấy rất đắt. Nhưng thật ra mỗi ngày chị em còn chưa tốn đến 50.000 đồng. Thậm chí giá của một hộp SLady còn chưa bằng một thỏi son hay một chiếc váy.

Vậy thì, tại sao chúng ta phải tiếc tiền cho những cuộc vui, phải không nào?

Sản phẩm SLady có giá bao nhiêu tiền? Sao đắt vậy?
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.