Chỉ cọ xát bộ phận sinh dục và quan hệ ngoài quần áo có thai không?

0

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Quan hệ ngoài quần áo có thai không? Quan hệ qua quần áo có thai không? Đa phần những người hỏi các câu hỏi trên đều còn khá trẻ, thậm chỉ chưa đủ 18 tuổi. Chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy lại chưa có kiến thức về sinh lý nên dễ bị rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi làm rõ hơn về vấn đề này nhé!

chỉ quan hệ ngoài quần áo có thai không
Quan hệ ngoài quần áo có thai không?

1. Giải đáp

Câu hỏi: Chúng cháu yêu nhau được gần 1 năm, gần đây bạn trai cháu hay đòi hỏi về chuyện ấy. Chúng cháu mới ôm, hôn và có quan hệ ngoài quần lót nhưng chưa cởi ra. Lúc đấy cô bé của cháu tiết ra rất nhiều dịch, bạn trai cháu có xuất tinh vào đáy quần con. Như vậy có phải quan hệ tình dục không ạ? Quan hệ ngoài quần áo có hại không? Quan hệ ngoài quần áo có thai không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu!

Đáp: Đầu tiên có thể nói cho bạn hiểu rõ hơn về hành động ôm, hôn cùng cử chỉ thân mật và quan hệ ngoài quần lót nhưng chưa cởi ra như vậy chưa được gọi là quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục thực sự là khi bạn trai của bạn đưa dương vật vào bên trong vùng kín và xuất tinh vào sâu bên trong “cô bé”, lúc này mới được gọi là quan hệ .

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?
Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Quan hệ ngoài quần áo có hại không? Quan hệ ngoài quần thực ra chỉ là một hình thức đối phó với “quan hệ tình dục truyền thống” cách quan hệ này sẽ có những tác động không tốt về mặt tâm lý, ảnh hưởng không tốt đến dương vật. Thông thường khi quan hệ tình dục ngoài quần sẽ dẫn đến tình trạng dương vật bị cọ xát mạnh, đến khi quan hệ thật sẽ không có cảm giác như ý, và không được chà xát mạnh dẫn đến không được thỏa mãn.

Còn khi quan hệ qua quần áo, cô bé của bạn bị ướt là do lúc đấy cơ thể bạn đang bị kích thích, nên âm đạo sẽ tiết ra một lượng chất nhờn. Chất nhờn này sẽ tham gia vào quá trình bôi trơn, giúp cô bé không bị khô ráp trong quá trình tiếp xúc với cậu nhỏ.

Còn việc quan hệ ngoài quần có thai không? Hay xuất tinh ngoài quần lót có thai không? Điều này sẽ dựa trên xác suất, nhưng thường mà rất khó có thai. Tuy nhiên, mọi khả năng vẫn đều có thể xảy ra, chỉ có điều khi bạn tiếp xúc qua quần lót chỉ khả năng dính bầu sẽ thấp hơn.

Trong trường hợp cả 2 bạn đều mặc quần áo trên người, chất vải dày và cậu nhỏ chỉ cọ xát bên ngoài cô bé thì khả năng mang thai là rất thấp. Nhưng nếu bạn chỉ mặc quần lót mỏng thì vẫn có khả năng mang thai. Khi xuất tinh, tinh dịch của bạn nam có thể thấm qua quần con của bạn gái và chạm đến cửa mình “cô bé”. Đối với những tinh trùng khỏe mạnh, khi được đứng ở cửa mình “cô bé” thì hoàn toàn có thể bơi và nên trong tử cung và thụ tinh. Nhất là trong trường hợp âm đạo của bạn gái tiết ra dịch nhầy và đang đúng ngày rụng trứng, điều này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để tinh trùng được thụ tinh và khả năng mang bầu của bạn lúc này khá cao.

2. Quan hệ ngoài quần áo có thai không? Những biện pháp tránh thai hiệu quả?

Để không còn lo lắng, băn khoăn về xuất tinh ngoài quần lót có thai không Cho bạn gái muốn vượt rào nhưng chưa sẵn sàng để làm mẹ thì bạn nên sử dụng những phương pháp phòng tránh thai như:

quan hệ ngoài quần áo có thai được không
Các biện pháp tránh thai cho cặp đôi
  • Sử dụng bao cao su: Sử dụng bao cao su là cách phòng tránh thai phổ biến nhất, giúp bạn không còn lo lắng quan hệ ngoài quần lót có thai không? Biện pháp này vừa giúp ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng tránh lây nhiễm HIV. Sử dụng bao cao su là cách vô cùng hiệu quả và đơn quả bạn có thể tìm mua ở bất kỳ tiệm thuốc nào. Bạn chỉ mặc bao cao su cho cậu nhỏ trước khi đưa vào âm đạo để làm tình, vừa giữ an toàn khi quan hệ lại thỏa mãn được nhu cầu.
  • Tiêm thuốc tránh thai: Tiên thuốc tránh thai sẽ giúp bạn phòng tránh thai trong vòng 3 tháng, thuốc có hiệu quả cao và tiện sử dụng. Hiệu quả của thuốc có thể lên đến 97%. Thuốc có thể khiến chu kỳ kinh nguyệt bị thay đổi hoặc làm mất kinh trong thời gian sử dụng.
  • Miếng dán tránh thai: miếng dán tránh thai là một miếng dán nhỏ, tiện ích có chứa 2 loại hormone progesterone và estrogen, chúng làm phóng thích hoạt chất qua da và giúp ngăn ngừa thai trong vòng 1 tuần. Bạn sử dụng miếng thứ nhất vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt sau đó mỗi tuần sử dụng một miếng, dùng liên tục trong 3 tuần và ngưng trong 1 tuần sau đó sẽ có kinh trở lại trong tuần đó. Sử dụng miếng dán sẽ gây nên một số tác dụng phụ như: căng ngực, buồn nôn,…
  • Thuốc tránh thai: Nếu bạn băn khoăn về vấn đề quan hệ ngoài quần áo có thai không bạn có thể sử dụng thuốc tránh thai. Thuốc tránh thai có 2 loại, một loại sử dụng hàng ngày, một loại được sử dụng đối với trường hợp khẩn cấp. Thuốc tránh thai có tác dụng ngăn chặn quá trình thụ thai của trứng và tinh trùng. Để tránh được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai bạn cần dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh tự ý sử dụng thuốc quá nhiều dễ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Đọc thêm: Cách tính ngày rụng trứng để không có thai! Bạn nên biết

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng một số thực phẩm từ thiên nhiên để phòng tránh thai như: uống lá rau ngót, ăn đu đủ xanh… đây là thực phẩm từ thiên nhiên giúp phòng tránh thai. Nhưng những thực phẩm này chỉ có tác dụng khi các bạn sử dụng thời gian dài và không có tác dụng nhất thời.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi quan hệ ngoài quần áo có thai không? Nếu còn gì thắc mắc, cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ cho chúng thôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Nếu sau hết kinh 1 ngày thì quan hệ liệu có thai không?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.