Phương pháp dưỡng tóc mới: gội đầu bằng bia có tác dụng gì?

0

Răng tóc là góc con người, nhiều chị em phụ nữ luôn mong ước có được hàm răng trắng khỏe và mái tóc óng mượt. Vì thế các phương pháp dưỡng và chăm sóc tóc luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Trong đó, gội đầu bằng bia là một phương pháp đang được lan truyền rất nhiều hiện nay. Cụ thể thì gội đầu bằng bia có tác dụng gì?

Gội đầu bằng bia có tác dụng gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp dưỡng tóc mà các chị em thường chuyền tay nhau để thực hiện với mong muốn sở hữu một mái tóc dày và mượt. Ngày càng có nhiều những liệu pháp thiên nhiên dùng để dưỡng tóc nhưng không phải liệu pháp nào cũng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong thời gian gần đây, các tác dụng của bia với tóc vừa được xác nhận và mở ra một hướng đi hoàn toàn mới trong việc chăm sóc tóc.

chăm sóc tóc bằng bia
Ai cũng mong muốn có mái tóc chắc khỏe, nhưng không phải người nào cũng biết cách và có thời gian chăm sóc tóc.

Được lên men từ lúa mì, bên trong bia có chứa những chất dinh dưỡng vô cùng hữu ích cho da đầu và chân tóc. Vitamin B1 có trong bia giúp cho tóc bóng mượt và phục hồi hư tổn. Trong khi đó, bia cũng là thực phẩm chứa Protein hàm lượng cao khiến tóc chắc khỏe hơn. Chính vì thế, việc gội đầu bằng bia giúp tóc nhanh dài đang được chị em phụ nữ yêu thích sở hữu mái tóc đẹp hưởng ứng vô cùng.

Chưa dừng lại ở việc giúp tóc phục hồi hư tổn, bóng mượt và chắc khỏe, các cách ủ tóc bằng bia, gội đầu bằng bia… còn giúp chị em ngăn ngừa tình trạng bị nhiễm nấm da đầu và phục hồi tóc bị gãy, rụng. Chất Biotin và Maltose có trong bia giúp làm sạch da đầu, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả và thắt chặt các biểu bì tóc, khiến tóc đen hơn và mượt hơn.

Các tác dụng của bia với tóc đã đủ cơ sở làm câu trả lời cho thắc mắc gội đầu bằng bia có tác dụng gì cho chị em phụ nữ. Từ nay, các chị em đã có thêm một cách trị rụng tóc đơn giản, an toàn và tiết kiệm. Việc gội đầu bằng bia giúp tóc nhanh dài có thể thường xuyên sử dụng tại nhà, do bia là thứ sản phẩm có chi phí thấp, dễ dàng sở hữu và thực hiện.

Cách gội đầu bằng bia giúp tóc mọc nhanh

Như vậy, chúng ta không cần phải lăn tăn gì thêm về câu hỏi “Gội đầu bằng bia có tác dụng gì”. Tuy nhiên, thực hiện phương pháp này như thế nào cho hiệu quả tốt nhất? Câu trả lời rất đơn giản.

gội đầu bằng bia có tác dụng gì
Ủ tóc, gội đầu bằng bia mang lại nhiều lợi ích không ngờ

Để gội đầu cùng với bia, chỉ cần lấy 1/3 chai bia đem đun sôi và trộn chung với 1 chén dầu gội đầu rồi để nguội ở nhiệt độ phòng. Sau đó đem hỗn hợp này đi gội đầu mỗi ngày là được. Sau khi gội, nên sử dụng bia để thay dầu xả, rồi dùng khăn ấm và ủ tóc  bằng bia từ 15-20 phút. Sau đó gội lại đầu cho sạch. Đây là cách ủ tóc bằng biagội đầu bằng bia giúp tóc nhanh dài nhất.

Sử dụng bia kết hợp với ZHAIR thường xuyên sẽ mang lại mái tóc khỏe mạnh
Sử dụng bia kết hợp với ZHAIR thường xuyên sẽ mang lại mái tóc khỏe mạnh

ZHAIR – Trợ thủ đắc lực cho mái tóc

Gội đầu bằng bia có tác dụng gì? – Bạn sẽ tự mình trả lời được câu hỏi này nếu thực hiện đúng phương pháp đã nêu trên. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể kết hợp chung với việc sử dụng ZHAIR – hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và bạc tóc sớm. ZHAIR là sự kế thừa, kết hợp và phát triển từ bài thuốc 700 năm tuổi của thần y Tuệ Tĩnh, giúp cho tóc trở nên chắc khỏe, suôn mượt và giảm tình trạng rụng tóc hiệu quả. Sản phẩm ZHAIR đã được phân phối trên toàn quốc và được ủng hộ từ nhiều khách hàng, bởi chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại trong việc hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa và phòng chống rụng tóc, bạc tóc sớm.

Đọc thêm: 

Phương pháp dưỡng tóc mới: gội đầu bằng bia có tác dụng gì?
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.