Sự thật về những thay đổi trong ham muốn nữ giới qua từng độ tuổi

0

Trong thời đại mà phụ nữ hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống tình dục lành mạnh thì những biến động trong niềm đam mê của phái nữ vẫn là một thứ gì đó bí ẩn. Trước và sau độ tuổi 20 nhu cầu sinh lý nữ sẽ có rất nhiều thay đổi, vậy đâu là thời điểm chị em ham muốn “chuyện ấy” nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua một vài thông tin sau đây của chúng tôi!

Sinh lý nữ tuổi 20 và ngoài 20 thay đổi như thế nào?
Nắm bắt được thời điểm – chìa khóa của sự thăng hoa

Sinh lý nữ trước tuổi 20

Ở độ tuổi từ khoảng 15 đến 18 tuổi là lúc các bé gái bước vào độ tuổi dậy thì. Hầu hết nữ giới lúc này thường e dè, xấu hổ, ngượng ngùng, điệu đà và có sự chú ý hơn về ngoại hình. Đặc biệt ở một số nữ giới khoảng 16, 17 sẽ bắt đầu có cảm xúc yêu thương với người khác giới. 

Sinh lý nữ tuổi 15, 16, 17 biểu hiện ở sự nữ tính hơn, các đường cong cơ thể bắt đầu hình thành. Vòng 1 bắt đầu có sự thay đổi về kích thước. Các em gái lúc này sẽ cảm thấy đau và căng tức vùng ngực. Sau khi hoàn thiện vòng 1 sẽ trở nên đầy đặn, căng tròn và cân bằng hơn, hiện tượng đau tức cũng sẽ biến mất. 

Bên cạnh sự phát triển của vòng 1 thì vòng 3 của nữ giới cũng nở nang và tròn trịa hơn, đáp ứng khả năng sinh sản sau này. Bộ phận sinh dục nữ và hormone Estrogen bắt đầu được sản xuất, có hiện tượng kinh nguyệt, nhưng chưa đều đặn. 

Sinh lý nữ tuổi 20 – Bí mật cần bật mí

Ở độ tuổi 20 phụ nữ thường dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội, xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo dựng sự nghiệp. Do đó họ có xu hướng tập trung đến những vấn đề có lợi cho việc xây dựng và thiết lập các mối quan hệ trong cuộc sống. 

Sinh lý nữ tuổi 20 cần gì?
Sinh lý nữ tuổi 20 muốn gì?

Ham muốn, nhu cầu sinh lý nữ tuổi 20 khác với đàn ông. Nếu như đàn ông ở độ tuổi này không biết thế nào là đủ thì ở nữ giới hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ cần phải được kích thích cả về thể chất và tâm lý. 

20 được coi là độ tuổi mà cơ thể nữ giới tiết ra nhiều hormone sinh dục nhất. Đây là thời điểm vàng để phụ nữ có thể đạt cực khoái, tốt cho sinh sản và kéo dài quá trình quan hệ với bạn tình. Quan niệm Á Đông khiến cho phụ nữ e dè, kìm hãm nên thường sinh ra sự tự ti, thiếu kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. 

Tuy nhiên sự phát triển của xã hội khiến sinh lý nữ tuổi 20 cũng có nhiều thay đổi, ở một số chị em thì đây không phải là thời điểm họ khao khát sex nhất. Rất nhiều cô gái trẻ vừa phải vật lộn xây dựng hình ảnh, cái tôi, vừa phải lo sự nghiệp và tìm kiếm bạn đời. Vì vậy việc quan hệ tình dục lúc này cũng không phải là “niềm đam mê” của họ. 

Sinh lý nữ tuổi 25 – Ngọn lửa bùng cháy đam mê

Đây được coi là độ tuổi huy hoàng của nữ giới. Cùng với sự trẻ trung, thành đạt thì sinh lý nữ tuổi 25 cũng mạnh mẽ, sẵn sàng cho bất cứ cuộc yêu nào. Estrogen tăng cao kéo theo sự gia tăng ham muốn cùng sự dẻo dai và cuồng nhiệt. Nếu như ở giai đoạn 20 tuổi còn sự ngại ngùng thì đến khoảng 25 phụ nữ bắt đầu dạn dĩ, có kinh nghiệm và thú vị hơn. 

Khoảng thời gian từ 25 đến 27, 28 tuổi phụ nữ thường đạt được những khoái cảm trong “chuyện ấy” mà không một độ tuổi nào có thể tuyệt vời và thú vị hơn được nữa. Có thể nói lúc này họ “cuồng nhiệt” với chuyện “yêu” và nếu đã lập gia đình thì họ hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ với chồng mình những điều mà họ muốn có trong 1 cuộc “giao hoan”. Với những người phụ nữ khéo léo họ còn có thể chỉ cho người đàn ông những điểm khiến họ có thể đạt cực khoái. 

Với những phụ nữ chưa lập gia đình thì họ thậm chí sẽ bật tín hiệu cho những người đàn ông tiến thẳng vào cuộc yêu đồng nghĩa họ hoàn toàn sẵn sàng chấp nhận một mối quan hệ có tình dục trước hôn nhân. Lý giải cho tất cả những sự thay đổi này là do tác động của nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ lúc này ở trạng thái cân bằng và ổn định nhất, nhu cầu sinh lý nữ giai đoạn này cũng ở mức cao nhất. Hàm lượng estrogen và Testosterone chưa bao giờ hài hòa như lúc này. 

 Sinh lý nữ tuổi 20 có ham muốn không
Sinh lý nữ tuổi 25 – bùng cháy ngọn lửa đam mê

Mặn nồng sinh lý nữ tuổi ngoài 30

Ở tuổi 30 tâm lý người phụ nữ đã bước vào giai đoạn trưởng thành, họ vượt qua được một quá khứ đau buồn hay buông bỏ những nông nổi của tuổi trẻ. Người phụ nữ lúc này chẳng còn quá bận tâm đến những mối quan hệ xã hội, cũng chẳng quá mệt mỏi với công danh sự nghiệp. Hầu hết tâm lý phụ nữ tuổi 30 là chăm lo cho gia đình, nuôi dưỡng con cái và duy trì hạnh phúc gia đình.

Khác hoàn toàn với sinh lý nữ ở lứa tuổi 20 thiếu những kinh nghiệm giường chiếu và sự tự tin thì ở ngưỡng 30 sau thời gian kết hôn thì đời sống chăn gối của phụ nữ đã chạm tới mức viên mãn. Nhưng thật không ma nếu bạn lâm vào tình trạng suy giảm ham muốn sau khi sinh con. Lúc này lượng hormone estrogen suy giảm, thêm vào đó là quãng thời gian cho con bú khiến sự hàm lượng hormone khó có thể cân bằng.

Biểu hiện của vấn đề này là phụ nữ mất hứng thú với “chuyện ấy”. Bên cạnh giai đoạn lão hóa thì vấn đề làm vợ làm mẹ cũng vắt kiệt tinh thần của họ. Quá trình mang thai và sinh con khiến các cơ vòng ở âm đạo trở nên dão rộng, người mẹ thường khó đạt được khoái cảm trong lúc lâm trận. 

Sinh lý nữ tuổi 20 hay ở bất cứ giai đoạn nào cũng có những đặc trưng riêng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các cặp đôi tìm được thời điểm phù hợp để luôn được thăng hoa trong mọi cuộc yêu.