Nhờ gái “ngành”, tôi đã hết yếu sinh lý nam

1

Cô ta sửa sang lại quần áo rồi xách túi bước ra cửa, tôi nghĩ chắc cô ả đi thật, nào ngờ cô ta quay lại và ném vào mặt tôi

Dở khóc dở cười câu chuyện chơi gái

Trên đời này, chuyện chơi gái có lẽ là chuyện khó nói nhất của bọn đàn ông, mà chơi gái lại bị nó chê yếu sinh lý nam thì chẳng còn gì nhục nhã hơn. Và tôi, là một thằng như thế.

Từ bé đến lớn, tôi luôn được bố mẹ bao bọc, chỉ biết ăn và học, chẳng bao giờ dám yêu đương gì. Học xong đi làm, cuộc sống của tôi luôn gắn liền với lũ bạn toàn đực rựa, chẳng hề có một bóng hồng nào.

Lũ bạn của tôi thì khác, cuộc sống của chúng nó không nhàm chán và tẻ nhạt như tôi. Chúng tụ tập đi chơi, đi bar và nhiều khi, trong các cuộc vui, chúng nó còn gọi tôi là thằng đàn bà vì chẳng bao giờ thấy tôi dính tới em nào.

Biết được chuyện này, tôi cũng cú lắm, nhưng đấy là sự thật, trách tôi sao được. Sau một thời gian cay cú vì bị gán cho biệt danh “gay” không mấy tốt đẹp, tôi quyết định thay đổi bản thân, cũng học đòi tụ tập và đi chơi cùng tụi nó.

nguyên nhân bị yếu sinh lý nam
Bạn toàn con trai nên nhiều lúc tôi hay bị nhầm là gay

Ngay ngày đầu đi bar, chúng nó thách tôi, nếu làm cho một cô nàng nào đó trong quán qua đêm cùng tôi thì sẽ cho tôi vào hội bay đêm. Tôi cũng lân la làm quen được một ả gái làng chơi khá xinh đẹp và nóng bỏng. Tôi đưa cô ta đi qua lũ bạn với vẻ mặt chắc thắng và đầy tự tin.

Vừa bước vào phòng nghỉ, tôi như con thú bị kìm hãm lâu ngày, chúng tôi lao vào nhau với màn dạo đầu đầy kích thích và mãnh liệt. Cô ả không chịu nổi sự kích thích từ tay tôi và luôn miệng cầu xin tôi ban cho ả ta những khoái cảm sung sướng.

Chẳng phải chờ lâu, tôi đã ngay lập tức đưa cậu nhỏ của mình tiến vào sâu trong cơ thể cô ta. Chúng tôi giao hoan rất vui vẻ nhưng thật không may, đây là lần đầu tiên của tôi và chưa được 5 phút, tôi đã bại trận.

Qua thất bại ở hiệp 1, tôi cũng cảm thấy tự ti hơn nhưng ngay sau đó, cô ta lại quấn lấy tôi và khêu gợi khiến cho tôi không thể không tiếp tục. Chúng tôi bắt đầu hiệp 2 với đủ các cảm xúc thăng hoa, nhưng lần này, tôi lại lặp lại thất bại khi “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.

tôi bị yếu sinh lý nam
Cô nàng thất vọng ra mặt khi tôi chưa đi đến chợ đã hết tiền

Cô nàng tỏ ra khá thất vọng và đi vào nhà vệ sinh, sau khi tắm rửa xong, tôi tưởng chúng tôi bắt đầu hiệp nữa nhưng không, cô ta sửa sang lại quần áo và xách túi bước ra cửa trong sự ngỡ ngàng của tôi. Vừa đến cửa, cô ta bỗng quay lại cho tay vào trong túi ném vào mặt tôi một cái lọ kèm câu nói: “Cho anh đấy, đồ yếu sinh lý”.

Lúc đấy, tôi cảm thấy nhục nhã vô cùng, cầm cái lọ của cô ta ném cho và thấy trên nhãn có tên Hàu biển OB. Không biết là cái gì, tôi bèn lấy điện thoại lên mạng tìm hiểu thì mới biết đây không phải thuốc kích dục như tôi tưởng tượng.

Bí quyết tăng cường sinh lý của tôi

Hàu biển OB là một sản phẩm tăng cường sinh lý nam, có chiết xuất 100% tinh chất hàu sữa tươi, chứa nhiều hoạt chất Kẽm oxit nên có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Sau khi về nhà, tôi gọi luôn tới số tổng đài để tư vấn và đặt mua 1 liệu trình sản phẩm. Ban đầu, theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn tôi dùng 2 viên/ ngày chia 2 bữa, uống sau khi ăn. Sau 10 ngày tôi uống theo liệu trình hỗ trợ mỗi ngày 1 viên.

Uống hết 1 liệu trình, tôi thấy cơ thể khỏe hẳn ra, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Thấy tốt, tôi mua luôn thêm 3 liệu trình nữa, dùng hết tôi thấy cơ thể có sự chuyển biến rõ rệt, nhu cầu sinh lý cao hơn, tôi cũng thấy có cơ bắp hơn cho dù thi thoảng tôi mới đi tập thể thao.

>> Bí quyết giúp bạn tình thét lên vì sướng nhờ Tinh hàu biển OB

bí quyết hết yếu sinh lý
Hàu biển OB, bí kíp giúp tôi lấy lại phong độ

Sau hơn 3 tháng dùng sản phẩm, tôi muốn thử xem kết quả của bao cố gắng mà bản thân bỏ ra nên đã hẹn đi chơi với lũ bạn. Không ngờ, bọn bạn vẫn nhớ chuyện cũ rồi lôi chuyện tôi thất bại trên giường ra trêu đùa. Tôi bực nhưng cũng thấy xấu hổ thật. Ngồi uống một lúc thì bọn nó gọi điện kêu “gái” đến, không ngờ lại gặp cô ả hôm trước. Ả ta kinh thường tôi ra mặt nhưng tôi mặc kệ, tôi với ngay một cô em xinh đẹp đang đứng gần rồi xoay người bước đi.

Tuy nhiên, khi bước vào nhà nghỉ, những hình ảnh hôm trước lại quay về, tôi dần mất đi tự tin ban đầu. Nhưng khi quay lại, thấy cô gái tôi dắt đi theo ăn mặc quá kiệm vải, không hiểu sao, tôi bắt đầu cảm thấy rạo rực. Tôi đè cô ấy xuống giường và bắt đầu cuộc mây mưa. Suốt đêm, tôi làm không biết bao nhiêu trận, nhiều lúc cô gái kia còn phải khóc lóc xin tôi dừng lại. Nhưng mọi chuyện nào có dễ vì lâu lắm rồi tôi mới có được cảm xúc thăng hoa như vậy. Đến gần sáng chúng tôi mới đình chiến.

Sau vụ đó, bọn bạn vô cùng ngạc nhiên vì sự thay đổi thần tốc của tôi, tôi chăm đi chơi hơn, chăm giao lưu hơn trước và nhất là, bây giờ, bọn con gái theo tôi cứ phải gọi là hàng đàn. Chẳng còn ai nói tôi bị gay hay yếu sinh lý như trước nữa. Mà tôi cũng phải cám ơn cô gái “ngành” đã ném cho tôi hộp Hàu biển OB để tôi có một sinh lực tràn trề như hiện tại.

Xem ngay bí quyết của tôi để khỏi bị trêu là YẾU SINH LÝ NAM.