Đã có lịch nghỉ Tết nguyên đán của các bưu điện 2019

0

Lịch nghỉ Tết bưu điện 2019 của các hãng vận chuyển ở Việt Nam đã được cập nhật gần như đầy đủ. Có thể thấy các đơn vị này đã sớm có kế hoạch tổ chức kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trước, trong và sau Tết của các cá nhân, doanh nghiệp. Bạn có thể kiểm tra lịch nghỉ Tết Viettel Post, VNPost và các hãng vận chuyển khác ngay sau đây:

Lịch nghỉ Tết Viettel Post kéo dài 7 ngày

Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là một trong các hãng vận chuyển toàn quốc lớn nhất Việt Nam hiện nay. Có hàng chục ngàn đơn chuyển phát nhanh được Viettel Post giao đi mỗi ngày. Nghĩa là rất nhiều cá nhân kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp… đang quan tâm đến lịch nghỉ Tết bưu điện 2019 của Viettel Post.

Với lượng khách hàng đông đảo, đơn vị này rất cố gắng để đảm bảo cung cấp ổn định các dịch vụ chuyển phát nhanh, đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi (2019). Lịch nghỉ Tết Viettel Post chỉ kéo dài 7 ngày – ít hơn 2 ngày so với lịch chung của cả nước. Cụ thể như sau:

 • Ngày đầu tiên nghỉ: 4/2 dương lịch (tức 29 tháng chạp năm Mậu Tuất)
 • Ngày cuối cùng nghỉ: 10/2 dương lịch (tức mồng 5 tháng Giêng năm Kỷ hợi)
 • Ngày bắt đầu nhận bưu phẩm trở lại: 11/2 dương lịch (tức mồng 6 tháng Giêng năm Kỷ hợi).

Lưu ý: Để tránh tình trạng tắc nghẽn hàng hóa, bạn nên hoàn thiện việc gửi hàng từ 2 – 3 ngày trước khi lịch nghỉ Tết Viettel Post bắt đầu.

lịch nghỉ tết bưu điện 2019 được mấy ngày
Viettel Post có lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 kéo dài 7 ngày

Lịch nghỉ Tết bưu điện 2019 của VNPost kéo dài 5 ngày

Bưu điện Việt Nam (VNPost) từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam – là lựa chọn đầu tiên mỗi khi người dân có nhu cầu chuyển phát thư từ, hàng hóa… Trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, nhu cầu chuyển phát hàng hóa qua VNPost lại tăng gấp 2 -3 lần so với ngày thường. Tuy nhiên đơn vị ngày đã bày cam kết đảm bảo hàng hóa của mọi khách hàng được lưu thông, chuyển phát đúng thời gian quy định. Do đó, Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của VNPost chỉ kéo dài 5 ngày – ít hơn 4 ngày so với lịch chung của cả nước. Cụ thể như sau:

 • Ngày đầu tiên nghỉ: 5/2 dương lịch (tức 30 tháng chạp năm Mậu Tuất)
 • Ngày cuối cùng nghỉ: 9/2 dương lịch (tức mồng 4 tháng Giêng năm Kỷ hợi)
 • Ngày bắt đầu nhận bưu phẩm trở lại: 10/2 dương lịch (tức mồng 5 tháng Giêng năm Kỷ hợi)

Song song với thông báo lịch nghỉ Tết bưu điện 2019, lãnh đạo VNPost không quên cam kết sẽ bố trí phương án phục vụ Tết chu đáo, cung cấp đủ nhân lực và phương tiện để lưu thông bưu phẩm trong những ngày giáp Tết.

Thông tin lịch nghỉ tết và dự báo thời tiết tết nguyên đán năm 2019 mới nhất

lịch nghỉ tết bưu điện 2019 VNPost
VNPost thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019 kéo dài 5 ngày

Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 của một số hãng vận chuyển khác

Ngoài Viettel Post và VNPost, Việt Nam còn có một số hãng vận chuyển tư nhân khác đang phục vụ nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm của hàng ngàn khách hàng. Chính vì vậy thật là thiếu sót nếu không nhắc tới các hãng vận chuyển này khi cập nhật lịch nghỉ Tết bưu điện 2019. Đặc điểm chung của các hãng vận chuyển là có số ngày nghỉ ít hơn so với lịch chung của cả nước. Cụ thể như sau:

Lịch nghỉ Tết giao hàng nhanh kéo dài 6 – 7 ngày

 • Ngày đầu tiên nghỉ: 4/2 dương lịch (tức 29 tháng chạp năm Mậu Tuất)
 • Ngày cuối cùng nghỉ: đối với Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là ngày 9/2 dương lịch (tức mồng 4 tháng Giêng năm Kỷ hợi). Còn đối với các tỉnh/thành khác trên cả nước là ngày 10/2 dương lịch (tức mồng 5 tháng Giêng năm Kỷ hợi)
 • Ngày bắt đầu nhận bưu phẩm trở lại: đối với Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là ngày 10/2 dương lịch (tức mồng 5 tháng Giêng năm Kỷ hợi). Còn đối với các tỉnh/thành khác trên cả nước là ngày 11/2 dương lịch (tức mồng 6 tháng Giêng năm Kỷ hợi)
lịch nghỉ tết bưu điện 2019 giao hàng nhanh
Hãng vận chuyển Giao hàng tiết kiệm chỉ nghỉ Tết Nguyên đán 3 ngày

Lịch nghỉ Tết giao hàng tiết kiệm kéo dài 3 ngày

Dù là một hãng vận chuyển tư nhân, giao hàng tiết kiệm vẫn có được lượng khách hàng đáng mơ ước. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát lớn của khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán, lịch nghỉ Tết âm của giao hàng tiết kiệm chỉ kéo dài 3 ngày. Có thể thấy, đây là lịch nghỉ Tết bưu điện 2019 ngắn nhất Việt Nam.

 • Ngày đầu tiên nghỉ: 6/2 dương lịch (tức mồng 1 tháng Giêng năm Kỷ hợi)
 • Ngày cuối cùng nghỉ: 8/2 dương lịch (tức mồng 3 tháng Giêng năm Kỷ hợi)
 • Ngày bắt đầu nhận bưu phẩm trở lại: 9/2 dương lịch (tức mồng 4 tháng Giêng năm Kỷ hợi)

Như vậy, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 của các bưu điện, hãng vận chuyển lớn đã được cập nhật khá đầy đủ. Không quá khó khăn để chuyển phát bưu phẩm, quà tặng, hàng hóa trước và sau dịp Tết phải không nào? Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an khang, hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa tìm kiếm: bưu điện khi nào nghỉ tết, bưu điện ngày mấy nghĩ tết, lịch nghỉ tết của bưu điện việt nam, ngày mấy bưu điện nghỉ tết, lịch nghỉ tết giao hàng tiết kiệm 2019, lịch nghỉ tết của viettelpost, lịch nghỉ tết âm lịch 2019 của bưu điện, bưu điện nghỉ tết ngày bao nhiêu, lịch nghỉ tết nguyên đán của bưu điện, thời gian nghỉ tết của bưu điện

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.