Kích thích ham muốn nhu cầu tình dục của phụ nữ – thăng hoa hay xuống dốc

0

Nhu cầu tình dục của phụ nữ như thế nào? Các bạn biết đây, tình dục là bản năng không thể thiếu được của bất kỳ ai, không chỉ đối với nam mà còn cả với nữ. Nhưng hiện nay phụ nữ Việt hiện vẫn còn đang chịu nhiều chị phối bởi các quan niệm Đông Á nên còn nhiều e dè, ngại ngùng và chưa dám thể hiện. Vậy làm thế nào để hiểu được nhu cầu tình dục của phụ nữ:

nhu cầu quan hệ tình dục của phụ nữ
Hé lộ về nhu cầu tình dục của phụ nữ

1. Để giúp nàng lên đỉnh hãy hiểu về nhu cầu tình dục của phụ nữ

Tinh dục là nhu cầu tất yếu đối với tất cả chúng ta, với đàn ông cũng vậy, họ làm chuyện ấy khi có cơ hội. Còn người phụ nữ, họ làm chuyện ấy khi được người tình của mình thắp lên ngọn lửa tình yêu.

Nhu cầu tình dục là bản năng của con người. Đối với đàn ông, họ làm chuyện ấy khi có cơ hội. Còn người phụ nữ, họ làm chuyện ấy khi được người tình của mình thắp lên ngọn lửa tình yêu.

Theo nghiên cứu cho thấy nam giới có ham muốn tình dục mạnh hơn phụ nữ, nhu cầu tình dục của phụ nữ rất khó xác định và chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố văn hoá, xã hội. Nhu cầu quan hệ của phụ nữ cũng rất nhạy cảm với các hoàn cảnh xung quanh.

2. Những cách thể hiện nhu cầu tình dục của phụ nữ bạn cần chú ý

Tình dục thì ai mà không muốn, nhưng không phải ai cũng để lộ ra, nhất là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, bạn hãy tinh ý một chút, để nắm bắt được nhu cầu quan hệ của phụ nữ:

nhu cầu tình dục của phụ nữ như thế nào
Cách thể hiện nhu cầu tình dục của phụ nữ

– Mặc đồ gợi cảm: Khác với những ngày bình thường, nàng không mặc những bộ đồ kín đáo mà thay vào đó mà những bộ đồ sexy với chiếc quần ngắn, áo 2 dây, chất liệu mịn màng, nhìn xuyên thấu.

– Hơi thở mạnh: Đây là dấu hiệu về nhu cầu tình dục của phụ nữ không thể che dấu được. Cơ thể của nàng đang bị kích thích và hưng phấn, khiến nàng có hơi thở gấp gáp và nhanh hơn bình thường. Đồng thời những tiếng rên cũng không có chủ đích và được phát lên nhanh chóng.

Khen ngợi bạn: Khi thấy nàng bỗng nhiên khen bạn nhiều hơn ngày thường, đặc biệt là khen về cơ thể bạn, đi cùng với những cử chỉ âu yếm thì chắc chắn rồi, đây là một dấu hiệu về nhu cầu sinh lý của phụ nữ  mà bạn nên biết.

– Quấn lấy bạn: Nếu nàng cứ quấn lấy bạn, ôm ấp bạn, chủ động tiếp xúc bạn như xoá bóp, massage, hay đấm lưng cho bạn thì đây rõ ràng là ngôn ngữ mời gọi bạn làm chuyện ấy là dấu hiệu để biết nhu cầu sinh lý của phụ nữ.

3. Hướng dẫn bạn kích thích ham muốn của phụ nữ

Bạn biết đấy, tình dục là liều thuốc bổ giúp gia đình bạn hạnh phúc, viên mãn, giúp tình cảm vợ chồng được khăng khít, bền vững. Nhưng, nhu cầu tình dục của phụ nữ lại thường có xu hướng giảm dần sau một thời gian, do quá vướng bận về con cái, công việc…. Hãy giúp nàng kích thích ham muốn tình dục ngay nhé!

kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ
Kích thích ham muốn của phụ nữ

Kích thích ham muốn của phụ nữ bằng cách hẹn hò: Cuộc sống nhộn nhịp hàng ngày, khiến phụ nữ dần mất đi ham muốn tình dục do áp lực cuộc sống, gia đình. Vợ chồng không còn những khoảng không dành cho nhau, không gian riêng tư không còn, khiến cảm xúc dần mất đi, và không còn cảm xúc như ban đầu. Hãy tạo ra không gian riêng tư như: đi dạo, đi chơi, hẹn hò…để tạo nên cảm giác mới lạ và kích thích nhu cầu tình dục của nàng.

Thay đổi không gian phòng ngủ để kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ: Hãy thử không gian mới lạ, thêm chút lãng mạn để giúp nàng thay đổi cảm xúc bước nhanh vào trạng thái ham muốn.

Kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ bằng cách xem phim sex: Những bộ phim sex nhẹ nhàng là một gợi ý không tồi để giúp nàng kích thích ham muốn. Hình ảnh, tư thế, âm thanh cùng tiếng rên sẽ giúp kích thích nhu cầu tình dục của nàng.

Kích thích ham muốn bằng lời nói: Phụ nữ thường phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, từ chuyện vặt trong gia đình công việc khiến cảm xúc suy giảm. Hãy thường xuyên quan tâm, động viên và nói chuyện để vun đắp tình cảm từ đó sẽ thích thích được ham muốn của nàng.

Vuốt ve nhẹ nhàng để làm tăng nhu cầu tình dục cho nàng: Hãy để bàn tay của bạn được la cà trên cơ thể của nàng. Đây là một cách đánh thức các giác quan nhạy cảm của nàng, kích thích nhu cầu tình dục của nàng nhanh chóng. Hãy nhanh chóng tìm đến điểm G và mân mê nhẹ nhàng để nàng nhanh chóng cảm thấy sung sướng.

Tìm hiểu và học hỏi những tư thế mới: Cứ mãi một tư thế sẽ khiến cuộc vui của bạn dần trở nên nhàm chán. Những tư thế mới, sẽ tạo thêm hứng khởi cho cuộc vui của bạn và nàng, giúp khơi gợi nhu cầu tình dục phụ nữ một cách mạnh mẽ.

Tình dục là cách tuyệt vời để các cặp vợ chồng thể hiện tình cảm và cùng nhau đạt được hưng phấn, khoái cảm cả thể chất, tinh thần. Nhưng thời gian sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn dần bị nguội lạnh. Hãy tìm hiểu và khám phá nhu cầu tình dục của phụ nữ để cuộc yêu của bạn luôn nóng bỏng, giúp nàng đạt được khoái cảm như ý.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.