Dấu hiệu gã chồng “ăn vụng” và cách xử lý

0

Chồng ngoại tình là điều mà chắc chắn không chị em nào mong muốn, tuy nhiên việc tìm hiểu những dấu hiệu chồng ngoại tình là cần thiết để có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Theo các nhà tâm lý học thì hầu như tất cả đàn ông ai cũng ham của lạ và đa tình. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình song không ai muốn phá hủy gia đình mà mình đã gắn bó bao năm. Hơn 70% đàn ông có gia đình thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời.

dấu hiệu chông ngoại tình
Đâu là những dấu hiệu chồng ngoại tình

Đàn ông ngày nay càng trở nên thông minh khéo léo hơn trong việc “chùi mép”. Dù vậy đàn ông kín đáo đến mấy cũng sẽ để lộ những dấu hiệu hay biểu hiện khác ngày thường. Bởi vậy chị em hãy tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu chồng ngoại tình. Bạn không nhất thiết phải soi quần áo, quản lý điện thoại vì có tinh ranh đến mấy khi “ăn vụng” cũng sẽ vướng phải các dấu hiệu sau:

Ngoại tình tư tưởng

Trường hợp này chuyện ngoại tình chưa đi quá xa. Họ có thể có những buổi hẹn hò, cà phê tâm sự cử chỉ yêu thương âu yếm nhưng chưa đi quá giới hạn hay phát sinh quan hệ thể xác. Ngoại tình tư tưởng khiến đàn ông cảm thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn, đôi khi họ dành hàng giờ chỉ để nhắn tin hay trò chuyện cùng người phụ nữ nào đó. Thậm chí họ có thể tự cười vu vơ một mình.

Khi thấy dấu hiệu chồng ngoại tình tư tưởng này bạn nên cẩn thận. Có thể anh ấy đang bắt đầu có tình cảm với người phụ nữ đó hay nói cách khác anh ấy đang yêu trở lại và người phụ nữ đó chắc chắn không phải là bạn. Vấn đề này rất dễ dẫn tới tình trạng chia ly.

Tháo nhẫn cưới

Nhẫn cưới được coi như vật đính ước giữa hai người. Tuy nhiên nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn bỗng thấy nó biến mất khỏi tay người mình yêu thương, khi được hỏi thì anh ấy ấp úng hay trả lời không rõ ràng. Đây rất có thể dấu hiệu cho thấy anh ấy đang cố gắng che dấu mình là người đàn ông chưa có gia đình với một người phụ nữ khác.

cách nhận biết chồng ngoại tình
Tháo nhẫn cưới – vật đính ước của 2 người

Thay đổi trong “chuyện vợ chồng”

Nếu bạn tinh ý chỉ cần qua việc quan hệ chăn gối bạn cũng có thể biết chồng bạn có đang ngoại tình hay không. Đây là cách nhận biết chồng ngoại tình khá chính xác và quan trọng.
Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, thay đổi trong mỗi lần “giao ban” không thích lâm trận theo kiểu truyền thống vợ chồng vẫn làm. Nói cách khách người đàn ông của bạn đòi hỏi thứ mới mẻ hơn trong tư thế hay không gian. Đơn giản hơn là chỉ cho có trách nhiệm với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn lưu tâm xem anh ấy có đang “ăn vụng” hay không.

Email, điện thoại cho thấy dấu hiệu chồng ngoại tình

Người chung chăn chung gối mỗi đêm cùng bạn đặt lại mật không điện thoại, máy tính các thiết bị điện tử khác mà không muốn cho bạn biết thì hẳn là một dấu hiệu đáng ngờ. Điều này có thể do anh ấy muốn bảo vệ quyền tự do riêng tư cá nhân.

Bạn có thể thông cảm nếu anh ấy thật sự muốn như vậy. Tuy nhiên nếu bạn thấy anh thường xuyên trò chuyện hay nhắn tin một cách lén lút và trả lời bâng quơ khi bạn hỏi về các cuộc trò chuyện này thì điều này lại trở thành dấu hiệu chồng ngoại tình và anh ấy đang cố gắng che dấu một bí mật nào đó đằng sau.

dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình
Email, điện thoại cho thấy dấu hiệu chồng ngoại tình

Sau thay đổi chóng mặt về ngoại hình và cách ăn mặc

Thay đổi thói quen ăn mặc cũng là dấu hiệu quan trọng cho biết chồng có bồ. Nếu như trước đây anh ấy ăn mặc đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào nổi bật thu hút mà bỗng dưng trở nên “đỏm dáng” bất thường, chỉn chu cũng là một điều chị em nên lưu tâm.

Có mùi hương khác lạ trên người

Không phải ngẫu nhiên người ta nhận định giác quan thứ 6 của phụ nữ khá nhạy cảm. Điều này khiến họ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu chồng ngoại tình. Những người đàn ông khi tiếp xúc với phụ nữ và có mùi hương khác lạ trên người khi trở về nhà họ thường có thói quen đi thẳng vào phòng tắm hoặc phòng làm việc

Bạn bè đồng nghiệp của chồng bỗng nhiên xa lánh bạn

Nếu như trước đây mỗi lần bạn xuất hiện trong các buổi liên hoan gặp mặt bạn bè đồng nghiệp chồng bạn rất vui vẻ, thường xuyên chào đón nhưng thời gian gần đây bỗng dưng họ cảm thấy ngại và không tự tin khi có mặt bạn. Đừng bỏ qua điều nhỏ nhặt này có thể họ mong muốn một cuộc gặp mặt chỉ có những người bạn cũ và sự có mặt của bạn khiến họ khó lòng chia sẻ cùng nhau.

Trên đây là một vài dấu hiệu chồng ngoại tình mà bạn nên biết. Hãy là một người phụ nữ thông minh suy xét mọi việc không nên có những quyết định cực đoan. Hạnh phúc cần có sự bao dung tha thứ để họ có cơ hội sửa đổi, tránh nóng tính khiến gia đình dễ đổ vỡ.

Đọc ngay: Bí quyết giúp chàng chỉ thích ăn cơm nhà với Tinh hàu biển OB