“Đánh thức” cơ bắp phát triển – tăng thêm vẻ cuốn hút bên nàng với BODY 6 múi

0

Nếu chỉ tập gym mà không thử thêm các biện pháp giúp tăng cơ, tôi cá rằng, đến “mùa quýt” các anh cũng chẳng thể sở hữu thân hình 6 múi như mơ ước! Không tin ư?

Bạn muốn sở hữu một cơ bắp săn chắc? Body 6 múi?

Bạn đã có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập?

Nhưng hiệu quả bạn nhận được lại không như mong muốm?

Hôm trước có một bạn hỏi tôi “Tại sao em tập nhiều mà không lên cơ? Em đẩy ngực nhiều hơn người khác nhưng ngực cũng chỉ lên thêm được tý”, Tôi tin là nhiều bạn cũng có cùng thắc mắc như vậy!

đánh thức cơ bắp phát triển
Lý do tại sao tập nhiều mà vẫn không có cơ bắp

Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao tập mãi không lên cơ?

Nguyên nhân là cơ bắp không phát triển do đâu?

Trước hết bạn nên hiểu tăng cơ chính là tăng khối lượng cơ nạc trong cơ thể, để tăng được khối lượng cơ nạc trong cơ thể, bạn cần có một chế độ ăn uống và luyện tập đúng cách. Chứ không phải muốn thì tập, chán thì bỏ. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cơ bắp không phát triển được:

Nguyên nhân thứ 1: Chế độ ăn uống của bạn đã thực sự đúng?

Đây là một nguyên nhân khá phổ biển đối với người tập gym. Việc bạn ăn không đủ, quá ít sẽ làm cho các mô cơ bị mất đi và mỡ phát triển, vì khi đó cơ thể bạn sẽ chuyển sang chế độ “tự bảo vệ” và điều này đồng nghĩa với việc cơ bắp sẽ được dùng để nuôi cơ thể.

Quá 3 giờ bạn không nạp thức ăn vào cơ thể thì việc trao đổi chất sẽ chậm lại ngay lập tức, lúc này cơ thể sẽ tự bật sang “chế độ sống sót”, và ngay lúc này nếu bạn ăn một lượng thức ăn lớn vào cơ thể thì cơ thể sẽ biến nó thành “mỡ thừa” để dự trữ. Vì vậy hãy ăn thường xuyên và đừng để cơ thể bạn bị đói.

Nguyên nhân thứ 2: Bạn đang luyện tập quá nhiều, và đẩy nhanh quá trình luyện tập?

Bạn vẫn nghe mọi người nói muốn xây dựng cơ bắp săn chắc thì tập luyện càng nhiều càng tốt. Nhưng “Dục tốc bất đạt” bạn nên biết rằng, tập luyện hơn 20 hiệp cho một nhóm cơ là quá nhiều cho việc phát triển cơ bắp, có thể lúc này bạn nhìn thấy cơ bắp của bạn phát triển, nhưng nó chỉ là hiệu ứng tạm thời chứ thực chất cơ bắp của bạn không phát triển to hơn.

cơ bắp phát triển
Không nên luyện tập quá sức, phải vừa đủ

Chú ý: Luyện tập thì phải nghỉ ngơi, nếu bạn không cho cơ bắp nghỉ ngơi thì các tổn thương cứ dồn nén và lâu dần sẽ bùng phát và bạn sẽ có nguy cơ bị chấn thương. Tốt hơn bạn nên có một thời khóa biểu phù hợp với sức khỏe, cân nặng hiện tại của bạn.

Nguyên nhân thứ 3: Không thả lỏng sau khi tập

Thả lỏng, matxa cơ thể sau khi tập chính là cách giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn và gia tăng phạm vi hoạt động cơ, giúp mô cơ có nhiều không gian phát triển. Do đó việc thả lỏng cơ thể sau khi tập luyện là điều rất cần thiết.

Nguyên nhân thứ 4: Nghỉ ngơi không đủ

Có rất nhiều người ngày tập gym, nhưng đêm về cày game thâu đêm. Kết quả họ vẫn gầy trơ xương. Ngủ chính là khoảng thời gian giúp cơ bắp phục hồi và phát chiển, việc ngủ ít hơn 8h/ngày sẽ làm hạn chế việc sản xuất những hóa chất tự nhiên cho việc phát chiển cơ bắp. Khi bạn hoạt động quá nhiều chơi thể thao, buổi tiệc thâu đêm và tress là những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cơ bắp.

ĐẶC BIỆT: Một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu liên quan đến sự phát triển cơ bắp chính là kẽm và magiê.

Kẽm và Magie ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp?

Kẽm và magie ảnh hưởng đến các bộ phận nào?
Kẽm và magie ảnh hưởng đến các bộ phận nào?

 Bạn có biết: Với nam giới, Kẽm và magie đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nó không những quyết định đến bản lĩnh, độ mạnh mẽ, nam tính của đàn ông, nó còn là tác nhân giúp cho cơ bắp của bạn tăng trưởng, cũng như hình thành và xây dựng cơ bắp, làm tăng sự hình thành của các tế bào máu đỏ, và tăng tốc độ thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc bệnh tật. Ngoài ra nó tăng khả năng hấp thụ protein, tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hàm lượng kẽm và magie, đặc biệt với nam giới, có mối liên hệ chặt chẽ với tỉ lệ mỡ/cơ trong cơ thể. Điều đó có nghĩa là người có lượng kẽm và magie thấp sẽ có khả năng tích mỡ nhiều hơn và ngược lại.

Vậy làm thế nào để bổ sung kẽm và magie trong cơ thể để giúp cơ bắp phát triển toàn diện?

Tôi biết có rất nhiều cách để bổ xung kẽm và magie như uống viên uống tổng hợp, bổ sung bằng cách ăn uống, dùng hàng sách tay…. Đây là những phương pháp khá khổ thông nhưng kết quả đem lại thì gần như không có. Ngược còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dẽ dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm như:

  • Dùng viên uống tổng hợp kẽm, magie sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình đào thải của gan thận, dễ dẫn đến tình trạng suy gan thận.
  • Ăn uống sẽ giúp bổ sung kẽm và magie một cách tự nhiên, nhưng qua chế biến kẽm và magie sẽ bị phân hủy đi một phần. Ngoài ra, khi tự bổ sung kẽm vào cơ thể như vậy, sẽ không loại bỏ được tạp chất, dễ dẫn đến dư thừa gây nhiều bệnh lý như gout, tiểu đường, tim mạch….
  • Việc bổ sung Kẽm và magie không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe, sử dụng trong thời gian dài sẽ làm giảm hoạt động của tinh hoàn, gây teo tinh hoàn.

Lưu ý: Bổ sung kẽm và magie quá liều còn sẽ dãn đến các bệnh đau tim, gây ung thư tuyến tiền liệt.

Với những hậu quả nghiêm trọng như vậy chắc chắn chúng ta cũng hiểu được việc bổ sung kem và magie không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường như thế nào, gây ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể bổ xung kẽm và magie một cách hiệu quả, an toàn.

Tinh hàu biển OB có tác dụng gì đối với nam giới?

Tinh hàu biển OB giải pháp tăng cường nội tiết cho nam một cách tự nhiên, bền vững

hàu biển ob tăng chất lượng tinh trùng
Hàu biển OB giúp nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng

Với khuynh hướng hiện nay các nhà khoa học áp dụng các phương pháp tự nhiên để bổ sung kẽm và magie cho cơ thể giúp tăng nội tiết tự nhiên cho nam giới. Điều này có nghĩa là hỗ trợ cơ thể tự điều tiết, sản sinh theo đúng nhu cầu của mỗi người. Và trong số các dược liệu các tác dụng sản sinh nội tiết tốt bổ sung kẽm và magie một cách tự nhiên nhất chính là TINH HÀU BIỂN OB.

Với tác dụng bổ sung kẽm, việc sử dụng Tinh hàu biển OB một cách đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn tăng sản sinh nội sinh một cách tự nhiên. Ngoài ra Tinh hàu biển OB cũng có tác dụng chống lại những bất thường về tinh trùng: tinh trùng yếu, chưa hoàn thiện, chuyển động kém, số lượng ít…Nam giới dùng Tinh hàu biển OB sau một thời gian cơ bắp sẽ săn chắc trở lại, sinh lý bền vững và đặc biệt là tăng sinh lực.

Tinh hàu biển OB là một trong những sản phẩm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ cao, chiết tách được TẾ BÀO SỐNG từ Hàu sữa tươi nguyên chất. Giúp người dùng dễ hấp thụ, tăng cao tác dụng của sản phẩm. Sử dụng Tinh hàu biển OB giúp bạn bổ sung KẼM giúp bạn tăng cơ nhanh, hiệu quả. Bên cạnh Tinh hàu biển OB còn giúp bạn cải thiện các chức năng sinh lý, làm chậm quả trình nãm dục… Tinh hàu biển OB chính là một giải pháp hữu hiệu, an toàn cho nam giới cần phục hồi sinh lực, khẳng định bản thân và duy trì được đỉnh cao phong độ

Đặt mua Tinh hàu biển OB từ trang web chính thức này.