Cánh đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? Trên hay dưới?

0

Trong các cuộc yêu, đàn ông thường sẽ là đối tượng chủ động trong các hành động ái. Tuy nhiên người đàn ông khi nhận được những hành động âu yếm cũng sẽ rất thích. Vậy đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu khi yêu?

Cùng tìm hiểu vấn đề đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu nhất để tìm ra những điểm nhạy cảm giúp chàng cảm thấy được yêu nhiều hơn và tăng khả năng sung mãn và mê mệt vợ không rời nhé!

đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu nhất
Hòa hợp trong tình dục là điểm mấu chốt để gìn giữ tình yêu của bạn

Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu trên cơ thể:

Chuyện phòng the là cả một nghệ thuật bởi yêu cầu cả hai người cần phải có những kỹ thuật cũng như sự khéo léo và tinh tế. Đàn ông là người luôn coi trọng chuyện yêu hơn cả, chỉ cần người phụ nữ của họ biết cách “chiều chuộng” thì đây sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất và họ cũng sẽ trân trọng bạn hơn tất thảy.

Môi: là điểm khởi đầu cho cuộc yêu hoàn hảo nhất, không chỉ với phụ nữ, đàn ông cũng rất thích được hôn lên môi, bởi qua đó họ sẽ cảm nhận được tình yêu của người phụ nữ.

Cổ, gáy, tai: là những điểm vô cùng nhạy cảm của nam giới mà chị em cần chú ý khi tìm hiểu vấn đề đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu. Ở những điểm này tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên những tác động như sờ, vuốt ve hay hôn, liếm sẽ khiến chàng trai của bạn kích thích hơn rất nhiều đấy.

Một số nghiên cứu thực tế chỉ ra rằng, phần tuyến giáp nằm dưới yết hầu có mối liên quan trực tiếp tới bộ phận sinh dục, dành tặng những nụ hôn nhẹ cho vùng này là một lựa chọn tinh ranh cho các cô nàng.

đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu trên cơ thể
Tìm hiểu những điểm nhạy cảm để khiến chàng hạnh phúc hơn

Bắp đùi cũng là một trong những đáp án tuyệt vời của câu hỏi đàn ông thích hôn chỗ nào nhất. Chỉ cần một vài thao tác vuốt ve nhẹ nhàng tác động tới vùng này cũng những nụ hôn tiếp sau đó sẽ khiến cho các chàng thích mê. Phần đùi trong sẽ nhạy cảm hơn phần đùi ngoài rất nhiều nên chị em cần tập trung hơn nhé.

Má và mũi: Cũng giống như phụ nữ, đàn ông vẫn sở hữu một tâm hồn yếu đuối và mong manh nên họ cũng rất thích những hành động âu yếm, yêu thương.

Họ rất thích được phụ nữ chiều chuộng, vậy nên phần má và mũi khi được người phụ nữ hôn hay âu yếm sẽ khiến họ cảm nhận được nhiều hơn sự yêu thương và quan tâm.

Con trai thích hôn ở đâu thì cũng giống như con gái, phần đầu ngực cũng là một điểm vô cùng nhạy cảm. Những tác động như hôn hay cắn nhẹ vào núm sẽ làm tăng thêm cấp độ hưng phấn của các chàng.

Đàn ông khá thích khi người phụ nữ thể hiện những ham muốn nhục dục trong họ thành hành động. Phụ nữ thích hôn ở đâu thì cứ thoải mái chủ động và sáng tạo trong chuyện chăn gối. Chính vì thế, trong các cuộc yêu, người phụ nữ không cần phải tỏ ra dè dặt, hãy cứ thoải mái bộc lộ những xúc cảm của mình và khiến cho người đàn ông của bạn tận hưởng đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Phần rốn và bụng dưới cũng là một trong những điểm của đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu. Ở vùng này khá nhạy cảm, nên sự chạm nhẹ của bàn tay hay đôi môi sẽ khiến cho vùng này co bóp bởi sự kích thích, khiến cho các hoạt động lưu thông máu diễn ra nhanh hơn và cuộc yêu của bạn cũng mãnh liệt hơn.

Để thêm phần thú vị thì các nàng cũng cần chuẩn bị thêm những bộ đồ ngủ mát mẻ, đôi vớ và nịt tất khiêu gợi để tăng thêm phần khiêu khích nữa nhé.

đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu nhất
Đàn ông thích hôn ở đâu nhất?

Phần đầu “cậu bé”: Đây chính là điểm kích thích lên sự ham muốn cao độ của đàn ông. Sau những màn dạo đầu hấp dẫn ở trên mà bạn thiếu đi phần nhạy cảm này thì có lẽ là thiếu sót rất lớn cho các chàng bởi phần đầu của cậu bé chính là điểm nhạy cảm hơn cả mà các nàng cần tấn công mạnh mẽ và khiến cho chàng ngất ngây.

Mối quan hệ yêu đương sẽ tuyệt hơn khi được xây dựng từ cả hai phía. Đàn ông là đối tượng nhạy cảm hơn cả với niềm vui tình dục, và họ sẽ phấn khích hơn cả khi đối tượng của mình cũng hiểu rõ những đam mê của họ.

Người phụ nữ cần vượt qua những nỗi e ngại dè dặt này để làm nên những hành động yêu thương hơn cho bạn tình của mình. Đàn ông thích những người phụ nữ có bản năng tình dục cao và chủ động trong chuyện chăn gối. Chỉ cần bạn không quá mức là được. Những nhu cầu tìm hiểu về vấn đề đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu là những điều bình thường.

Nguồn: giadinhkhoeaz.com

Cánh đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? Trên hay dưới?
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.