Đàn ông quan hệ bao lâu là bình thường?

0

Đàn ông quan hệ bao lâu được coi là bình thường? Có nhất thiết phải “yêu” đến 45 phút mới được coi là đàn ông đích thực?

Khảo sát thời gian quan hệ tình dục của đàn ông trên thế giới

Thời gian quan hệ trung bình của đàn ông trên thế giới là 15 phút 10 giây. Trong đó đàn ông Mỹ được ngầm coi là “những người đàn ông mạnh nhất” với 17 phút 5 giây. Đuổi sát ngay sau đó lần lượt là đàn ông Canada với 17 phút, đàn ông người Anh 16 phút 58 giây, Úc 16 phút 34 giây và Ấn Độ với 15 phút 15 giây.

Từ những con số ở trên, chúng ta có thể thấy rằng nhiều người đang hiểu lầm về cách tính thời gian quan hệ tình dục. Thực chất thời gian quan hệ chính xác phải tính ở lúc người đàn ông thực sự “nhập cuộc”.

Vì vậy, đánh giá thời gian quan hệ của một người phải tính từ khi dương vật người đàn ông xâm nhập vào âm đạo người phụ nữ cho đến lúc người đàn ông xuất tinh và không tính kèm màn âu yếm, dạo đầu của hai người. Đồng thời, chúng ta cũng không thể tính “vài lần yêu một đêm” là thời gian quan hệ của một người. Do thời gian này chỉ đánh giá 1 lần xuất tinh mà thôi.

nam giới quan hệ bao lâu là bình thường

Vậy, thời gian quan hệ trung bình của đàn ông Việt đang ở mức nào và có thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Đàn ông Việt có thời gian quan hệ bao lâu là bình thường?

Theo nghiên cứu, một người đàn ông Việt có thể kéo dài cuộc yêu trong khoảng từ 25 đến 30 phút. Tuy nhiên, thời gian này đã tính cả màn “khởi động”. Nếu không kể màn dạo đầu, một người đàn ông Việt sẽ có thời gian quan hệ trung bình nằm trong khoảng từ 5 đến 10 phút. Đây là con số được đánh giá ở mức trung bình, không quá cao cũng không quá thấp, nhưng phù hợp với phụ nữ Việt. Còn nếu trường hợp “cậu nhỏ” không thể cương được 5 phút, hoặc xuất tinh sớm hơn con số này, người đàn ông nên đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe sinh lý của mình sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, bất kì người đàn ông nào cũng đều muốn kéo dài thời gian “yêu” của mình hơn, để vừa thỏa mãn mình hơn, vừa khiến người phụ nữ của mình được hạnh phúc hơn. Muốn đạt được điều này thì người đàn ông cần có tần suất “yêu” hợp lý và luyện tập để năng cao kĩ năng giường chiếu của mình.

Một tuần quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ?

Chuyên gia khuyên rằng, tuần suất “yêu” lý tưởng là với từng độ tuổi là như sau:

  • Những năm đầu trưởng thành, người đàn ông có thể đạt đến tần suất quan hệ là 8 lần/tuần.
  • Sang đến độ tuổi 20, tần suất thích hợp là 7 lần/2 tuần.
  • Nên yêu 6 lần/3 tuần ở độ tuổi 30, 5 lần một tháng ở độ tuổi 40 và từ 50 tuổi trở lên, nam giới được khuyến cáo chỉ nên có quan hệ tình dục 4 lần mỗi 5 tuần…

Chất lượng cuộc yêu sẽ giảm dần theo tuổi tác. Chính vì vậy, người đàn ông nên giữ mức quan hệ hợp lý để kéo dài bản lĩnh của mình.

Đồng thời, thời gian quan hệ lý tưởng là một chuyện, nhưng để áp đặt cho đàn ông ai cũng phải vậy là không hợp lý. Còn khá nhiều nguyên nhân như: lý do sức khỏe chủ quan của người đàn ông, thời gian người phụ nữ đạt đỉnh, kĩ thuật phòng the của mỗi người… Thời gian quan hệ được coi là lý tưởng với người này lại có thể không phù hợp với người khác. Vì vậy, bạn nên lắng nghe cơ thể mình để có 1 con số phù hợp nhất.

Như thế nào là 1 cuộc yêu lý tưởng, đủ để 2 người cùng thỏa mãn?

Theo ý kiến của chuyên gia thì một cuộc yêu hoàn hảo (lý tưởng) là cuộc yêu khiến cả 2 người đều cảm thấy hài lòng: Đàn ông lên đỉnh khi xuất tinh dịch ra, phụ nữ có thể thỏa mãn ngay khi được vuốt ve, mơn trớn và hoàn toàn có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 cuộc yêu.

quan hệ bao lâu là bình thường đối với nam
Cuộc yêu lý tưởng của 2 người cần yếu tố gì?

Làm như nào để có cuộc yêu lý tưởng?

Ngoài việc cố để kéo dài quan hệ “để còn khoe với anh em”, đàn ông nên quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của người phụ nữ. Chỉ có làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn, người đàn ông mới thực sự khẳng định được bản lĩnh của mình.  

Dành thời gian cho màn dạo đầu

Có những hành động rất nhỏ khi yêu lại rất có hiệu quả với nàng. Ví dụ như: hôn lên những điểm nhạy cảm, những hành động vuốt ve…khiến nàng thả lỏng và dễ đạt khoái cảm hơn, đồng thời cũng giúp bạn thoa mãn hơn. Chị em phụ nữ cũng đánh giá cao mẫu đàn ông thể hiện kiểu quan tâm như vậy với mình khi yêu.

Dành những lời tình tứ với nàng khi yêu

Người ta nói phụ nữ yêu bằng tai, điều này chẳng bao giờ sai. Rất nhiều người phụ nữ cảm thấy ghen tị với chị em nhận những hành động nhỏ, những lời nói yêu thương hàng ngày – thứ mà người đàn ông thường cảm thấy “không cần thiết”, “đã là vợ chồng rồi cần gì”. Nhưng sự thật không phải, các anh hãy thử thay đổi bằng cách rỉ tai vợ những lời nói ngọt ngào khi yêu xem, điều đó sẽ khiến người phụ nữ thực sự cảm thấy được yêu.

Nâng cao kĩ năng giường chiếu của bạn

Ngoài những yếu tố kể trên, cải thiện kĩ năng giường chiếu cũng là một vấn đề rất quan trọng mà người đàn ông cần chú ý. Nàng sẽ hào hứng vì bạn có kĩ năng điêu luyện, hơn là quan tâm đến vấn đề bạn có thể “yêu” được trong bao lâu.

quan hệ bao lâu là bình thường ở đàn ông
Những kỹ năng cần có để năng cao kỹ thuật giường chiếu

Để nâng cao kĩ năng, hãy lựa chọn các bài tập cơ vùng chậu như kegel. Tập kegel sẽ giúp bạn điều khiển “cậu nhỏ” tốt hơn, và giữ cho mình lâu xuất tinh hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chạy bộ, bơi… hay bất kì một bộ môn thể thao nào khác. Vì thể dục thể thao giúp đàn ông tăng khả năng trong chuyện ấy một cách bền vững.

Ngoài ra, việc nghiên cứu, đọc thêm các tài liệu, xem phim để cải thiện kĩ năng giường chiếu cũng là sự lựa chọn không tồi. Đây cũng là một cách giúp kéo dài thời gian quan hệ vừa hiệu quả lại rất văn minh mà các anh không nên bỏ qua.

Đàn ông quan tâm đến chuyện quan hệ bao lâu là rất bình thường. Tuy nhiên, bạn không nên để điều này trở thành nỗi lo lắng, ảnh hưởng tới sự tự tin của mình. Khi cảm thấy chưa hài lòng, hãy thử thay đổi theo những cách được nhắc đến trong bài – phương pháp mà nhiều người đã áp dụng và thành công. Chúc bạn vượt qua rào cản, chinh phục chính mình.