Đã bị “cắm sừng” còn bị vợ xỉ vả cho vì tội … “yếu”

Đã yếu rồi còn bị cắm sừng,.. khổ thế?!!

0

Tôi nén những bức ảnh tình tứ của cô ấp với một gã tình nhân trong nhà nghỉ, cô ấy mới chịu im lặng. Nhưng rất nhanh sau đó từ thái độ thanh minh, giải thích, cô ấy chuyển sang xỉ vả tôi yếu sinh lý.

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ tôi 25 tuổi. Lúc yêu, tuổi tác chênh lệch nhau khá lớn, nhưng vợ tôi thường lấy làm hạnh phúc vì điều đó. Mặc cho gia đình can ngăn nhưng cô ấy nói “Em không quan tâm tới bố mẹ nghĩ gì, miễn là được ở bên cạnh anh”

Lúc này vợ tôi mới 19 tuồi. Ấy thế mà cưới nhau được 6 năm chúng tôi mới có 1 đứa con, gần đây vợ tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi để ý thấy cô ấy diện lắm, quần là áo lượt, rồi mua sắm liên tục. Nói thật nhiều lúc nghĩ đến các khoản chi tiêu hàng tháng như tiền bỉm, tiền sữa cho con mà tôi giật mình thon thót, “Em mua sắm hết thế thì lấy đâu tiền sữa, bỉm cho con”. Chồng nói thế, lẽ ra vợ cũng nên biết xấu hổ, nhưng vợ tôi thì không, cô ấy chỉ ngoác miệng cười.

Đến cái khoản vợ chồng, tôi cũng thấy cô ấy trở nên bạo dạn hơn, khi tôi hỏi “em học đâu ra cái kiểu đó”, cô ấy nhanh miệng đáp “ em đọc trên báo thấy bảo vậy”. Tôi cũng không mảy may nghĩ điều gì và cho rằng “vợ muốn đổi gió”.

Nhưng, đùng một cái tôi phát hiện vợ mình đang cặp bồ với tay trưởng phòng nơi cơ quan cô ấy làm việc. Nếu tôi hôm đó tôi không tinh ý, mạnh dạn thì mãi mãi tôi cũng không biết mình bị vợ cắm sừng. Tôi hỏi, cô ấy chối bay chối biến, rồi còn ăn vạ: “Anh đúng là đa nghi, không có niềm tin ở bạn đời. Anh xem em đi làm về đúng giờ, ngày nghỉ quanh quẩn bên hai bố con anh lấy đâu thời gian mà này nọ”, “Anh cho rằng em là loại đàn bà vậy sao”, “Loại đàn bà đó em khinh”,…

Khi tôi ném những bức ảnh cô ấy tay trong tay tình tứ với gã kia vào nhà nghỉ, cô ấy mới chịu im lặng. Nhưng rất nhanh sau đó cô ấy chuyển từ thái độ thanh minh, giải thích sang xỉ vả tôi. Nói tôi là chồng già, yếu sinh lý, loại đàn ông kém cỏi không biết kiếm tiền… Cô ta còn hỗn láo cho rằng “tôi quá mù quáng khi nghĩ lấy chồng nhiều tuổi sẽ sướng vì chồng tâm lý chiều vợ, nhưng ngay cả chuyện vợ chồng anh cũng chẳng làm nổi, để hàng ngày tôi vẫn phải tự mình thỏa mãn, tự mình tìm kiếm…Anh như một khúc gỗ nằm bên cạnh tôi. Tôi không thể cứ thế này, hi sinh cả tuổi thanh xuân này cho anh được…”

Quá bất lực, tôi đã cho cô ấy hai cái tát, cô ta ôm mặt gào khóc như một kẻ tuyệt vọng: “Đã thế, tôi bỏ đi cho anh sống một mình nuôi con… Tôi quá chán rồi!”. rồi cô ấy thu dọn đồ đạc đi, bỏ lại tôi và con…

Gần một tháng sau khi cô ấy bỏ đi. Tôi bình tâm suy nghĩ lại, lỗi cũng không hoàn toàn thuộc về cô ấy. Gia đình tôi có đến nông nỗi này cũng một phần do tôi. Cái tuổi đẹp nhất cô ấy đã dành cả cho tôi, nhưng tôi lại chưa bao giờ quan tâm, để ý đến cô ấy. Ở cái tuổi mà cần được yêu thương, quan tâm chiều chuộng, thì tôi lại mặc kệ cô ấy, để cô ấy với bao bộn về cuộc sống.

Mỗi lần cô ấy muốn, tôi đều chỉ làm cho có. Không quan tâm đến cảm xúc của cô ấy, không hiểu một điều cô ấy cũng như những người khác. Tình dục là nhu cầu tối thiếu của mỗi người.

Tôi không muốn mất cô ấy, tôi muốn cô ấy quay lại. Tôi sẽ thay đổi!

May mắn thay tôi được biết đến với Hàu biển OB. Sản phẩm được chiết xuất từ hàu sữa, an toàn giúp bổ sung kẽm tự nhiên. Sau khoảng 2 tháng sử dụng Hàu biển OB, tôi mượn rượu để gọi điện và hẹn gặp cô ấy. Chúng tôi hẹn găp ở một quán quen, Tôi ôm lấy cô ấy, và không cho cô ấy cơ hội phản kháng. Thực sự đó là một đêm đáng nhớ với của tôi và cô ấy. Cô ấy đã trở về với tôi và con.

đánh giá tinh hàu biển ob có tốt không

Các bạn ạ, có thể các bạn đang quá bận rộn công việc mà quên đi thời gian dành cho người vợ của bạn. Để rồi một ngày khi mất đi rồi bạn mới hiểu được, sự quan trọng của cô ấy. Hiểu được cô ấy đã từng hi sinh cho bạn thế nào, và không phải lúc nào cũng có thể quay lại với bạn. Hàu biển OB đã giúp lấy lại niềm vui, hạnh phúc. Tôi dùng Hàu biển OB như một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ. Giúp tôi có hưng phấn khi ở bệnh cạnh cô ấy!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.