Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình – lỗi tại ai?

1

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình là chuyện không hiếm gặp trong xã hội hiện đại. Đây là vấn đề khó giải quyết, khiến hạnh phúc nhiều gia đình tan vỡ và không biết nên trách ai mới đúng.

chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình
Vợ ngoại tình do chồng yếu sinh lý – lỗi tại ai?

Những tưởng đó là sự tôn trọng của chồng dành cho tôi

Tôi là người đàn bà bình thường, 26 tuổi, chồng tôi 30. Tôi quen anh vì trông anh rất hiền lành, chân chất, yêu thương tôi hết mực nhưng lại yếu sinh lý. Khi mới yêu nhau chẳng bao giờ anh đòi hỏi hay ôm hôn tôi cuồng nhiệt. Thậm chí có lần cả 2 đi dùng lịch riêng với nhau cũng chỉ là nằm ôm nhau ngủ bình thường. Tôi cảm động vì nghĩ anh thương mình muốn giữ gìn cho mình, và rồi tôi đồng ý lấy anh.

Đêm tân hôn, tôi cũng háo hức như bao cô gái khác. Tôi chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo, một căn phòng lãng mạn, một bộ ngủ màu đỏ sexi, nước hoa ngây ngất và có chút lả lơi. Nhưng trái ngược với hành động của tôi anh chỉ nhẹ nhàng vỗ lưng và nhỏ nhẹ: “Mình đi ngủ em nhé, hôm nay anh mệt lắm”. Tôi chẳng biết nói gì hơn. Chẳng nhẽ thân hình tôi chưa đủ hấp dẫn với anh, chẳng nhẽ anh không có chút khao khát cuồng nhiệt nào với tôi? Tôi nhẹ nhàng xoa ngực anh, rồi cầm tay anh để lên đôi bồng đào nảy nở sau lớp áo ngủ mỏng manh màu đỏ rực kia. Thế nhưng anh vẫn để yên, không cuồng dại, không si mê…

chồng yếu sinh lý phải làm sao
Đêm tân hôn đầy nước mắt

Ngày tôi trở thành đàn bà

Rồi tôi cũng trở thành đàn bà thực sự nhưng theo cách tôi không ngờ tới nhất. Tôi cứ nghĩ đó sẽ là đêm hạnh phúc nhất của mình, cả hai cùng điên dại bên nhau và rên lên sung sướng sau bao tháng ngày kìm nén. Nhưng tất cả chỉ là tưởng tượng, lúc này tôi mới biết quả thật chồng tôi yếu sinh lý chứ chẳng phải tôn trọng gì mình.

Dù anh luôn chiều chuộng yêu thương tôi nhưng sinh ra là đàn bà, tôi cũng muốn đòi hỏi, chỉ cần như những người khác là được. Đang ở độ tuổi vẫn còn đôi mươi, khi cơ thể tôi vẫn đang mở mởn căng tràn sức sống. Càng ngày ham muốn của tôi càng đốt cháy dữ dội hơn, đến nỗi có hôm đầu óc không thể làm gì chỉ đọc truyện ngôn tình trên mạng, đến đoạn ân ái mùi mẫn là dòng suối khao khát chảy ra. Chỉ vì chồng yếu sinh lý phải làm sao đây, chẳng nhẽ tôi sẽ phải thủ dâm suốt phần đời còn lại.

Chồng yếu sinh lý tôi ngủ với trai tây

Thế rồi điều gì đến cũng phải đến, trong một lần đi liên hoan cùng công ty khi trong người đã có tí men lại ngồi bên cạnh một người đàn ông cao to lực lưỡng tôi chẳng thể kìm lòng. Tôi ôm ghì lấy anh lấy, bàn tay khám phá khắp cơ thể anh. Anh chỉ lặng yên chẳng nói thỉnh thoảng tôi thất chút gì đó ướt át phía vành tai.

Tàn tiệc anh dìu tôi vào khách sạn và đó là một đêm dài thực sự sung sướng. Đến tận hôm ấy sau bao ngày kết hôn tôi mới thấy mình trở thành đàn bà thực sự. Cả đêm tôi không ngủ, chỉ mải miết đắm chìm trong vòng tay rắn chắc, đôi môi ướt át dạo quanh cơ thể, có chút mơn trớn, có chút cuồng nhiệt, tất cả khiến tôi gào thét, rên rỉ. Anh thủ thỉ anh thèm khát tôi từ lâu rồi, và chỉ chờ đợi ngày hôm nay.

chồng yếu sinh lý tôi ngủ với trai tây
Thèm khát trở thành đàn bà

Thèm khát mùi ái ân

Sau cuộc tình điên cuồng ấy tôi trở về nhà tránh ánh mắt của chồng. Anh không hỏi tôi đi đâu, cũng không hỏi vì sao đêm qua em không về mà chỉ nhẹ nhàng: “Tối quá em đi chơi có vui không?” Điều này khiến tôi muốn hét thẳng vào mặt anh rằng: “Đêm qua tôi “làm tình” với người đàn ông khác đấy, anh có vui không?”. Nhưng anh đâu có lỗi, anh cũng đâu muốn mình trở thành người đàn ông yếu sinh lý. Hóa ra nhìn vào sự thật tôi chỉ là người đàn bà ngoại tình vì chồng yếu sinh lý.

Rồi từ đêm đó nằm bên chồng, tôi thương mình biết bao nhiêu thì quay quắt nhớ người tình bấy nhiêu. Nhớ quá tôi chạy lên sân thường gọi điện cho anh và anh hứa sẽ giúp tôi giải quyết ham muốn rất đỗi bình thường ấy. Cuối tuần này chúng tôi sẽ gặp nhau và anh sẽ bù đắp cho tôi thật nhiều.

Tháng ngày tôi đã biến thành người đàn bà hai mang từ lúc nào. Một mặt là người vợ hiền nhưng một mặt còn lại tôi là người đàn bà cuồng dâm. Sự khao khát nhục dục bên người đàn ông khác không phải chồng luôn chỗi dậy trong lòng tôi.

Ngày ngày trôi qua cuối cùng tôi đi đến quyết định ly hôn. Điều này không khỏi khiến chồng và gia đình 2 bên cảm thấy choáng vàng. Mọi người cũng có hỏi lý do thì tôi chỉ biết thẳng thắn thừa nhận chỉ vì chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình. Một số người nó tôi lăng loàn, nói những lời không hay nhưng tôi cũng là con người tôi cũng có nhu cầu đó. Tôi muốn giải thoát cho bản thân tôi và cả anh ấy khỏi cuộc sống bí bách này.

Và đây là bí quyết tôi đã chữa hết yếu sinh lý cho chồng. Bạn nên tham khảo cách này.

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình – lỗi tại ai?
Đánh giá bài viết
1 bình luận
  1. Đạo nói

    Bài viết quá chân thành, hay và đúng với đời thực.
    Là đàn ông cần để ý đến cảm giác của vợ, sẽ không thất bại nếu bạn biết cách

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.