Cầu vàng Đà Nẵng được báo chí quốc tế khen ngợi đẹp như thế nào?

0

Cầu vàng Đà Nẵng không chỉ là một địa điểm du lịch lý tưởng mà còn đang là một hiện tượng trên mạng xã hội. Có lẽ rất lâu rồi một địa điểm du lịch ở nước ta lại được truyền thông quốc tế khen ngợi đến vậy. Hãy cùng Gia đình khỏe az ngắm nhìn những hình ảnh của cây cầu nổi tiếng này nhé!

Cầu vàng là cây cầu nằm tại khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills ở Thành phố Đà Nẵng và được khai trương vào hồi tháng 6 vừa qua. Cây cầu được xây dựng với cấu trúc gồm 2 bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu dài hơn 150m. Hai bàn tay trông giống như được làm bằng đá với những chi tiết rêu phong nhưng thực ra nó được cấu tạo từ thép và sợi thủy tinh. Cầu vàng Đà Nẵng nằm ở độ cao 1.400m so với mặt biển, đứng từ đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh bên dưới.

cầu bàn tay đà nẵng
Cây cầu như bàn tay thiếu nữ đang nâng dải khăn lụa

Nhiều trang báo quốc tế dành rất nhiều lời khen ngợi cho công trình kiến trúc độc đáo này. Như BBC đăng tải thì: “Du khách cảm thấy thích thú, cảm giác như đi qua một dải lụa được hai bàn tay của một vị thần nâng đỡ”. Ngoài ra, có rất nhiều tài khoản mạng xã hội nước trong và ngoài nước giành nhiều lời khen ngợi cho cây cầu này.

Hãy cùng gia đình khỏe az ngắm nhìn một số hình ảnh của cây cầu vàng Đà Nẵng nổi tiếng này nhé:

hình ảnh cây cầu vàng đà nẵng
Hình ảnh cầu vàng được báo chí quốc tế khen ngợi
cầu vàng là địa điểm du lịch
Cầu vàng là địa điểm du lịch đang rất hút khách tại nước ta
cầu vàng nơi tự sướng của giới trẻ
Cầu vàng đang là điểm du lịch, tự sướng đẹp của nhiều bạn trẻ
Sống ảo ngay trên cầu vàng
Sống ảo ngay trên cầu vàng
cầu vàng nơi chụp ảnh cưới
Địa điểm mới để chụp ảnh cưới của các cặp đôi

Để có những tấm hình đẹp, bạn cần có dáng đẹp, mặt đẹp và thần thái. Xem ngay cách giảm cân hiệu quả của chúng tôi để có thân hình chuẩn.

Cầu vàng Đà Nẵng được báo chí quốc tế khen ngợi đẹp như thế nào?
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.