Cách làm đàn ông lên đỉnh cảm giác sướng không cưỡng lại được!

0

Bạn biết đấy, xã hội phát triển và ngày càng cởi mở hơn đối với “chuyện ấy”. Đàn ông ra ngoài thời nay cũng dễ bị lôi kéo, dụ dỗ, dễ sa vào các tệ nạn xã hội. Vì vậy, muốn giữ chân chàng trước hết bạn cần học cách làm đàn ông lên đỉnh, để chàng không thể rời xa bạn. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi bỏ túi cách làm tình cho đàn ông lên đỉnh khiến chàng không thể ngừng nài nỉ bạn nhé!

Học cách giúp đàn ông lên đỉnh cực mạnh
Học cách giúp đàn ông lên đỉnh cực mạnh

1. Cực khoái là gì? Lên đỉnh của đàn ông khi làm “chuyện ấy” thế nào?

Cực khoái (lên đỉnh) là trạng thái cơ thể cảm thấy sung sướng, ngây ngất khi quan hệ. Đàn ông có thể lên đỉnh được đến 98% nhờ quan hệ, khi đạt được đến điểm cực khoái đàn ông sẽ xuất tinh.

So với với nam giới thì phụ nữ sẽ khó để có thể lên đỉnh. Có nhiều chị em cho biết, họ chỉ có thể lên đỉnh được đôi ba lần trong suốt thời gian chăn gối, có nhiều người còn không thể lên được đỉnh lần nào. Đối với những chị em biết điểm G của mình ở đâu thì có thể dễ dàng hướng dẫn người tình của mình kích thích điểm G, và dễ dàng lên đỉnh.

2. Cách làm đàn ông lên đỉnh khiến chàng đê mê

2.1 Hôn “cậu nhỏ” cách làm bạn trai lên đỉnh

Quan hệ bằng miệng thơm, hôn cậu nhỏ là cách khiến chồng, bạn trai lên đỉnh dễ dàng. Bạn chỉ cần đưa “cậu nhỏ” và miệng thơm, hôn nhẹ nhàng “cậu nhỏ” một cách từ từ, sẽ khiến chàng cảm thấy dễ chịu và kích thích cực độ. Nhưng không phải thơm hôn như thế nào cũng có thể đưa chàng lên đỉnh được. Dưới đây là các bước cơ bản để bạn tham khảo khi quan hệ bằng miệng:

cách làm đàn ông lên đỉnh nhanh
Hôn “cậu nhỏ” để bạn trai lên đỉnh

Bước 1: Gọi “cậu nhỏ” thức dậy

Đầu tiên bạn cần kiểm tra mức độ cương cứng của “cậu nhỏ”, nếu đã thấy cậu nhỏ cương cứng hẳn lên thì đây là điều tuyệt vời nhất. Còn nếu “cậu nhỏ” vẫn còn mềm thì hãy xoa bóp nhẹ nhàng từ gốc đến gọn để cậu nhỏ dần cứng lên nhé. Cách làm đàn ông lên đỉnh này sẽ khiến chàng phát điên lên vì bạn!

Bước 2: Trêu chọc, thổi hơi vào cậu nhỏ

Hãy tạo độ ẩm ướt cho môi, rồi từ từ tiến lại chỗ  kín đáo của chàng để kích thích ham muốn tình dục cho chàng. Dùng hơi nóng trong miệng thổi nhẹ vào chỗ kín, lè lưỡi và mút “cậu nhỏ” từng đợt.

Bước 3: Hôn dần từ gốc đến gọn

Đây là cách làm tình cho đàn ông lên đỉnh nhanh nhất, hãy đảm bảo độ ẩm ướt của lưỡi. Sau đó hãy cắn nhẹ vào phần thịt bên dưới của chàng rồi bắt đầu kích thích cậu nhỏ.

Bước 4: Dùng tay vuốt ve “ngọc”

Để kích thích được cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông bạn cần dùng cả tay nữa nhé! Hãy sử dụng tay trái vuốt ve liên tục lên 2 viên “ngọc” của chàng, dùng ngón tay nhẹ nhàng vẽ lên phần da mềm bên ngoài, rồi vuốt ve bộ phận nhạy cảm ở trước hậu môn.

Bước 5: Ngậm cậu nhỏ

Hãy há miệng thật to và ngậm cậu nhỏ vào trong, và hãy để chàng nghe thấy được tiếng động để chàng cảm thấy được hưng phấn rồi tăng tốc độ. Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông sẽ được bắt đầu bằng những tiếng rên nhẹ. Hãy tăng tốc khi thấy tinh hoàn bắt đầu co lại, điều này chứng tỏ được chàng đã đang bắt đầu đạt đến cực khoái.

2.2 Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay

Ngoài quan hệ bằng miệng, dùng tay cũng là cách làm đàn ông lên đỉnh nhanh được nhiều chị em sử dụng. Hãy dùng tay để vuốt nhẹ cơ thể chàng, từ từ luồn tay vào tóc và dần dần đi xuống cơ thể chàng. Dùng tay mân mê ngực chàng, rồi trường từ cánh tay xuống cổ tay rồi cơ bắp và thì thầm vào tai, khen gợi chàng. Bạn cũng có thể thì thầm vào tai chàng một số câu như “Em muốn”  để chàng cảm thấy phấn kích.

cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay
Dùng tay – cách làm đàn ông lên đỉnh

Khi cảm nhận thấy hơi thở của chàng bắt đầu nhanh dần, hãy lột trần và dùng 2 tay xoa nhẹ vào cậu nhỏ một cách từ tốn để kích thích được tăng dần. Đối với cách làm đàn ông lên đỉnh này, bạn cần học hỏi rất nhiều mới có thể khiến chàng lên đỉnh. Hãy dùng cả 2 tay để xoa nhẹ cậu nhỏ cùng 2 viên ngọc. Chuyển động cậu nhỏ theo ý muốn và lắng nghe để nhận biết xem chàng đã dần đạt được đến cực khoái chưa.

3. Đàn ông lên đỉnh như thế nào?

Xuất tinh: Đây là giai đoạn cao trào cho thấy chàng đã đạt cực đỉnh. Dấu hiệu rõ ràng nhất khi thấy chàng lên đỉnh là việc xuất tinh. Vùng cực khoái của đàn ông tập chung ở dương vật, khi đàn ông lên đỉnh sẽ kéo thêm việc xuất tinh. Cực khoái và xuất tinh xảy ra trong cùng một thời gian, nhưng lại là 2 cơ chế hoàn toàn khác nhau. Thông thường cực khoái sẽ đến trước khi xuất tinh khoảng mấy giây và nhưng có người xuất tinh rồi vẫn không có cực khoái.

Tăng tốc độ làm tình: Tốc độ “ra vào” của cậu bé sẽ ngày càng nhanh, đây là một trong những dấu hiệu cho thấy chàng đang lên đỉnh sung sướng.

Nét mặt: Khi lên đỉnh đôi mắt chàng thường nhắm lại, miệng hơi há, hơi thở mạnh, gấp gáp.

Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông thể hiện qua động tác ưỡn người, cong lưng, cố ngắn đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm đạo: Khi cuộc mây mưa đã đến cao trào, nam giới sẽ có xu hướng cong người lại phía sau, nắm chặt tay bạn tình, ưỡn ngực, đẩy hông gần hơn phía bạn tình để cảm nhận và khám phá cô bé sâu hơn.

Cuối cùng âm thanh rên rỉ được phát ra: Chàng sẽ biểu hiện bằng tiếng rên hoặc những âm thanh yếu ớt. Khi lên đến cao trào, sẽ thấy có sự co giật, căng cứng ở dưới phần bụng và truyền tải lên cổ họng để âm thanh tự phát ra.

4. Cảm giác của con trai khi quan hệ

Việc lên đỉnh giúp đàn ông gạt bỏ hết mọi thứ xung quanh, giải tỏa được năng lượng, những cảm giác tuyệt vời đến khó tả, lâng lâng, bay hay trong hạnh phúc. Thông thường, thời gian lên đỉnh của con trai thường là 2 đến 3 phút. Thời gian để nam giới thực sự đạt được cực khoái thường là 22 giây.

Trên đây là những cách làm đàn ông lên đỉnh đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để giúp chàng thăng hoa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những thực phẩm được chiết xuất từ hàu biển, giúp bổ sung kẽm tự nhiên cho cơ thể. Từ đó cải thiện sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý hỗ trợ chuyện phòng the một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Từ khóa tìm kiếm: làm sao để đàn ông lên đỉnh, cách làm tình cho đàn ông, cách làm chàng sướng, cách làm chàng sướng tột đỉnh, cách làm tình cho đàn ông sướng nhất, cách làm cho con trai sướng, video cách làm đàn ông lên đỉnh,…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.