Cách nhận biết gái còn trinh cho đấng mày râu mà không cần quan hệ

0

Cách nhận biết con gái còn trinh vẫn luôn được nhiều đấng mày râu quan tâm đến. Mơ ước lấy được cô vợ vẫn còn trinh luôn là ước muốn của các chàng trai. Nhưng làm sao để biết con gái còn trinh, những cách nhận biết con gái còn trinh như thế nào?

cách nhận biết gái còn trinh không cần quan hệ

1. Để cách nhận biết gái còn trinh trước hết bạn cần hiểu màng trinh là gì?

Màng trinh là một bộ phận trên cơ thể phụ nữ. Nó là một lớp màng mỏng ở bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo từ 1 đến 3 cm. Màng trinh được kết dính chặt chẽ với ống âm đạo bằng các tế bào và mạch máu.

Màng tinh được phát triển và hình thành từ khi phụ nữ vẫn còn là một bào thai. Thời kỳ đầu của thai kỳ, âm đạo không bị bịt kín, không có cửa vào. Sau khi trải qua quá trình phân chia không hoàn toàn ở lớp mô mỏng che kín âm đạo đã để lại một phần dư thừa còn sót lại – đây được gọi là màng trinh.

Bất cứ phụ nữ nào khi vừa chào đời cũng đều có màng trinh, trên thế giới chỉ có một vài trường hợp không có màng trinh, tỷ lệ này là rất hiếm. Màng trinh cũng có thể bị rách hoặc mất do tai nạn, ngã xe…Nhưng thường mang trinh sẽ mất do quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, một số màng trinh có độ dãn tốt có thể còn nguyên vẹn sau nhiều lần quan hệ và chỉ bị rách khi sinh con.

2. Cách nhận biết gái còn trinh qua vẻ bề ngoài

Đâu cần phải lên giường mới biết được bạn gái còn trinh hay không. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết gái còn trinh đã được đúc kết từ nhiều thế hệ để bạn nhận biết bạn gái mình còn hay mất:

Cách nhận biết gái còn trinh qua vẻ bề ngoài
Cách nhận biết gái còn trinh qua vẻ bề ngoài

Thần thái: Cách nhận biết con gái mất trinh qua vẻ bề ngoài được khá nhiều nam giới áp dụng. Với những chị em chưa từng biết về chuyện ấy, khi được nhắc đến sẽ không khỏi e thẹn, ngại ngùng, đỏ mặt. Nhưng với những chị em đã từng thì rất thoải mái, vô tư – họ có thể bật đèn xanh cho bạn nữa đó!

Dáng đi cũng là một cách nhận biết gái còn trinh: Thông thường, đối với con gái còn trinh, dáng đi sẽ khép lại, 2 chân thẳng và có xu hướng đi khép háng. Với gái mất trinh dáng đi sẽ bị khuỳnh khoạng, chân hơi cong do háng bị nới rộng…

Đôi mắt: Con ngươi của các cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh, không phải màu trắng mà là màu xanh ngà ngà. Đôi mắt của họ lúc nào cũng mơ màng, thả hồn vào thế giới. Một đôi mắt trong sáng, hồn nhiên, không chút mệt mỏi, vẩn đục. Ngược lại, với những cô gái từng trải, đôi mắt có màu đục, vằn đỏ nổi lên nhiều, nhìn đờ đẫn, nhọc nhằn, mất lực điều này chứng tỏ cô ấy đã mất zin lâu rồi.

Bắp tay: Để nhận biết gái còn trinh hay không qua bắt tay đòi hỏi đàn ông phải cực kỳ tinh tế. Bạn sẽ phải nhìn rất nhanh khi cô ấy đang vứt đồ hoặc chạy nhảy. Nếu cơ bắp của cô ấy áp vào vùng ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên thì tức cô ấy đã mất trinh.

Núi đôi: Đối với chị em đã từng quan hệ, núi đôi sẽ to hơn bình thường. Đầu vú của gái còn trinh có màu hồng nhạt, đầu ti nhỏ bằng hạt đỗ, hoặc to hơn. Đối với chị em mất trinh rồi đầu ti sẽ có màu thâm sạm, và to bằng hạt sen.

Vùng kín da đùi: Với phụ nữ đã quan hệ nhiều lần vùng da đùi sẽ thâm hơn do bị va chạm nhiều lần vào khu vực “kín”. Với những cô gái trẻ, vùng da đùi sẽ thon thả, mềm mịn, nhìn rất quyến rũ.

3. Cách nhận biết gái còn trinh bằng ngón tay

Đối với đàn ông từng trải, để nhận biết phụ nữ còn trinh hay không sẽ rất dễ dàng. Họ có thể sử dụng ngón tay, đưa vào sâu bên trong âm đạo một cách nhẹ nhàng. Nếu đi đến giữa đường có vật gì đó cản thì tức cô gái đó còn trinh, nếu cố ý đi qua sẽ gây rách màng trinh. Với cô gái đã mất trinh việc bạn luồn một ngón tay vào âm đạo sẽ rất dễ dàng và có thể đưa ngay ngón thứ 2 vào.

4. Cách nhận biết gái còn trinh qua màu sắc cô bé và khi quan hệ

– Màu sắc của cô bé: Với một cô gái còn zin, cô bé sẽ có màu hồng, xinh xắn, môi lớn, môi bé ngay ngắn. Với gái đã mất trinh cô bé thường thâm đen, lỏng lẻo do bị va chạm nhiều lần.

Cách nhận biết gái còn trinh qua màu sắc cô bé
Cách nhận biết gái còn trinh qua màu sắc cô bé

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua quan hệ tình dục:

Quan hệ tình dục là cách chính xác nhất để biết cô ý có còn trinh hay không. Đối với con gái lần đầu quan hệ thường sẽ ngại ngùng, “cô bé” sẽ không tiết ra chất nhầy và khá khô khan. Ngay cả khi được kích thích, cô bé cũng chỉ hơi ẩm ướt một chút. Đối với phụ nữ đã dày dặn trong chuyện chăn gối, việc kích thích cô bé sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, đôi khi chỉ cần hôn, vùng tam giác cũng đã ướt đẫm.

Với con gái còn trinh, khi bạn đưa dương vật vào âm đạo sẽ vô cùng khó khăn. Khi dương vật vào được 1/3 sẽ cảm thấy có rào chắn. Nếu cố tình thúc mạnh, bạn gái sẽ kêu đau, 2 chân co rúm và mồ hôi trộm toát ra.

Có nhiều bạn nam thắc mắc, nếu cô ấy giả vờ kêu đau thì sao? Làm thế nào để biết con gái còn trinh một cách chính xác? Bạn biết đây, khi giả vờ kêu đau, phản xạ của cơ thể không có, 2 chân sẽ không co rúm vào và không toát mồ hôi trộm được. Trong lần đầu tiên quan hệ có đến 70% bạn gái sẽ bị chảy máu.

Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc cho riêng mình, cách nhận biết gái còn trinh chỉ là một phần nhỏ để đánh giá một cô gái. Nếu cô ấy không còn trinh, hãy cho cô ấy cơ hội để có được hạnh phúc mới. Đừng vì cái màng trinh mà đánh giá con người cô ấy, và làm mất đi hạnh phúc của chính mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.