Các tư thế quan hệ vợ chồng và hình ảnh nhìn đã sướng

13

Quan hệ vợ chồng không chỉ là hành động thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục mà còn đem lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi. Chính vì thế các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật luôn là từ khóa tìm kiếm hàng đầu trên các trang mạng.

Tình dục là một trong những yếu tố không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên không ít cặp vợ chồng tâm sự họ cảm thấy nhàm chán với việc thay đổi các tư thế làm chuyện ấy giống như việc tiếp thêm lựa, tạo cảm giác hứng thú khiến chuyện vợ chồng ngày càng thăng hoa. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đổi mới sáng tạo trong các tư thế để đạt cực sướng, bạn muốn thể hiện bản thân với đối tác hay chứng tỏ bạn sành sỏi về cách làm chuyện ấy thì bài viết này chính là những gì bạn cần

Tư thế quan hệ ảnh thật vợ chồng- úp thẳng

Tư thế yêu úp thẳng đòi hỏi bạn nữ hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường hoặc trên ghế tình nhân. Chàng sẽ tiến cậu nhỏ xâm nhập từ phía sau. Để súng của chàng có thể vào sâu hơn, tăng sự sung sướng cho cuộc yêu bạn có thể đặt một chiếc gối dưới phần bụng của bạn nữ. Tư thế này mang lại ưu điểm là cậu nhỏ vào dễ hơn và sâu hơn, như vậy bạn nữ sẽ lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế úp thẳng khi quan hệ
Tư thế úp thẳng khi quan hệ

Thâm nhập sâu hơn nhờ tư thế xoắn

Để thực hiện tư thế quan hệ ảnh thật này bạn hãy để nàng nằm nghiêng, rồi sau đó bạn hãy quỳ gối phía sau. Người nữ sẽ duỗi thẳng một chân và chân còn lại để lên vai hoặc hông bạn tình. Chàng sẽ là người chủ động độ nông sâu và mức độ của cuộc yêu.

tư thế quan hệ ảnh thật
Tư thế xoắn vợ chồng

Nhìn vào hình ảnh các tư thế vợ chồng quan hệ của chúng tôi bạn có thể thấy xoắn sẽ khiến người đàn chủ động về cường độ. Cả hai đều có thể nhìn nhau âu yếm khi đang hành sự và bạn nữ cũng có thể khích lệ hoặc hỗ trợ bạn tình.

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng – thăng hoa với tư thế thử thách

Thay vì duỗi thẳng hai chân thì hãy để nàng đặt hai chân lên vai bạn. Chàng hãy quý hướng “súng” về phía nàng. “Thử thách” sẽ giúp cô bé thu hẹp hơn tạo điều kiện để cậu nhỏ kích thích cũng như giúp hai bạn dễ đạt cực khoái khi làm tình. Đây cũng là vị trí hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

tư thế quan hệ vợ chồng ảnh thật
Thăng hoa với tư thế thử thách

Hãy để nàng chủ động với tư thế nữ trợ thủ

Trong các tư thế quan hệ tình dục người thật thì nữ trợ thủ sẽ vô cùng thích hợp với chị em nào thích sự chủ động. Một chút mạnh mẽ sẽ khiến bạn quyến rũ hơn trong mắt chàng. Thay vì để nàng nằm dưới thì chàng có thể nằm và để bạn nữ chủ động. Bạn có thể dùng đôi bàn tay khéo léo nâng hông nàng. Ngoài việc di chuyển lên xuống thì nàng có thể trượt trên đùi chàng để tạo ma sát. Đây chắc chắn sẽ là tư thế vô cùng mới mẻ cho cả hai vợ chồng.

các tư thế quan hệ vợ chồng
Nữ trợ thủ đắc lực

Vũ công ballet – làm tình trong nhà tắm

Có một sự thật bất ngờ rằng kiểu quan hệ sướng nhất thực chất không phải trên giường mà ở nhà tắm với mùi hương và sự ướt át mềm mại của xà bông sẽ khiến các cặp đôi điên dại. Và vũ công ballet chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này. Hãy để nàng đứng thẳng, một chân trụ chân còn lại vòng qua hông chàng. Hãy dùng 1 tay ôm nàng, tay còn lại có thể kích thích sự ướt át của điểm G hay đơn giản là mân mê đôi gò bồng đào của nàng.

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng
Vũ công Ballet

Tư thế quan hệ ảnh thật – úp thìa

Chàng sẽ thâm nhập cô bé từ phía sau, hai người cùng nằm nghiêng về 1 phía. Chàng có thể ôm nàng vuốt ve cơ thể mịn màng mà không gặp trở ngại nào. Đồng thời sự tiếp xúc của hai cơ thể cũng gần hơn tạo cảm giác gần gũi tò mò hơn.

cách làm tình bằng hình ảnh thật
Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế quan hệ ảnh thật truyền thống

Không nói có lẽ ai cũng biết đây là tư thế đầu tiên khi quan hệ tình dục. Tư thế này vô cùng dễ thực hiện không cần kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Lợi thế khi làm tình tư thế này là chàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của nàng, cơ hữu cũng như thoải mái khám phá các đường cong tuyệt diệu.

Tư thế ngọn núi diệu kỳ

Trong các kiểu quan hệ sướng nhất thì đây chính là tư thế bạn nên thử. Cả hai hãy nguồn ngả lưng ra sau để giải phóng phần hông. Khi đã vào cả hai cùng tiến sát để cô bé và cậu nhỏ có thể gặp. Trong khi “yêu” cả hai có thể thoải mái ngắm nhìn đối phương.

tư thế quan hệ ảnh thật người thật
Tư thế yêu ảnh thật

Tư thế quan hệ ảnh thật – Doggy style

Nếu nói về các tư thế quan hệ ảnh thật mà không nhắc tới doggy style thì thật thiếu sót, đây là tư thế được nhiều người yêu thích nhất. Nàng vừa quỳ và vừa chống tay xuống đất, chàng hãy thật mạnh mẽ tiếp sâu và từ phía sau. Tư thế này giúp bạn nam chủ động hơn, kích thích điểm G của đối tác.

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật trên đây hi vọng giúp bạn bỏ túi được những tuyệt chiêu hữu ích trong chuyện ấy. Tuy nhiên dù “làm tình” theo tư thế nào thì hãy luôn là người đàn ông mạnh mẽ thật sự, đừng để các vấn đề sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương suy giảm phong độ của bạn. Hãy thử tìm hiểu thêm về một sản phẩm tăng cường sinh lý đang làm mưa làm gió trên thị trường. Click vào đây để tìm hiểu!

Các câu hỏi thường gặp: hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng a phủ, các kiểu quan hệ vợ chồng, hình ảnh thật về quan hệ tình dục, tư thế quan hệ người thật, cách làm tình bằng hình ảnh thật…