Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng không nói ra

0

Chuyện chăn gối là điều không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng, đó là nhu cầu bình thường của cả 2 phái. Vì thế, việc thay đổi các tư thế quan hệ không những giúp cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc mà còn khiến bạn tình cảm thấy hào hứng hơn mỗi khi “yêu”. Hôm nay gia đình khỏe az sẽ bật mí các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng hiếm khi nói ra.

Oral sex – Tư thế quan hệ mãnh liệt

Đại đa số nam giới đều mong muốn được người phụ nữ của mình “yêu” kiểu Oral sex. Bởi khi được bạn tình âu yếm, vuốt ve “cậu nhỏ”, nam giới thường đạt cực khoái rất nhanh. Vì thế, oral sex là cách làm chàng sướng phát điên và là một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, giúp chàng có những khoái cảm chân thực không khác gì sex thật.

các tư thế quan hệ yêu chồng mạnh mẽ
Oral sex là tư thế khiến cả nam và nữ đều cảm thấy được thỏa mãn

Khi oral sex, nam giới thích được bạn gái hôn nhưng đàn ông thích hôn ở đâu là một thắc mắc của mọi chị em phụ nữ. Theo nghiên cứu, đàn ông không có điểm G nhất định nào, tuy nhiên có những vị trí chỉ cần chị em kích thích nhẹ nhàng cũng khiến chàng ngây ngất như: cổ, dái tai, xương sống, ngực, cậu nhỏ… Biết được những điểm cực khoái của chàng sẽ giúp cuộc yêu mãnh liệt hơn.

Tư thế quan hệ kiểu uốn cong

Đi sâu hơn vào cơ thể phái nữ là mong muốn của mọi nam giới, nó không những khiến bạn tình dễ dàng lên đỉnh mà còn khiến nam giới – người chủ động trong tư thế này đạt được thỏa mãn. Khi thực hiện những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất này, nữ giới cần uốn cong người trên một điểm tựa như ghế, đệm, chân giang rộng và vòng 3 chổng lên trời. Đây là tư thế mà chàng có thể đưa dương vật vào sâu bên trong mà không khiến nàng đau đớn trong suốt cuộc ân ái.

Tư thế cưỡi ngựa mãnh liệt kích thích mạnh mẽ

Đây là một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất bởi khi quan hệ theo kiểu cưỡi ngựa này, nam giới chỉ việc nằm im và hưởng thụ sự chủ động từ phái nữ. Tất nhiên chàng sẽ có những hành động hỗ trợ nàng để cả 2 cùng đạt khoái cảm khi quan hệ. Ngoài ra đây còn là tư thế, cách làm chàng sướng phát điên vì quan hệ kiểu cưỡi ngựa giúp chàng đi vào nàng sâu hơn, dễ đạt cực khoái hơn.

các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất
Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa

Tư thế xoay ngược phía sau mới lạ đầy hấp dẫn

Giống như tư thế cưỡi ngựa, nữ giới khi thực hiện cách quan hệ này cũng ở phía trên đàn ông và chàng dễ dàng thọc sâu vào hơn. Khi quan hệ, chàng nằm ngửa xuống và để nàng nằm lên trên, nắm lấy đùi và giang rộng 2 chân nàng ra đến khi nàng ở tư thế dạng ngược. Do tư thế này khiến nàng khó di chuyển nên chàng sẽ hoạt động tương đối linh hoạt. Đây là một trong các tư thế quan hệ mãnh liệt khiến cả 2 đều dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái.

Tư thế kiểu hoa sen

Đây không chỉ là những tư thế yêu đàn ông thích nhất mà nó còn là tư thế khiến mọi chị em phụ nữ phải hét lên vì sung sướng. Khi quan hệ kiểu hoa sen, chị em phụ nữ là người chủ động, nam giới sẽ ngồi khoanh chéo chân trên giường và kéo nàng ngồi vào lòng.

Tư thế quan hệ kiểu hoa sen
Tư thế quan hệ kiểu hoa sen

–> Xem ngay:Tư thế quan hệ trên ghế khiến bạn tình phải khóc thét

Khi quan hệ, nữ giới nên dạng chân và quấn chân quanh eo chàng, rồi di chuyển lên xuống để cả 2 đạt khoái cảm. Tuy nhiên tư thế này sẽ khiến nàng khó di chuyển nên nàng có thể đung đưa cơ thể qua lại để chàng dễ dàng lên đỉnh hơn.

Tư thế doggy – Tư thế quan hệ thích nhất

Đây có lẽ là một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất vô cùng nổi tiếng. Tư thế Doggy này bắt nguồn từ các bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản, nó có lẽ là cảnh nhục dục nhất khi nhắc đến chuyện quan hệ tình dục. Nếu các chị em muốn tìm cách làm chàng sướng phát điên thì không nên bỏ qua tư thế này.

những tư thế quan hệ khiến chàng khóc thét
Tư thế Doggy khiến cả chàng và nàng đều sung sướng

Khi thực hiện tư thế doggy, nữ giới quỳ hoặc làm động tác như đang bò trên giường hoặc mặt phẳng như sàn nhà. Nam giới sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau và di chuyển ra vào để tạo kích thích. Quan hệ kiểu doggy, dương vật của nam giới dễ dàng đi sâu vào âm đạo, khiến chàng ít mất sức và nhanh đạt khoái cảm nhất.

Tư thế truyền giáo

Đây là một tư thế truyền thống và được coi là một trong các tư thế quan hệ khiến đàn ông thích nhất. Khi quan hệ bằng tư thế này, nam giới sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cơ thể, cảm xúc đê mê, thỏa mãn của bạn tình. Tư thế truyền thông này cũng là các tư thế quan hệ mãnh liệt nhất khiến cả chàng và nàng cùng cảm thấy sung sướng.

các tư thế quan hệ mãnh liệt
Tư thế truyền thống

Trên đây không chỉ là các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà nó còn thỏa mãn hết mọi ham muốn, giúp cặp đôi lên đỉnh nhanh hơn. Đó chính là lý do Gia đình khỏe az tổng hợp lại các tư thế này để giúp các bạn có thể thay đổi không khí và cách quan hệ mỗi khi gần gũi bạn tình, khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn.

Xem thêm:

Từ khóa tìm kiếm: những tư thế yêu đàn ông thích nhất, các tư thế yêu khiến chàng thích nhất, đàn ông thích tư thế nào nhất, các tư thế yêu khiến chàng ngây ngất, những tư thế quan hệ sướng nhất, cách thực hiện tư thế cưới ngựa, các tư thế quan hệ khó,…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.