Học lỏm những bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ

0

Kích thước cậu nhỏ là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các quý ông, cùng tìm hiểu về bài tập tăng kích thước cậu nhỏ sau đây để giúp to hơn và khỏe mạnh tự nhiên nhé.

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ sau đây nhằm giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên và còn giúp cơ thể cân đối hơn cùng tinh thần của các quý ông luôn được thoải mái nhất.

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất

Bài tập dành cho người mới bắt đầu

Để khởi động cho bài tập này, bạn cần làm cho cậu nhỏ đạt trạng thái cương cứng nhất, sau đó bạn rút bao quy đầu ra và nắm nhẹ nhàng ở một điểm gần phần đầu, bạn chú ý chỉ nên dùng lực vừa đủ để không làm chặn tuần hoàn máu và không gây cảm giác khó chịu.

Tiếp đến bạn kéo dương vật ra hướng ngoài trong vòng từ 20-30 giây, sử dụng lực vừa phải để không bị đau.

Sau đó bạn lại tiếp tục kéo cậu nhỏ theo hướng lên trên cũng trong thời gian từ 20-30 giây, và sang phải rồi lại sang trái.

bài tập tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất
Tập luyện thường xuyên để tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ là một trong những cách kéo dài cậu nhỏ và giúp kích thước cải thiện hơn, bạn cần lưu ý khi tập cậu nhỏ phải ở tình trang cương cứng. Không nên nắm dương vật quá chặt làm nghẽn tuần hoàn máu hoặc gây đau. Mỗi lần tập kéo dài từ 5 đến 10 phút là được.

Sau khi tập bạn giữ cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn.

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Thumb Stretcher:

Bài tập này chính là bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả làm dương vật to và dài hơn.

Để bắt đầu, bạn làm dương vật ở trạng thái cương cứng, sau đó rút bao quy đầu ra và nhẹ nhàng nắm ở một điểm gần đầu và kéo theo hướng ra ngoài, động tác này bạn làm lực vừa đủ thôi nhé.

Tiếp theo bạn đặt ngón cái gần gốc dương vật ấn nhẹn và di chuyển dần theo hướng đi xuống rồi ngược lại lên trên, lực tác động vừa phải để không gây đau.

Giữ nguyên tư thế trong 20 – 30 giây, nghỉ ngơi 5 giây và lặp lại các động tác này. Mỗi lần tập bài tập cách làm tăng kích thước cậu nhỏ này bạn lặp lại động tác từ 2 – 7 lần.

Một trong những cách giúp cậu nhỏ to hơn là bài tập Kegel

Bài tập này sẽ làm sự cương cứng của cậu nhỏ tốt hơn, bạn cần tăng dần số lần và độ khó của việc tập luyện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để làm được bài tập cách giúp cậu nhỏ to hơn này bạn cần xác định được cơ mu cụt của mình bằng cách tự ngăn dòng nước tiểu khi đi vệ sinh.

Khi đã xác định được vị trí, bạn thực hiện việc co bóp này trong vòng 5 giây cho mỗi lần tập, sau đó thả lỏng 2 giây và lại tiếp tục lặp lại việc co thắt này.

Mỗi lần tập bạn thực hiện từ 20 – 30 phút là được.

Bài tập này vô cùng hiệu quả cho việc tăng chất lượng cương cứng, giúp máu lưu thông tốt hơn trong cậu nhỏ và giảm nhanh chóng tình trạng mất kiểm soát của bạn.

Bài tập Kegel cho nam giới hết xuất tinh sớm

bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ
Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản

Thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Ngoài những bài tập, bạn còn nên sử dụng thêm những loại thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ để cải thiện tình trạng tối ưu nhất như: chuối, cà chua, rau bina, cà phê, dưa hấu, gừng, trà xanh, socola đen, cá hồi, khoai tây, cà rốt, rau cần tây, gan, trứng… là những thực phẩm tuyệt vời được khoa học chứng minh khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp kích thước cậu nhỏ cải thiện đáng kể.

Trong các loại thực phẩm này có chứa các chất tự nhiên như kali, licopene, magie, L-citrulline, atechins, làm tăng hormone serotonin làm thúc đẩy khoái cảm, giảm căng thẳng và hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ cho các quý ông.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh những thực phẩm như đậu nành, các món chiên, rau mùi, rau răm, hoặc rượu bia là những thực phẩm gây hại tới cậu nhỏ mà các quý ông cần tránh.

Các thực phẩm này vừa làm cho khả năng cương cứng của cậu nhỏ kém đi, lại vừa làm giảm thời gian lâm trận.

Ngoài ra, các quý ông cũng nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho cậu nhỏ của mình bằng việc vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ. Tránh những việc gây tác động mạnh, hoặc mặc đồ lót quá chật sẽ làm giảm lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục làm giảm việc sản xuất tinh trùng và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả
Hạt bí có lợi trong việc tăng chất lượng tinh trùng

Kích thước cậu nhỏ lớn hơn là ước muốn của tất cả các quý ông, các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ giúp cải thiện đáng kể kích thước cũng như sự căng cứng. Bên cạnh đó việc sử dụng thêm các loại thực phẩm cũng giúp hỗ trợ rất tốt vấn đề này. Các đấng mày râu hãy chăm chỉ tập luyện hơn để sức khỏe cậu nhỏ của bạn tăng cường đáng kể hơn nhé!

Nguồn: giadinhkhoeaz.com

Đọc thêm: