Áp dụng cách làm cương dương sau để sướng điên dại cùng nàng

0

Thời gian cương cứng của “cậu nhỏ” là yếu tố quyết định để đánh giá chất lượng “cuộc yêu”. Tuy nhiên không phải quý ông nào cũng biết cách duy trì trạng thái “chào cờ” được lâu. Dưới đây là một cách làm cương dương lâu, chống xuất tinh sớm khi quan hệ để cả hai cùng được thăng hoa trong chuyện ấy.

cách làm cương dương lâu
Làm sao để cương dương

Dương vật là nơi tập trung nhiều máu, do đó nếu muốn tăng khả năng cương dương thì phải tăng lưu lượng máu lưu thông đến dương vật. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy sự cương cứng của dương vật được chia làm 3 loại chính:

  • Một là cương cứng reflexogentic đến từ việc tiếp xúc thực tế.
  • Hai là cương cứng tâm lý đến từ việc kích thích nhẹ hoặc tưởng tượng.
  • Ba là cương cứng về đêm.

Cương cứng reflexogentic và cương cứng tâm lý không phải lúc nào cũng xảy ra. Khi có các yếu tố tác động đến tâm lý cũng ảnh hưởng tới thời gian và trạng thái cương cứng của dương vật.

Cách làm cương dương oral sex

Oral sex hay quan hệ bằng miệng được coi là cách làm cương dương lâu. Các nghiên cứu về vấn đề làm sao để kích thích đàn ông. Kết quả cho thấy các đấng mày râu được quan hệ bằng miệng có dương vật to hơn đáng kể so với những người quan hệ bằng hình thức truyền thống khác.

Không chỉ vậy quan hệ bằng miệng còn giúp cả hai đạt cực khoái hơn và duy trì trạng thái “mây mưa” được lâu hơn.

Oral sex để làm cương dương
Oral sex để làm cương dương

Ngủ nhiều để dương vật cương cứng tốt hơn

Khả năng ham muốn sẽ giảm sút khi giấc ngủ bị rối loạn. Đồng thời điều này cũng gây ra tình trạng gián đoạn chu kỳ cương cứng xảy ra thường ngày. Đây là yếu tố khiến cậu nhỏ không thể duy trì được trạng thái cương cứng tôi trong quá trình “giao ban”.

Làm thế nào để cương dương lâu hơn thì hãy đảm bảo luôn ngủ đúng giờ và đủ giấc để đêm ân ái tràn trề năng lượng, dương vật nhanh cương, duy trì lâu dài và tuyệt vời hơn.

Quan hệ “1 mình” để tạo sự khác biệt

Thủ dâm cũng là biện pháp để kích thích dương vật, kéo dài sự cương cứng và làm “cậu nhỏ” lớn hơn trong các lần quan hệ tiếp theo. Tuy nhiên nếu bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng cho một cuộc “mây mưa” nóng bỏng kéo dài thì trong vòng vài ngày trước đó hãy hạn chế việc “quay tay” lại.

Các tư thế quan hệ vợ chồng và hình ảnh nhìn đã sướng

Mặc áo mưa cho “cậu nhỏ” có phải cách cách làm cương dương

Việc sử dụng áo mưa đã trở nên quen thuộc cho các cặp đôi để tự bảo vệ mình trong mỗi lần quan hệ. Cánh mày râu mỗi lần xung trận có thể dùng loại “áo mưa” này như một phép kéo dài khả năng đứng nghiêm của cậu bé. Theo các nghiên cứu khoa học thì bao cao su có tác dụng tương tự một miếng băng garo giúp giữ máu nhẹ ở khu vực tĩnh mạch bên ngoài khiến “cậu bé” dai sức hơn trong mỗi lần lâm trận.

bao cao su kéo dài thời gian cương dương
Dùng BCS để kéo dài quá trình “chào cờ” của cậu nhỏ

Sử dụng bao cao su như cách làm dương vật cương lâu khá hiệu quả. Ngoài ra để tăng khoái cảm cho đói tác bạn có thể sử dụng loại có gân, gai, sộc mang mùi hương. Mỗi chiếc “áo mưa” cũng có sẵn chất bôi trơn làm giảm thiểu nguy cơ tổn thương trong quá trình tác chiến của cả hai. Đặc biệt khi “cô bé” rơi vào trạng thái khô hạn.

Kiên trì với bài tập kegel

“Cậu nhỏ” cũng giống như cơ thể con người, cách làm cương dương lâu thì cần tập thể dục thường xuyên. Các bài tập kegel sẽ giúp bạn duy trì thời gian cương cứng và tăng sức mạnh mỗi lần gần gũi nàng.

Tập kegel là phương pháp kép giúp tăng khả năng cương cứng của dương vật hiệu quả và kiểm soát quá trình xuất tinh cho nam giới để thời gian quan hệ kéo dài một cách trọn vẹn.

Không dùng các thực phẩm steroid

Thực chất là steroid là chất kích thích tăng cường cơ bắp ở nam giới, là thực phẩm không thể thiếu cho các quý ông tập thể hình. Song chất này lại hoàn toàn “giết chết” khả năng cương cứng của cậu nhỏ một cách chậm rãi và từ tốn.

Steroid không phải là cách làm cương dương nhanh mà còn khiến chất lượng và số lượng tinh trùng sụt giảm rõ rệt. Nếu sử dụng quá nhiều có thể dẫn tới hậu quả vô sinh hiếm muộn.

Bổ sung testosterol cho cơ thể từ bên trong

Testosterol là hormone kích thích khả năng sinh dục ở nam giới. Khi lượng testosterol thấp thì sẽ dễ dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương. Không thể nói mọi vấn đề sinh lý đều xuất phát từ testosterol tuy nhiên khi lượng hormone này quá thấp thì hoặc không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể thì nam giới sẽ gặp phải trục trặc khi cương cứng, thời gian cương cứng không được lâu. Thậm chí không thể cương cứng kể cả khi có kích thích.

Hàu biển ob giúp cương dương lâu
Dùng hàu biển ob để kéo dài cương dương

Cách tốt nhất để duy trì nồng độ testosterol là bổ sung thông qua thực phẩm chức năng, thực phẩm sử dụng hằng ngày và tăng cường luyện tập. Vậy ăn gì để cương lâu câu trả lời là các thực phẩm chứa kẽm, sắt,… đặc biệt là hàu.

Sản phẩm Hàu biển Ob được chiết xuất từ tinh chất hàu tươi giữ nguyên thành phần dưỡng chất trong hàu. Chỉ với 2 viên mỗi ngày bạn đã có thể bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể để tăng cường sản sinh testosterol cải thiện hiệu quả các vấn đề liên quan tới sinh lý.

Hi vọng những cách làm cương dương chúng tôi nhắc tới ở trên giúp cho các quý ông có được sự thăng hoa trong chốn phòng the.

Áp dụng cách làm cương dương sau để sướng điên dại cùng nàng
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.