8 dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh, chỉ cần một cú dứt điểm là cô ấy thét lên vì cực khoái

1

Là một người đàn ông đích thực, ai mà không muốn thể hiện bản lĩnh trước người phụ nữ của mình, ai mà không muốn khiến nàng “sướng rên” và thỏa mãn. Nhưng việc “chiều chuộng” và thu phục phái đẹp ở trên giường không dễ như nhiều người vẫn tưởng. Thực tế là phụ nữ thường khó và lâu đạt cực khoái hơn đàn ông. Để đưa được nàng lên đỉnh và cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh là cả một nghệ thuật.

Khi con gái gái lên đỉnh và đang gần về tới đích của cực khoái thì lại có một cảm xúc, hành động khác nhau. Tuy nhiên, những biểu hiện dưới đây thì đúng với 90% nữ giới luôn. Hãy theo dõi, nếu thấy nàng có những biểu hiện này trong lúc “yêu” thì anh em sắp thành công rồi, chỉ cần một cú dứt điểm là có thể khiến cô ấy thét lên vì lên đỉnh mỹ mãn. Dưới đây là một số dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh mà các quý ông cần quan tâm:

dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh
Nếu có các dấu hiệu dưới đây, chắc chắn nàng đang sắp lên đỉnh

Phối hợp nhịp nhàng giúp con gái lên đỉnh

Phối hợp nhịp nhàng theo từng chuyển động của đối phương là dấu hiệu đầu tiên cho thấy nàng cực kỳ hào hứng với cuộc yêu. Điều đó cũng có thể ngầm hiểu rằng anh em đang đem đến cho nàng những trải nghiệm tình dục tuyệt vời. Hãy tiếp tục vận dụng hết mọi kỹ thuật phòng the mà mình có để khiến cho nàng hưng phấn hơn và đạt cực khoái.

Cong lưng, rướn người lá dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Trong lúc phối hợp nhịp nhàng theo chuyển động của bạn tình, phụ nữ cũng có xu hướng cong lưng để cố gắng nâng cao vùng chậu, mong muốn được “gần gũi” nhiều hơn với cậu nhỏ. Đó chính là tín hiệu đáng mừng cho thấy nàng đang cực kỳ hưng phấn và mong đợi, hãy tiếp tục giữ mức độ kích thích như thế để đưa nàng đến gần hơn với điểm thỏa mãn.

Ngực ửng hồng – dấu hiệu nàng lên đỉnh

Đôi gò bồng đảo ửng hồng là dấu hiệu cho thấy tuần hoàn máu của nàng đang rất tốt. Điều này đồng nghĩa với độ ẩm âm đạo tăng cao, rất thuận lợi để quan hệ tình dục. Đừng chần chừ, hãy chiếm lấy nàng và thể hiện phong độ đàn ông bằng cách đưa nàng lên đỉnh.

ĐỌC THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

dìu nàng lên đỉnh
Rên nhẹ và hơi thở gấp gáp chứng tỏ nàng đang vô cùng hưng phấn

Rên rỉ và thở gấp là dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ

Cơn cực khoái của phụ nữ thường đi kèm với hơi thở gấp gáp và những tiếng rên yêu không chủ định. Khi mọi dây thần kinh và các cơ căng cứng do hưng phấn thì tự khắc hơi thở của nàng sẽ gấp gáp. Trong khi đó, việc hít không khí vào một cách dồn dập sẽ vô thức tạo nên những tiếng rên rỉ nhỏ. Đây là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh em đang khiến nàng cực kỳ thỏa mãn.

Dấu hiệu con gái lên đỉnh – âm đạo co thắt

Nghiên cứu cho thấy, khi đạt cực khoái thì âm đạo của các nàng Eva sẽ căng cứng và xuất hiện các cơn co thắt. Điều này kèm theo các phản ứng khác của cơ thể như tim đập nhanh, toàn thân căng cứng và gò bồng đảo cũng săn chắc lại.

Thân thể co quắp khi con gái lên đỉnh

Một khi nàng còn nằm ngay đơ hoặc rũ rượi ở trên giường thì có nghĩa là anh em chưa làm cô ấy “xi nhê” gì cả. Bởi lẽ khi gần đến cực khoái, hầu hết chị em sẽ vô thức co quắp chân tay để quấn lấy bạn tình như thể không muốn rời ra vậy.

Biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh – tay nắm chặt

Trong lúc bắt đầu giao hợp, phụ nữ thường dùng tay ôm ấp hay vuốt ve để kích thích bạn tình. Nhưng một khi cơn cực khoái đang dần chiếm hữu cơ thể nàng thì cố ấy sẽ chẳng còn quan tâm đến gì khác nữa ngoài cơn hưng phấn đỉnh điểm. Khi ấy, tay nàng sẽ nắm chặt, hoặc bấu chắc vào người bạn để tận hưởng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy người phụ nữ rất hài lòng về kỹ thuật giường chiếu của anh em rồi đấy!

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện tiếng kêu sung sướng

Trong khi giao hoan với bạn tình và dần đạt cực khoái, một số cơ trên cơ thể phụ nữ sẽ co bóp theo nhịp điệu, thậm chí một số chỗ còn co giật hoặc run rẩy. Những rung động này diễn ra cả ở các cơ cuống họng nữa, và làm phát ra những âm thanh rất đặc trưng, thể hiện sự thỏa mãn.

–> Hãy làm nàng thỏa mãn mà không bị đứt gánh giữa đường với viên uống tinh hàu biển OB giúp tăng cường sinh lý, thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

dấu hiệu nàng lên đỉnh
Một khi nàng đã sắp lên đỉnh, đừng cố vận dụng quá nhiều kỹ thuật phòng the

Tới lúc này, nàng ắt hẳn đang oằn mình tận hưởng sự khoái lạc. Điều quan trọng mà anh em cần làm bây giờ là một cú dứt điểm để nàng về đích mỹ mãn. Nhưng nói vậy không có nghĩa là phải đổi tư thế hay vận dụng kỹ thuật quá cao siêu. “Phụ nữ rất ghét kỹ xảo thay đổi quá nhiều. Nó sẽ phân tán sự tập trung của hai bạn, khiến cả hai tỉnh táo hơn và trở về điểm khởi đầu. Có lẽ bạn chẳng hy vọng vừa leo lên đỉnh đã phải về vạch xuất phát”, tác giả cuốn “Love Her Right” – Joni Frater – phân tích.

Vì vậy, một khi cả hai đã hòa chung nhịp điệu, và bạn cảm thấy nàng có các dấu hiệu gần cực khoái nói trên, việc mà một người đàn ông cần làm đơn giản là giữ nguyên tốc độ và cường độ quan hệ, cùng nàng về đích. Những kỹ thuật tinh tế hãy để dành cho màn dạo đầu của lần “yêu”.

Ngoài những dấu hiệu trên thì các anh cũng nên tự chuẩn bị cho mình một thể lực sung mãn để có sự phối hợp nhịp nhàng cùng chị em. Đừng để các vấn đề sinh lý làm cản trở quá trình thăng hoa này, nếu chưa cảm thấy tự tin thời gian và cường độ bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ sản phẩm Hàu biển Ob. Không chỉ giúp tăng cường sinh lý, giảm quá trình mãn dục, điều trị vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương đặc biệt kéo dài cuộc đua, đây chính là chìa khóa hoàn hảo cho mỗi lần “yêu” của anh em.

Nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc giao hoan. Chỉ cần người đàn ông của cô ấy nhạy bén và tinh tế trong việc nhận biết cảm xúc và chiều chuộng cơ thể nàng. Chúc các anh em luôn phong độ, viên mãn chuyện phòng the!

Để cuộc yêu trọn vẹn, giúp nàng thỏa mãn thì không thể thiếu Tinh hàu biển OB – Khẳng định bản lĩnh nam giới

Từ khóa tìm kiếm: phụ nữ lên đỉnh như thế nào, cách nhận biết con gái lên đỉnh, làm sao biết phụ nữ lên đỉnh, cách nhận biết nàng lên đỉnh, nhận biết phụ nữ lên đỉnh, nàng lên đỉnh sẽ như thế nào, dấu hiệu lên đỉnh, làm sao để biết phụ nữ lên đỉnh, biểu hiện con gái lên đỉnh, dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh, con gái lên đỉnh sẽ như thế nào, phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào, cách nhận biết khi phụ nữ lên đỉnh, phụ nữ lên đỉnh sẽ như thế nào, con gái khi lên đỉnh, làm sao để biết con gái lên đỉnh, cách nhận biết khi nàng lên đỉnh, dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ, dấu hiệu khi nàng lên đỉnh, biểu hiện phụ nữ lên đỉnh

8 dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh, chỉ cần một cú dứt điểm là cô ấy thét lên vì cực khoái
Đánh giá bài viết
1 bình luận
  1. Phương Anh nói

    Có những lúc người em cứ giật giật, cảm giác gần đạt cái gì đó mà chồng em lại hụt hơi nên cũng hơi hơi buồn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.