6 bí kíp ân ái đàn ông phải có để khiến phụ nữ mê mệt

0

Thời gian vừa qua, Gia Đình Khỏe AZ nhận được khá nhiều tâm thư của các đấng mày râu kể về nỗi khổ khi vợ/bạn gái chán “yêu”. Điều đáng chú ý là có nhiều trường hợp quý ông rất khỏe và tự tin trong chuyện ấy, nhưng bạn tình của họ lại hoàn toàn “không có cảm giác gì” và dần chán việc ái ân. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, hãy xem ngay bài viết sau đây vì rất có thể bạn vẫn đang thiếu một bí kíp ân ái nào đó.

bí kíp ân ái đàn ông cần có
Để khiến cho người phụ nữ hứng thú và thỏa mãn trọn vẹn trong từng cuộc “yêu” không phải là điều dễ dàng gì

1. Cuốn nàng vào cuộc “yêu” một cách trọn vẹn

Khi quan hệ, chỉ một dao động nhỏ, một ý nghĩ chệch hướng của người nữ cũng có thể khiến cho cuộc “mây mưa” trở thành hỏng bét. Chính vì vậy, đấng mày râu phải tìm mọi cách cuốn người phụ nữ của mình vào cuộc “yêu” một cách trọn vẹn nhất. Những lời thì thầm gợi tình, những nụ hôn nóng bỏng, từng hơi thở gấp gáp bên tai… chính là cách mà các quý ông có thể làm để khơi dậy ham muốn và thu hút sự tập trung tuyệt đối từ phía nàng.

2. Bí kíp ân ái khơi dậy một màn dạo đầu nóng bỏng

Trong các cuộc khảo về sex, có rất nhiều phụ nữ trả lời rằng họ chỉ có thể đạt cực khoái nếu như màn dạo đầu được thực hiện một cách cuồng nhiệt. Vậy thì chẳng có lý do gì mà quý ông lại không trau dồi kỹ năng dạo đầu. Những nụ hôn thật sâu lên cổ; những cái mơn trớn nhẹ nhàng bằng lưỡi nơi dái tai; cách “yêu” bằng tay và miệng sao cho khiến nàng đê mê run rẩy… Tất cả đều cần phải học và luyện tập thật nhiều nhé các quý ông!

bi kíp ân ái cần có ở nam giới
Hãy sử dụng đôi môi ướt át của mình để khơi dậy cơn hứng thú nhục dục ở trong nàng

3. Luôn biết “lâm trận” đúng lúc

Việc bắt đầu giao hợp quá sớm có thể khiến phụ nữ bị đau rát do dịch âm đạo chưa tiết ra nhiều. Ngược lại, bắt đầu quá muộn lại có thể làm nàng mất hứng vì chờ đợi quá lâu. Do đó, hãy chỉ bắt đầu khi bạn cảm thấy màn dạo đầu đã đủ kích thích với những biểu hiện có thể nhận thấy ở nàng: cô bé ướt át, hơi thở gấp gáp đầy ham muốn…

4. Lựa chọn tư thế phù hợp

Trước tiên, người đàn ông cần phải biết tư thế nào dễ khiến cho bạn tình của mình lên đỉnh nhất, bằng cách quan sát biểu hiện của nàng trong các cuộc “mây mưa”. Những tư thế này nên được vận dụng vào thời điểm nước rút để “đánh gục” và khiến nàng phải hét lên vì khoái cảm. Nhưng đừng giữ mãi một tư thế trong suốt buổi giao hoan, vì như thế sẽ nhàm chán lắm. Bạn phải kết hợp một cách linh hoạt và khéo léo giữa các tư thế quan hệ độc đáo, mới lạ và quen thuộc mới có thể khiến nàng mê mệt được.

Có thể bạn chưa biết: Các tư thế quan hệ vợ chồng và hình ảnh nhìn đã sướng

bí kíp ân ái trên giường
Dù không còn xa lạ gì nhưng tư thế truyền giáo vẫn được đánh giá là một trong những tư thế dễ khiến phụ nữ lên đỉnh nhất

5. Quan hệ từ 10 phút trở lên

Thống kê cho thấy, chỉ có khoảng 50% phụ nữ lên đỉnh khi thời gian trực tiếp quan hệ (dương vật được đưa vào trong âm đạo) dưới 10 phút. Vì vậy nam giới cần chủ động kéo dài thời gian quan hệ để “chiều” nàng được lâu hơn. Bí quyết là không nên quá nóng vội, ban đầu hãy từ tốn nhẹ nhàng, sau đó mới tăng tốc và tăng cường độ dần lên. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bồi bổ cơ thể thường xuyên để phòng tránh chứng xuất tinh sớm.

6. Tìm điểm G của nàng

Đây là một bí kíp ân ái cực kỳ quan trọng mà không phải người đàn ông nào cũng thành thạo. Kích thích vào điểm G là cách tốt nhất để khiến cho phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn, lâu hơn, mãnh liệt hơn. Điểm G được khoa học xác định là phần mô xốp rộng khoảng 3 – 5 cm2, nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo.
Cách tìm điểm G: Để người nữ nằm dạng hai chân ra. Người nam đưa bàn tay lật ngửa lên và đặt ngón giữa vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, bạn co ngón tay lại và nhẹ nhàng di chuyển để tìm một vùng nhô lên, đó chính là điểm G. Khi bị chạm vào điểm G, nàng tự khắc sẽ có phản ứng ngay nên bạn không cần phải lo là không nhận ra!

Với các 6 bí kíp ân ái tuyệt đỉnh nói trên, chúc các quý ông luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn tình!

6 bí kíp ân ái đàn ông phải có để khiến phụ nữ mê mệt
Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.